1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

khi thần tình yêu gõ cửa... Ta mở hỏi là ai...? Thần tình yêu nói là ngày mai

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi marry318, 11/12/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    Xem vài bộ phim :) và buồn khóc :)

    Nếu thời gian có quay trở lại. Như ngày thơ bé.

    Mai sẽ ăn lẩu này.

    Hehe cố ko trách bản thân thoai.
  2. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    Sự lạc lõng.

    Hàng ngày ở nhà, xem ti vi, học, rồi bỗng dưng muốn xem mấy chương trình giải trí.

    Cũng muốn viết một câu truyện nào đó thật hay, không phải là ngôn tình, là một câu chuyện nào đó hơi hơi thực tế, man dại và điên rồ một chút.

    Mình viết truyện tình yêu thử nào. Xem có ổn không. Làm cái gì văn chương một chút cho lãng mạn và hồi sức.

    Nỗ lực lên.
  3. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    Ở nhà cảm thấy không chịu nổi.

    Tuần này đi phỏng vấn vài chỗ xem thế nào vậy.

    Cảm thấy bế tắc.

    Làm gì rồi cũng thấy chán, đi học không cũng là chán.

    Sắp tới tìm công việc nào đó vừa vừa mà làm, vừa học vừa làm.

    Ko có nhu cầu hoặc tham lam gì mà vẫn áp lực phết.

    Ài, sao để thoát được bể khổ đây ? A di đà phật ?
    bonghongvang1211 thích bài này.
  4. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    Anh này !

    Em chẳng còn cảm giác. Hôm nay thầy giáo đưa cho bài tiểu luận về tình yêu và hôn nhân, hôm qua ngồi gần một anh chàng, đã lấy vợ và li hôn, anh ấy khinh thường em còn độc thân, không có kinh nghiệm nên không trò chuyện chủ đề hôn nhân với em. Thế là em nói chuyện với thầy, một anh chàng 32 tuổi, cũng chưa vợ, thầy thật buồn cười "vợ ư, không ! không". Em cũng nghe 2 anh chàng cùng lớp đang kể chuyện về mối tình đầu cho nhau nghe, thật thú vị.

    Em hơi khó gần một chút !

    Anh này !

    Người bạn cũ của em đã có người yêu rồi, cậu ấy yêu rất nhiều nhưng hình như mối tình đầu vẫn còn hiện hữu, em biết, dù người đó đã lấy chồng, cậu ấy vẫn còn yêu. Cậu ấy cũng có những thói trăng hoa như mọi người đàn ông khác. Thế đấy !!! em nghe cậu ấy nói và đơn giản lắng nghe.

    Anh này !

    Con người luôn đòi hỏi sự hoàn hảo và rất khó lường vì họ hay thay đổi. 2 năm trước, tôi chỉ ước gặp môt cô gái hiền dịu và tinh khiết, rồi tôi có được cô ấy, tôi giờ lại muốn một cô gái cá tính và sắc sảo, nên tôi sẽ ngoại tình hoặc li hôn. Khoa học đã chứng minh tình yêu chỉ là cảm giác để con người duy trì nòi giống. Tình yêu có thể đến nhiều lần nhưng ít khi là mãi mãi.

    Em có thể gặp một chàng trai, và em là một cô gái có bề ngoài lẫn nội tâm khá ngờ nghệch, rất dễ tin vào điều tốt đẹp. Thế nên em phải phòng thủ chứ :), thật khó để bắt đầu nhỉ :)

    Em quyết định rồi, sống đơn giản thôi.
  5. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    Hôm nay lên MOF nên vào Nguyễn Xí mua vài cuốn sách.

    Học bài thôi.
  6. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    Cuốn nợ em một đời hạnh phúc của Phỉ Ngã Tư Tổn khá được. Giờ là 4h sáng và mình vừa đọc xong. Mình vẫn còn đôi chút cảm xúc.

