1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

KHOÁ HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA VỚI NGƯỜI BẢN XỨ DO AULA CERVANTES TỔ CHỨC

Chủ đề trong 'Tây Ban Nha' bởi girasollht, 06/09/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. girasollht

  girasollht Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2007
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  KHOÁ HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA VỚI NGƯỜI BẢN XỨ DO AULA CERVANTES TỔ CHỨC

  Phòng Aula Cervantes tại Hà Nội là cơ sở đầu tiên ở Việt Nam và cũng là cơ sở duy nhất mà chính phủ Tây Ban Nha đặt tại khu vực, nhằm mục đích giảng dạy tiếng Tây Ban Nha, giới thiệu về văn hoá, đất nước, con người, kinh tế Tây Ban Nha cho người Việt Nam. (nói nôm na, thì Aula Cervantes cũng giống như Bristish Council, Viện Gothe hay trung tâm L''Espace).

  Tuy nhiên, phòng đặt cơ sở tại trường Đại học Ngoại Ngữ, Hà Nội, tại km 9 Nguyễn Trãi Thanh Xuân, khá xa với Trung tâm và không tiện cho các học viên tham dự khoá học.

  Hiện nay, sau một thời gian sắp xếp, Aula Cervantes quyết định tổ chức khoá học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu tại hai địa điểm:

  1. Văn Phòng Hợp tác phát triển Tây Ban Nha tại Hà Nội - 15 Chân Cầm (gần nhà thờ lớn Hà Nội)

  2. Khách sạn Melia Hà Nội

  Giáo viên là giảng viên người Tây Ban Nha đang giảng dạy tại khoa Tây Ban Nha đại học Ngoại Ngữ Hà Nội. Chúng ta có thể yên tâm về chất lượng đào tạo vì các giảng viên bản ngữ đều phải thi đỗ một kì thi giảng dạy tại Tây Ban Nha mới có thể làm việc tại các trung tâm Aula Cervantes của chính phủ Tây Ban Nha.

  Giá tiền của một khoá học: Với chất lượng đào tạo đạt chất lượng 100% giáo viên bản ngữ người Tây Ban Nha, địa điểm học tốt và cơ hội giao lưu với sinh viên quốc tế (vì không chỉ có học viên Việt Nam, những sinh viên, học sinh và người lao động nước ngoài tại Việt Nam cũng có nhu cầu tham dự lớp học tiếng TBN cho người mới bắt đầu). Giá tiền của khoá học là 1,500,000 VND / khoá 30 giờ

  Để đăng kí tham gia khoá học, mọi người có thể đăng kí tại 2 địa điểm:

  1. Phòng Cervantes tại Hà Nội, phòng 209 nhà D1 Đại học Hà Nội, km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Số điện thoại: 5530730
  Thứ 3, 5 sáng 9:00 - 11:00
  Thứ 2, 4, 6 sáng 9:00 - 11:00, chiều 13:30 - 16:00

  2. Văn phòng hợp tác phát triển Tây Ban Nha tại Hà Nội, số 15 Chân Cầm, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số điện thoại: 9287600
  Thứ 2 -> 6, chiều 17:15 - 19:00

  Các bạn có thể gọi điện theo 2 số điện thoại trên để hỏi thêm chi tiết
 2. roykienvoc

  roykienvoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/08/2004
  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  0
  Mình tưởng tiếng TBN đang ở mức độ tuyên truyền nên dạy miễn phí chứ nhỉ???
 3. girasollht

  girasollht Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2007
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Mọi người cũng rất muốn thế bạn ạ, nhưng mà phí thuê phòng, tài liệu và phí vận hành văn phòng Aula ở Hà Nội cũng khá tốn kém. Khi bạn tham gia khoá học, bạn cũng được phát một thẻ thành viên của phòng aula cervantes và có thể sử dụng phòng trong suốt khoá học.
  Phòng có khoảng hơn chục máy tính thôi để có thể truy cập mạng với các trang web về văn hoá và ngôn ngữ tây ban nha, nhưng đặc biệt là phòng cũng có một thư viện riêng với một phòng đọc và một phòng tự học với các đầu sách rất đa dạng, bao gồm từ tạp chí đến truyện và sách học ngữ pháp hay những sách học cơ bản. Với những đầu sách từ hai quyển trở lên bạn có thể mượn về nhà trong vòng một tuần. Ngoài ra còn có nhiều băng đĩa để học và đĩa phim bao gồm phim tây ban nha và các phim từ mỹ, việt nam,... có phụ đề hoặc ***g tiếng TBN.
  Một nơi tuyệt vời để học tiếng TBN phải không bạn?
 4. damaromanza

