1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khóa đào tạo đặc biệt cho các chị em chuẩn bị chống lầy - Vơ sừn II. Hiệu trưởng: Thầy kikovn . GV C

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi tocboduoiga2005, 30/06/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lililil

  lililil Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/02/2008
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Các bạn nghe chưa? Chân lý của cuộc đời đấy :))
 2. Nguyennghiem

  Nguyennghiem Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/10/2003
  Bài viết:
  464
  Đã được thích:
  0
  Còn em, Nga, bao giờ thì lấy chồng?
 3. piccolo

  piccolo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/06/2005
  Bài viết:
  2.345
  Đã được thích:
  0
  Thế bạn Vịt lấy chồng rồi hả?
 4. zaizaizaizai

  zaizaizaizai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/2006
  Bài viết:
  1.153
  Đã được thích:
  0
  Thích cái Arvata và cái Tai tồ của bạn này thế
 5. sarangheeyo

  sarangheeyo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/10/2004
  Bài viết:
  852
  Đã được thích:
  0
  ơ, thế lớp jải tán thiệt à? Tớ tuy k fải người Kinh Bắc, nhưng đang ế, tìm mãi mới có lớp này (fù hợp với khả năng và trình độ tớ nhứt!!! ) định đkí thì chậm chân roài, hix, thế là mình ế thật à? Ứ tin được
 6. lililil

  lililil Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/02/2008
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Nga nào ý nhể?
 7. zaizaizaizai

  zaizaizaizai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/2006
  Bài viết:
  1.153
  Đã được thích:
  0
  Nga cháu ông Liên Xô chứ còn Nga nèo
 8. sinh_vien_thuc_tap

  sinh_vien_thuc_tap Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/11/2006
  Bài viết:
  3.946
  Đã được thích:
  0
  Cháu ông Liên Xô con cái nhà ai rứa chú?
 9. luc_thao

  luc_thao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/01/2006
  Bài viết:
  3.271
  Đã được thích:
  0
  Vào lớp, Nghiêm, nghỉ, ....ngủ:D
  Bài học tình huống:
  (xaluan.com)
  Thỉnh thoảng, xuất hiện giữa mối quan hệ của con trai và con gái là những tình huống... "đứng tim".
  Tình huống 1
  Con trai và con gái ?otình trong như đã, mặt ngoài còn e?. Một lần, trong chuyến đi chơi, con trai/con gái rút ví ra và...?oạch!?, một vật rơi ra từ ví! Híc! Con trai/con gái nhìn xuống và sợ xanh mắt mèo. Mấy cái BCS (bao cao su đấy ạ!) hoặc vỉ thuốc tránh thai ngự trị ngay dưới chân bạn trước con mắt...không thể bàng hoàng hơn của người ta! Ấy ơi.....làm sao bi giờ??? Sự trong sáng của bạn tự dưng bị hoen ố một cách rất oan ức. Bạn vô tội, làm gì để người ta hiểu?
  Bị can
  Chỉ cần chân thành. Mọi lời nói dối có lí nhất mà bạn đưa ra lúc này (nhưng không đúng sự thật) đều sẽ là con dao hai lưỡi. Bạn vô tội mà, hãy cứ nói thẳng lí do mà mấy thứ ?okhông được trong sáng lắm? lại có trong ví của bạn. Hãy giải thích một cách từ tốn và trung thực nhất. Nếu người ấy biểu lộ cảm xúc dữ dội, tiêu cực, bạn nên lựa chọn thời gian khác để ?otrình bày? vấn đề của mình. Tốt nhất là nên có người kiểm chứng.
  Ví dụ: Hôm nay ví bạn hết xiền và anh trai bạn cho bạn mượn ví của anh ấy để bạn có ?otài khoản? tiếp đãi nàng. Anh trai bạn đã lớn và có BCS trong ví là chuyện bình thường. Hãy cho cô bạn thấy bất cứ thứ đồ gì trong ví khác mang ?odấu ấn? của anh ấy.
  Hoặc, bạn đang tham gia vào phong trào ?oTuyên truyền sức khoẻ sinh sản vị thành niên? nên chuyện phát BCS để giáo dục ******** an toàn là việc luôn có. Hay đơn giản, bạn chính là một trong những người tham gia vào buổi toạ đàm ấy nên...được phát miễn phí. Cung cấp cho người ta thông tin chi tiết nhất, người ta sẽ hiểu ngay thôi.
  Tương tự với con gái, khi có thuốc tránh thai trong ví là vì... nhu cầu sắc đẹp! Một số thông tin gần đây cho rằng, nếu dùng thuốc tránh thai, có thể sẽ có một làn da mịn và đẹp. Vì vậy, đừng vội kết luận về ?ođức hạnh? của bọn tớ nhé.
  Tuy nhiên, lưu ý các bạn nè, bạn chỉ có thể ?ogỡ gạc? hình ảnh của mình trong con mắt người ta nếu bạn thực sự vô tội thôi. Bất cứ sự dối trá nào, tuỳ thuộc vào sự tiếp nhận của người kia đều ít nhiều đem lại hệ quả không tốt!
  Bị hại
  Ai chứng kiến cảnh này nếu không bàng hoàng mới lạ. Trước mắt, bạn sẽ cảm thấy choáng váng, suy nghĩ, dằn vặt, có khi là không chịu nổi mà có những phản ứng nóng nảy. Bạn thất vọng về người ta và nghĩ rằng anh ta/cô ta thật xấu xa, bạn sẽ cắt đứt, cắt đứt tất cả với người đó. Chứng cớ rành rành ra đó, vậy mà còn chối cãi!
  Bạn ạ, trong trường hợp này, hãy bình tĩnh nhé. Nếu không có thể bạn sẽ đánh mất một người tốt bằng sự phán xét chủ quan của mình đấy. Đôi khi hiện tượng không phản ánh chính xác bản chất đâu. Dẫu vậy, cách tốt nhất là không nên gần gũi với người ấy quá, nên phòng bị và xin phép về nhà sớm nhất có thể. Sau đó, có thể vào lúc khác, hãy để cho người ta có thời gian giải thích. Nếu người ta đưa ra những lí do xác đáng, lúc đó mới trở lại bình thường được. Đối với một số cặp, đây có thể sẽ biến thành một kỉ niệm rất vui đấy!
 10. luc_thao

