1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

khi tìm người yêu hình thức bên ngoài có quan trọng không???????????

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi girl_codon85, 01/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cat_hp

    cat_hp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    tình yêu là nhát dao đâm vào tim .Tình yêu là chết cho người mình yêu
    [blue]
    hieu
  2. girl_codon85

    girl_codon85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/05/2002
    Bài viết:
    930
    Đã được thích:
    0
    bạn đúng là cô bé thông minh mình cũng nghĩ như bạn đó ai mà chả muốn người yêu của mình có hình thức dễ nhìn đúng không?
    nói chung là chưa bao giơ ta thoả mãn với cái mình đưọc cả, được cái này ta lại muốn cái kia đúng không các bạn.
    girl_codon85
  3. nhathuy1009

    nhathuy1009 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2002
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    khi yeu hinh thuc khong nhung quan trong ma con la cuc ki quan trong . cai gi cung co 2 mat cua no , dung noi la tinh yeu chan chuin h khong quan trong hinh thuc , do la cach noi cua nhung nha dao duc gia , gioi khong in len tran ma chi co xinh moi lo ra mat thoi .hahhahhah
    nhathuy
  4. contrai_chantinh

    contrai_chantinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    Trong suy nghĩ ai chẳng giồng nhau nhưng thực tế tàn nhẫn hơn nhiều những gì ta tưởng . Đòng ý với bạn rằng vẻ đẹp hình thức rồi sẽ tàn phao, vẻ đẹp tâm hồn còn mãi vời thời gian . Điều đó chỉ còn trên sách vở mà thôi. Đã bao giờ bạn nghĩ tới điểm kết của tình yêu chưa ,đó chính là mặt thực tế .Chẳng có một tình yêu nào vĩnh cửu cả ,do vậy yêu nhau và gắn bó với nhau cả đời hiếm lắm bạn ơi !!!
    Ngưỡng mộ cái đẹp vãn luôn là tính cách của con người !!!
    Dù sao cũng chúc bạn sẽ đạt được những gì mong muốn !!!

  5. duongtroibe

    duongtroibe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2002
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    luc truoc toi cung nghi hinh thuc khong quan trong, nhung baqy gio toi thay khac roi. hinh thuc doi voi da so co gai la` cai quan trong nhat day cac ban ah`.
    cac co bay gio nong can lam', ho khong co trinh` do de nhin sau xa vao` ban chat con nguoi` nen cai de nhat la` cai' dap. ngay vao` mat' thi ho hieu ra ngay.
    kha` kha`, nhung sao chung ta cu phai tranh luan van de nay cho ton tien net' nhi? nhung co gai nhu the' co' dang' de? chung ta tieu ton' vay khong? hay~ danh` tinh cam? va` thoi` gian cho nhung ai that long` di. chung ta se thay cuoc song' vui ve? biet' bao
  6. tieulongthan

    tieulongthan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    232
    Đã được thích:
    0
    nè cô bé không phải em đang đi tìm hạnh phúc cho mình đấy chứ, tại sao em hay đưa ra những chủ đề kỳ quặc vậy mà nhân vật chủ yếu mà em muốn nêu ra hình như toàn là con trai tụi anh thì phải, nếu muốn biết được những điều này thì em đâu cần hỏi moị người ở đây trước mắt em anh nghĩ em đã thấy nhiều rùi
    còn một câu hỏi nữa có phải em đã bắt đầu yêu đúng không
    Minh Hieu
  7. rosesarered

    rosesarered Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Mình nghĩ là khi chưa có ai thì người ta hay ngó ngang ngó dọc xem người này xấu người kia đẹp, còn khi đã trúng tên của thần Cupidon rồi thì sẽ chẳng bận tâm nũa đâu. Chỉ có điều khi yêu người ta hay chăm sóc đến vẻ bề ngoài hơn nên nhờ đó mà đẹp hơn thôi. Hơn núa, mình đẹp cũng là vì người mình yêu....
  8. Anzu_Dragon_new

    Anzu_Dragon_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi cô bé nhé ! Con gái bây giờ ai dám nói yêu mà ko nhìn qua bề ngoài thằng bạn trai mình. Mặt xấu có tiền cũng còn có bồ, chứ thằng đẹp trai mà ko có tiền thì có ma nó thèm. Còn thằng xấu mà cũng ko có tiền thì làm ơn đi tu là vừa. Thời buổi này yêu nhau thật lòng được bao nhiêu người ?
    Yêu nhau mà chẵng có cái gì đi chung thì dẫn nhau đi ăn mày à ? Tui thì chắc cú tí có tiền có học vấn may ra có bạn gái chứ ko thì tối ngủ chỉ ôm gối ôm thui.
    Mà cô bé mới có 17 tuổi sao hỏi chuyện tình yêu kỹ thế nhỉ, có muốn yêu ko ? Anh làm bạn trai bé nhé. hehehe.
    Học đi bé ơi yêu sớm chỉ khổ thui.
    Đời người chỉ có một lần sống. Phải sống sao cho ra sống cho khỏi xót xa ân hận vì những năm đã sống hoài sống phí.
  9. girl_codon85

    girl_codon85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/05/2002
    Bài viết:
    930
    Đã được thích:
    0
    trời oiiiiiii!!!!!!híc anh Anzu Dragon à anh nói vậy cứ làm như tất cả con gái bây giờ đều như thế không bằng đó đồng ý với anh là thích bạn trai của mình đẹp trai, nhưng không phải là có tiền có đẹp trai thì mới yêu, có thể là có laọi người con gái như vậy nhưng đó chỉ là thiểu số ít người thôi anh ạ không phải hoàn toàn con gái như vậy đâu nói thật nhé anh mà nói như vậy trước mặt em thì anh sẽ không thoát khỏi 1 trận đòn mà em dành cho anh, ai bảo anh dám xúc phạm bọn con gái chúng em chứ hứ ai là người yêu của anh thì tội nghiệp cho họ quá .
    thôi em không dám làm bạn gái của anh đâu. rồi 1 ngày nào đó anh sẽ nghĩ em là yêu anh vì tiền vì đẹp thôi mà.
    girl_codon85

  10. tung20779

    tung20779 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    troi a neu ai cugn coi tronghinh thuc hon thi toi co ma chet gia a?
    toi nghi la yeu thi cugn xuat phat tu tinh ban chu. minh yeu neu nghiem tuc thi con cuoi hoi nua ma, vay thi day la chuyend a doi mibnh ma tjhe thi minh phai nghi den tinh net va nhieu thu khac nau tuy nhien toi cungkhong phu dinh chuyen hinh thuc., nhung toi nghi dep thi sao dep thi mai ra ma an a? vay khi ban yeui nguoi ta la vi gi vi nguoi ta dep thoi con tinh nhu the nao thi ke chang?
    tung

Chia sẻ trang này