1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khi zai nói: "Thì em cứ coi anh là kẻ xấu xa" thì phải làm gì???

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi westriver, 27/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ice_lips

    ice_lips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    561
    Đã được thích:
    0
    Ôi làng nước ơi, sao chuyện này giống chuyện của mình thế, bạn mean_girl có thấy thế ko? hix hix. Pm cái, trao đổi kinh nghiệm nhể
  2. king_eric

    king_eric Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2003
    Bài viết:
    1.221
    Đã được thích:
    0
    Thời buổi văn minh, con người sống hướng tới cái đẹp, hoàn mỹ tự nhiên lòi đâu ra một chú thích làm ngược lại. Theo anh, em cứ mặc kệ nó, lên đây chăn các anh đang nhao nhao ở khắp xó xỉnh box TVTY này, anh nào cũng ngoan hiền, ủy mị, yêu say đắm, tha thiết, mãnh liệt.... rất hợp với em đấy.
  3. ice_lips

    ice_lips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    561
    Đã được thích:
    0
    Hic, lúc yêu nhau say đắm, quấn quít lắm, nhưng mà chẳng may cãi nhau 1 phát là hôm sau im re ngay, chẳng thấy tăm hơi đâu cả. Toàn phải đi lôi hắn về thôi, khổ đủ đường
  4. dory_and_sadness_123

    dory_and_sadness_123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    0
    Thì làm như zai bảo
  5. kara_men

    kara_men Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    2.835
    Đã được thích:
    0
    Bác muốn dọa hử. Giả vờ có anh chàng nào đấy đang thích bác, làm quen với bác đi (PM cho em rồi em làm nhân vật giả sử ấy cho ). Anh ta mà mặc kệ nữa thì anh ta hok quan tâm, bác đá phắt cho rồi.
    Mà em nói thật đấy. Nhiều chú lúc chưa có được thì ỉ ôi cưa cẩm hết mình, khi tóm được vào tròng rồi thì lại có tâm lý là "của mình rồi thì hok cần giữ", đến khi có nguy cơ mất hiện rõ ràng ra thì lại quắn đít lên. Những câu dọa chia tay của bác nó chưa nặng đô và chỉ mang tính dọa nạt. Bác cứ thử đưa ra tình huống anh ta mà còn vớ vẩn là có đứa khác nó húp mất xem. Con cá mất mới là con cá to.
    Được kara_men sửa chữa / chuyển vào 22:07 ngày 27/07/2007
  6. Bodoi

    Bodoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/11/2001
    Bài viết:
    2.208
    Đã được thích:
    0
    Khục, thế thì chia tay đi. Quyến luyến làm gì. ~~ anh ý chả yêu em đâu mà cố đấm ăn xôi.......
  7. lanbaby

    lanbaby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    582
    Đã được thích:
    0
    1 khi con trai nói lên câu em cứ coi anh là kẻ xấu xa thì là lúc hắn cùn roài, hok mún giải thích, bạn nghĩ thế thì tuỳ. Nói chung bạn đòi chia tay nhìu lần nên hắn nhờn, nghĩ bạn hok dám làm. H bạn làm thật coi sao, ở nhà bùn thì rủ bạn bè đi chơi, dzui dzẻ là quên ngay mà . tớ cảm giác hắn hok iu bạn nhìu bằng bạn iu hắn, như vậy thiệt lắm
  8. mean_girl

    mean_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2004
    Bài viết:
    3.424
    Đã được thích:
    0
    He he he. Bon chen kìa. Cũng đua đòi vào than thở à. Bà không giống bạn chủ topic đâu nhớ
    @: Ấy cứ bỏ đi chơi xa 1 tháng cho tớ. Hắn ko liên lạc nữa thì quên đi là vừa
  9. boy_kinhcan2783hn

    boy_kinhcan2783hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2006
    Bài viết:
    2.639
    Đã được thích:
    0
    Thằng ku mà đã có biểu hiện thế nài thì nó chán em roài, một khi mà còn iu đương thiệt thì chả bao h nó nói những câu thờ ơ thế được, mà nếu có nhỡ mồm thì cũng quắn quýt xin lỗi ngay chứ không bất cần như thế được đâu.
    Với ku như thế này thì khuyên em không nên quay lại một cách dễ dàng có vẻ là hơi tàn nhẫn với em nhưng như thế là tốt hơn em ạ. Nó đã như thế mà em làm lành trước thì nó chỉ càng thêm được thể lấn tới thôi. Tạm thế đã anh đi sửa cái máy, hix.
  10. ice_lips

    ice_lips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    561
    Đã được thích:
    0
    Cách này không ổn đâu bác ạ.

Chia sẻ trang này