1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

khi xao , lo bi man thi fai lam sao

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi bacunon79, 10/11/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bacunon79

    bacunon79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2004
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    minh nho mang ma''ng la bo mot cu khoai tay vao nhung hinh nhu do la khi nau ( co nhieu nuoc ) thi moi duoc fai ko cac ban , vay con khi xao thi sao ?
  2. N_M_S

    N_M_S Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2004
    Bài viết:
    547
    Đã được thích:
    0
    Nếu mới xào thì thêm chút nước vào một lúc rồi chắt nước ra, xào to lửa thật nhanh. Đừng để lâu, nát rau. Đó là mình hay làm vậy. Cũng chỉ giảm được phần nào thôi. Vài lần xào là quen ngay!
    p/s: bạn nhớ post các câu hỏi nhỏ vào đây nhé!
    [topic]233736[/topic]
  3. bacunon79

    bacunon79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2004
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    cam on ban NMS , xin hoi co ai co y kien khac nua ko ?
  4. eyes-on-me

    eyes-on-me Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    321
    Đã được thích:
    0
    Tớ có 2 cách thường dùng:
    1. Nếu mặn vừa thôi thì cho thêm một chút mì chính, có thể tạo ra cảm giác bớt mặn.
    2. Nếu mặn quá thì phải cho thêm nước, để to lửa và chắt ngay nước ra, xào lại thật nhanh (bạn gì vừa nói ở trên rồi).
    Ngoài ra cũng có thể cho khoai tây cắt miếng mỏng vào, không nhất thiết phải là món nấu đâu.

Chia sẻ trang này