  luc_thao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/01/2006
  Bài viết:
  3.271
  Đã được thích:
  0
  tiếp theo...
  Tình huống 2
  Bạn và chàng đang ?ohẹn hò? nhau. Thằng bạn thân ?orất ngây ngô, vô tư quá đỗi? của bạn tự dưng từ đâu xuất hiện và gặp gỡ hai ******** cờ. Như thói quen hàng ngày, nó tự nhiên khoác vai, bá cổ bạn và gọi rất ?oâu yếm? : ?oHôm nay bà xã nhìn thon thả nhỉ? Có nhớ ông xã không??. Hic! Chàng tròn xoe mắt nhìn cử chỉ ?oxuồng xã? của thằng bạn ?oquỷ quái? và...không nói nên lời!
  Hic, làm sao đây?
  Bị can
  Thường ngày, bạn và tên bạn thân vẫn giữ thói quen gọi nhau ?oông xã_bà xã? (một số đôi thì xưng ?omình? ngọt sớt) từ hồi còn mặc quần thủng đít, chơi trò ?ocô dâu chú rể, đội dế qua cầu?. Nó với bạn lại thân nhau đến mức chẳng còn câu nệ chuyện khác biệt giới tính nữa mà đụng tay, đụng chân rất hồn nhiên. Hai đứa giống hai ?othằng? bạn thân vậy. Tình huống này, bạn không cần phải ?obù lu bù loa? giải thích hay lườm nguýt thằng bạn đâu, khổ thân nó! Hãy bình tĩnh, gỡ tay thằng bạn khỏi vai mình, mỉm cười với ?ođằng ấy? và nhẹ nhàng giới thiệu: ?oĐây là X, bạn thân của mình. Mình định giới thiệu X với ấy lâu rồi mà chưa có dịp?. Sau đó, trong những khi rảnh rỗi, hay khéo léo nhắc nhở thằng bạn là chúng ta đã lớn và nên cư xử thế nào. Hầu hết các cậu bạn đều rất ngang bướng và sẽ giận bạn cho coi. Vì tụi nó nghĩ rằng bạn bắt đầu quan tâm đến người khác nhiều hơn nó, nó không còn là số 1 nữa. Nhưng không sao đâu, lớn dần lên sẽ biết điều hơn thôi. Một cách khác là, khi cậu bạn có những xử sự quá thân thiết như thế, hãy tỏ rõ thái độ bằng hành động của bạn.
  Bị hại
  Cứ bình tĩnh, bình tĩnh nhá. Bạn là nam nhi cơ mà, không thể nhỏ nhặt được. Cách tốt nhất vẫn là để người ta giải thích. Nếu bạn còn chưa tin, hãy sử dụng các ?okênh thông tin? hữu ích của mình! Bạn bè của nàng đó. Nếu nàng vô tội, không những mối quan hệ của bạn tiếp tục mà bạn còn có cơ hội thân hơn với nàng qua việc làm quen với thằng bạn thân nhất của nàng đấy. Còn nếu nàng bắt cá hai tay, ?obye bye? nàng chậm vài ngày cũng chẳng mất gì!
  :D

Chia sẻ trang này