1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khóa học Dancesport cơ bản hè 2011: đăng ký 3 người đóng tiền2

Chủ đề trong 'Gia sư - luyện thi' bởi mengcool, 22/06/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mengcool

    mengcool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Mùa hè đang đến gần và hầu hết mọi người đều đang lên kế hoạch cho những hoạt động vui chơi, giải trí, thể dục thể thao.
    Tại trung tâm thể dục thẩm mỹ Vũ Điệu Hà Nội liên tục khai giảng các khóa học khiêu vũ hiện đại. Mỗi khóa học bao gồm 24 buổi kéo dài trong 2 tháng ( 3 buổi / tuần ). Các bạn có thể đăng ký lớp 2-4-6 hoặc 3-5-7.
    Đặc biệt từ nay đến hết 25/06 tất cả các bạn đăng ký học sẽ được chương trình ưu đãi đăng ký 3 người đóng tiền 2 Do đó học phí ban đầu là 500k/ 1 người/ 2 tháng thì chỉ còn 1000k/3 ng/ 2 tháng thui nhé.

    Nội dung học là 8 điệu nhảy phổ biến nhất hiện nay trong giao tiếp là: Chachacha, Tango, Rumba, Bibop, Boston, Mambo, Bachata, Salsa.

    Khai giảng ngày 27/6
    Địa điểm học: Nhà văn hóa số 28 ngõ 196 đường Cầu Giấy.
    Học phí: 500k/ 1 người / 2 tháng ( 24 buổi )
    Đặc biệt 3 bạn đăng ký cùng nhau thì chỉ phải đóng học phí bằng của 2 người


    Để nhanh nhất, các bạn alo trước khi đến cho mình nhé:
    Mai: 0988.408.317
    Các bạn có thể đến đăng ký tại nhà văn hóa số 28 ngõ 196 đường Cầu Giấy vào các buổi tối trong tuần.





    P/s mình có đính kèm sơ đồ nhà văn hóa, cách Cầu Giấy 800m đi về phía svđ Mỹ Đình ( chưa đến Chùa Hà nhé )

    [​IMG]

Chia sẻ trang này