1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học

Chủ đề trong 'Gia sư - luyện thi' bởi gdvnngoc5tram6, 25/11/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/06/2017
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0

  Cơ hội nghề nghiệp tại các trung tâm du học ngày càng rộng mở. Nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực này, hãy cùng khám phá địa chỉ đào tạo nghiệp vụ tư vấn du học tạitp Hồ Chí Minh dưới đây.

  Nhu cầu du học của các bạn trẻ VN ngày càng tăng cao thế nhung thủ tục hành chính lại khiến nhiều người đau đầu. Chính vì thế, một chuyên viên TVDH vững kỹ năng, chắc kiến thức chính là "cứu tinh" cho giấc mơ DH của nhiều người. Để làm được điều này, nâng cao kỹ năng, kiến thức thông qua các lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ TVDH là điều hết sức cần thiết. Và đây là đ/chỉ mà bạn đọc có thể tham khảo.

  Cty cổ phần Giáo dục Việt Nam

  Địa chỉ: Số 195 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

  Cty cổ phần Giáo dục Việt Nam chi nhánh miền Nam là một trong những chi nhánh được thành lập đầu tiên và lớn nhất trong toàn hệ thống. Trung tâm chuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn, nâng cao kỹ năng cho nhân viên ở các lĩnh vực: DL, kế toán, bất động sản, TVDH… Dựa vào uy tín và kinh nghiệm 15 năm hoạt động, trung tâm hiện là đối tác của nhiều trường đại học lớn tại VN.

  Khóa “Bồi dưỡng nghiệp vụ TVDH” được thành lập theo chủ trương của BGDĐT về công tác chuẩn hóa đội ngũ cán bộ làm nhiệm vụ TVDH, hội đủ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Kết thúc chương trình học nếu đạt y/cầu sau kỳ thi, học viên sẽ được nhận chứng chỉ của trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM cấp.

  Các nội dung chính của lớp học gồm:

  Chuyên đề 1: Tổng quan chính sách và pháp luật về GD

  Chuyên đề 2: Hệ thống giáo dục VN và một số nước trên thế giới

  Chuyên đề 3: Nghiệp vụ tư vấn, bao gồm kỹ năng tư vấn du học, trách nhiệm nghề nghiệp trong quá trình thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học, quản lý và hỗ trợ lưu học sinh...

  Chuyên đề tự chọn: tổ chức sự kiện GD quốc tế, phát triển GD quốc tế, hồ sơ tài chính và thị thực du học, giải quyết tranh chấp…

  Để đ/ký, học viên cần chuẩn bị hồ sơ gồm: đơn đ/ký theo mẫu của trung tâm, 2 ảnh 4x6, bằng tốt nghiệp (photo) và CCCD (photo).

  T/gia lớp học đtạo nghiệp vụ tư vấn du học là bước khởi đầu hoàn hảo cho kế hoạch phát triển sự nghiệp của mỗi chuyên viên. Trung tâm hy vọng qua những thông tin trên, bạn đọc có thể tìm được nơi đào tạo phù hợp để gửi gắm tương lại.

  (Liên hệ để được tư vấn lịch khai giảng, chương trình học hàng tháng)

  Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam

  Liên hệ: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Keywords: khoa hoc boi duong nghiep vu tu van du hoc

  [​IMG]
 2. htung147

  htung147 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/02/2016
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  3
  cảm ơn bạn đã cho mình biết về khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học mà mình đã tìm kiếm nó lâu nay trên mạng. mong bạn lại sớm ra bài viết mới để mình có thể có thêm kiến thức về các khóa học nhé

Chia sẻ trang này