  damaromanza Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/09/2007
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Bạn ơi thế có lớp trung cấp hay cao cấp không? Phòng đọc ở VP Hợp tác TBN hay ở Thanh Xuân có mở cửa ngày nghỉ không? Và ngày thường thì mở đến mấy giờ cho người muốn đọc sách?
 5. countryroad

  countryroad Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/08/2007
  Bài viết:
  474
  Đã được thích:
  0
  Tuần học mấy buổi mà học phí 1tr rưỡi thế bác ơi?
  Được wings sửa chữa / chuyển vào 17:03 ngày 10/02/2008
 6. nicesnake

  nicesnake Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/03/2007
  Bài viết:
  373
  Đã được thích:
  2
  Có tài liệu học bán cho người ngoài không tham gia lớp học không bạn?
 7. girasollht

  girasollht Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2007
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  @Damaromanza: Lớp trung cấp và cao cấp chắc phải một thời gian nữa mới mở được bạn ạ, hiện tại mới là lớp dành cho người mới bắt đầu. Phòng đọc của Aula Cervantes nằm trong trường Đại học Ngoại Ngữ. Ở VP Hợp tác cũng có một thư viện sách, nhưng là sách về các lĩnh vực hợp tác phát triển và chỉ dành cho các cơ quan tổ chức thôi. Ngược lại, phòng đọc ở Aula thì bao gồm rất nhiều đầu sách, từ sách học ngữ pháp, sách luyện thi Dele đến truyện cười, truyện ngắn, truyện dài Nếu bạn ngại đến đó mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn đầu sách nào có 2 quyển trở lên và mượn về đọc trong vòng 1 tuần.
  @Countryroad: Tuần học 2 buổi bạn ạ. Học phí triệu rưởi nhưng chất lượng học rất cao, phòng học tốt, giáo viên lại là người bản xứ, người Tây Ban Nha gốc và họ sẽ cố gắng nói chuyện tối đa với các bạn bằng tiếng bản ngữ chứ không dùng tiếng Anh (bạn có thể yên tâm, vì mình cũng đã từng học qua với cách học như vậy, dù ko biết một chữ nào tiếng Tây Ban Nha khi mới bắt đầu, nhưng tiến bộ rất nhanh).
  @Nicesnake: Điều này thì mình không rõ lắm bạn ạ, bạn nên gọi điện tới phòng Aula để hỏi chi tiết. Tuy nhiên, theo như mình biết, các tài liệu đều có bản quyền, nên việc mua bán sách pho to chắc là không được. Còn tài liệu gốc thì giá chắc là sẽ rất đắt. Trung bình một sách học tiếng Tây Ban Nha mình mua tại nước TBN là 10 - 15 EUR.
 8. huydecrypter

  huydecrypter Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/04/2006
  Bài viết:
  304
  Đã được thích:
  0
  he venido ahi , pẻro no habia nadie y la puẻta étaba cerrada
  q sucede?
  erés dzung ?
 9. girasollht

  girasollht Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2007
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  No soy Dzung. Soy una de las estudiantes suyas. Arriba están el honorario de aula cervantes y también de Agencia Española de cooperación en Hanoi. Parece que no viniste a tiempo
  Para más informaciones, puedes llamar a ese número 0904 689 803 de Begoña - lectora de Aula Cervantes. Está muy contenta a responder todas tus preguntas sobre el curso.
  Aprovechate!
 10. damaromanza

  damaromanza Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/09/2007
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Mình muốn hỏi xem có thể thi DELE tại đâu ở VN không nhỉ? Ngoài ra không biết phải thi những kỹ năng gì?

Chia sẻ trang này