1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

khi yêu có cần thiết phải cãi nhau?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi girl_like_play_halflife, 07/05/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. italy

    italy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    TextTextTheo mình thì khi yêu , thì cả 2 phía đều muốn người mình yêu được hoàn thiện mọi thứ cả, không ai không tham lam tropng tình yêu . Mình nghĩ người mà bạn đang yêu cũng như thế , người đó cảm thấy là mình luôn luôn phải được yêu , người đó hỏi bạn như thế cũng đúng , tại vì người đó quá yêu bạn , người đó không muốn xa bạn , người đó hỏi bạn là tại sao lài không có cãi nhau là người đó muốn thăm dò tình hình của bạn thôi .
    Bạn củng nên thông cảm cho người đó , theo mình nghĩ thì người đó rất yêu bạn người đó không muốn mất bạn . Còn chuyện bạn có yêu hay không là do bạn tự suy nghĩ lại bản thân của mình xem bạn có luyến tiếc khi phải chia tay hay không , bạn nên cân nhắc kĩ khi nói , suy nghĩ thật kĩ rồi quyết định . Chúc bạn luôn sáng suốt trong lựa chọn , và chúc bạn hạnh phúc.
    I TRUST AND LOVE YOU
  2. Bich_Ngoc_new

    Bich_Ngoc_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2002
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Ô hô. Yêu mà không cãi nhau, không tranh luận là tình yêu giả dối. Kẻ nọ giả dối với kẻ kia để được tiếng là hạnh phúc. Kẻ nọ nhường nhịn kẻ kia để rồi sự tức giận trong lòng sẽ âm ỉ, âm ỉ cho đến một lúc nào đó sẽ vỡ tung (có thể gây ra chiến tranh thế giới thứ 3 đấy). Với tôi thì khác, khi cãi nhau, tranh luận với nhau (có thể là gay gắt) con người sống thật với mình nhất. Lúc đấy mới là con người của mình. Lúc đấy mọi tốt xấu đều rõ ràng minh bạch hết. Khi hết cãi nhau, ngồi ngẫm nghĩ lại mới thấy hết những tốt, xấu,.. của bạn mình --> càng hiểu rõ hơn bạn mình là con người như thế nào. Đương nhiên chuyện cãi nhau, tranh luận với nhau không nên thường xuyên nhiều quá --> gây cho nhau sự bực tức. Thỉnh thoảng thôi. Cái gì cũng vậy, nó có độ của nó. Nhưng không có thì dở òm.
    Các bạn ạ, muốn có hạnh phúc lâu bền, trước tiên phải có một tình yêu chân thật. Nhé.
    Hngoc
  3. tina17

    tina17 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    2.503
    Đã được thích:
    0
    Không biết nữa,.. Tuỳ theo chứ không nhất thiết phải là lúc nào cũng cải nhau
  4. girl_like_play_halflife

    girl_like_play_halflife Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    công nhận yêu ko tranh luận thật chán!nhưng yêu mà cãi nhau thì dễ vỡ lắm đấy!ko dễ gì có được một tyình yêu đừng cãi nhau tốt hơn
    @-}-

Chia sẻ trang này