    Hôm qua xem Mùi Đu Đủ xanh và Xích lô của Trần Anh Hùng cũng có cảm giác rất mạnh.

    Cuộc sống của mình đã từng rất chân thực, nhưng giờ thì không. Mình cảm thấy mình có quá nhiều !
  7. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    Đọc suối nguồn và thấy đầu óc mở mang, lâu rồi mới đọc thứ gì đáng ngạc nhiên và thú vị như vậy.

    Mình chưa bao giờ cảm thấy vô hướng như bây giờ, mình đã sống gần 30 và chưa làm được gì mà mình muốn và có ý nghĩa.

    Giờ mình vẫn sợ hãi.

    Nhưng mình sẽ phải làm thứ gì khác đi.
  8. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    Đã bao giờ anh dám làm gì đó điên rồ mà bản thân anh muốn ?

    Em sẽ bay vào Sài gòn xem JYJ vào trước ngày sinh nhật em, không quan tâm tới bất cứ cái gì, em sẽ làm điều em muốn.

    Sao em lại từ chối chỗ làm việc đó chứ ? haizz, giờ thì hay rồi.

    Nhưng cũng phải tìm lấy chỗ khác.

    Những nhà tuyển dụng ở Việt nam, khi tuyển dụng, họ xem như họ là vua, là chúa, họ sẽ giương con mắt ếch lên ngạo mạn phán xét người khác, dù sau đó những người đó có thể sẽ là đồng nghiệp của họ. Mình gặp vài người :) và mình cảm thấy bản thân mình phải khép nép luồn cúi không đáng giá một xu khi mình muốn tìm một công việc để làm. Liệu họ có biết thái độ chuyên nghiệp là như thế nào không ?

    Mình gặp một chàng trai trẻ, sếp của anh ta đã cộng tác và thỏa thuận lương với mình, hôm sau mình đến anh ta đang rao giảng những điều mới của cái thông tư nào đó mới, thái độ như thể được làm thầy cả thiên hạ, rồi anh ta gọi mình và bảo mình làm bài test, chỉ là quan điểm rộng và mình xử lý theo quan điểm của mình, và anh ta nói huênh hoang, chị làm 6 năm kiểm toán mà không bằng em chỉ làm 3 năm. Mình từ chối ngay lập tức và ra về ngay sau đó, thật đáng xấu hổ cho anh ta :) một kẻ chỉ muốn người khác biết mình tài giỏi như thế nào ? bởi vì chỉ những kẻ rỗng tuếch mới khoe khoang mình vĩ đại và đầy ắp :)

    Anh ta hẳn không có nổi lấy 1/2 cơ hội làm ở những vị trí mình đã làm và từ bỏ. Thế mà anh ta đang rao giảng đạo đức với mình và khinh thường mình nữa !!

    Mình cảm thấy thật trống rỗng, khi phải sống, rồi làm, rồi ngủ, rồi dậy, rồi làm,...

    Thật bất lực !!
  9. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    Lớp tiếng anh của mình có một cô nhóc là fan cuồng của JYJ, mình tìm được đồng minh nên cảm thấy khá hứng khởi, con bé sẽ đặt vé máy bay, tìm mua vé concert còn mình sẽ xem xét chuyện nghỉ ngơi. Nghĩ tới khi mình hòa vào dòng người với một biển đỏ :) với những tiếng gào thét thật là phấn chấn ! mình sẽ cố gắng hòa mình và tận hưởng chứ không phải là cảm giác lạc lõng :)

    Giá như ngày xưa mình lưu số điện thoại Alex,vào sài gòn mình sẽ dụ dỗ :)

    Từ giờ hãy cố làm những gì mà bản thân muốn. Hehehe !!!

    Nhiều khi còn không biết bản thân thích gì !
  10. HKAGZ

    HKAGZ Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2014
    Bài viết:
    1.582
    Đã được thích:
    170
    NN biết, You ác như con thú nhồi bông ;)

Chia sẻ trang này