1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khoảng lặng .....X

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi khongsoai, 20/04/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pink_tiger_1986

    pink_tiger_1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2006
    Bài viết:
    2.591
    Đã được thích:
    1
    Đôi khi khoảng lặng thật đáng sợ và lúc này đây tôi đang sợ chính cái khoảng lặng do mình tạo ra
  2. jesuisbanal

    jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    3.157
    Đã được thích:
    466
    Đợt này sống mê mải, đã định viết entry về một khoảng lặng cần thiết. Nhưng blog đã đóng, cũng chẳng muốn mở lại nữa.
    @Chủ topic: Chia sẻ. Đã từng yêu 1 người vì blog của người đó. Những bài viết mông lung nhưng qua đó cảm nhận được tính cách, suy nghĩ của một người, rồi yêu lúc nào không hay. Như một chuyện tình online vậy. Giờ thì hết rồi. Có lúc từng sợ đọc blog đó, lúc này thì đọc thấy nhẹ nhàng và yêu quý người ta hơn. Như anh trai với em gái. Chia sẻ với chủ topic thế thôi, không động viên cũng không ngăn cản. Được cái đồng ý với chủ topic, X có vẻ là một cô gái thông minh và sống khá tình cảm, không như bề ngoài.
  3. man_in_the_snowy_river144

    man_in_the_snowy_river144 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    1.293
    Đã được thích:
    0
    Đêm...
    Nhìn friend list chỉ còn mỗi mình mình online. Sắp hết giờ làm rồi. Sáng về đi ngủ và chiều đến nằm trong vòng tay em. Khoảng lặng đôi khi không phải là một điều gì đó mang tính tiêu cực của tâm hồn. Nó cũng chính là khi tâm hồn mình lắng xuống và cảm thấy thực sự bình yên. Trước đây thì công việc cuốn đi đến nỗi không còn lúc nào để nhìn lại. Nhưng giờ thì là khi cùng vợ nấu cơm. Hay có hôm lười, hai đứa nấu mì cho nhau ăn rồi chê nhau sao lười thế, rồi cùng cười.
    @ Chủ topic:hãy tặng cho X của em bài "If you''re not the one" của Daniel Beddingfield.
    Press ESC to escape your emotions on internet to go to the real life!
    Được man_in_the_snowy_river144 sửa chữa / chuyển vào 05:46 ngày 22/04/2008
  4. azzurimen

    azzurimen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2005
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Lặng lẽ, nó nhìn một cách vô thức vào màn hình, vào cột list YM và chờ đợi...
    Hơn 1h đồng hồ rồi ...
    Bình thường thì bây giờ sẽ là h anh dậy, a sẽ nhắn tin cho nó.
    Còn bây giờ, nó chờ đợi cái gì nhỉ ...
    Nó sẽ không thể tìm thấy hình bóng của anh ở những nơi đó đâu, anh đã bảo thế rồi còn gì ...
    Sao nó vẫn chờ đợi, dù biết rằng có nhìn thấy nó cũng không gọi anh đâu ...
    Vậy mà ...

  5. khongsoai

    khongsoai Guest

    Nó vui ...rất vui ...vừa mới hôm qua điên điên tưởng chừng như chán đời kinh khủng ..hôm qua đúng là một ngày ..khốn nạn ...trước khi đi ngủ nó đã lầm rầm nguyền rủa cái cuộc đời này ( cơ mà hôm qua nó ngủ rất sớm nhá ), có lẽ Chúa nghe được lời nó nên động lòng kiểu ..(thằng ku này láo 1 tí dưng mà có lòng thôi thì cho nó sướng tí chút ), sáng lờ mờ bò dậy, đang định chửi rủa tiếp, bật máy lên ...cầm cốc sữa uống, Ặc ..tí thì sặc ...nó không tin vào mắt mình nữa ..nick X sáng ngay trước mặt nó ...điều này có thể thật sao ..hay là yahoo bị lỗi ...nhưng F5 mấy lần cái nick ấy vẫn sáng ...ôi khỏi phải nói nó vui tới mức nào ...nhưng nó vẫn chửi ..nó chửi TSB cái bọn yahoo làm ăn thế nào để tối qua lúc nó add không có một phản hồi gì ..làm nó tưởng ..nó tưởng X đã ignore nick nó ...ấm ức cả một đêm ?dù sao bây giờ nó đã có thể biết lúc nào X online, tâm trạng X ra sao qua cái status , dù X không add lại nó, và nó biết nó không thể nói gì với X, dù có nói X cũng không nghe thấy, nhưng như thế với nó là quá đủ rồi, thanks chúa , dù sao nó biết X không còn giận, không còn ghét nó nữa là tốt rồi ...tự nhiên nó mong một ngày nào đấy ..được làm bạn cùng X, được rủ X đi chơi, đi tắm mưa ... một người bạn hoàn toàn bình thường ngoài đời, không dính dáng gì đến mạng ảo cả ...Mơ chỉ là mơ ...nhưng ai cũng có quyền mơ ...Cám ơn X rất nhiều.
  6. besua_xx

    besua_xx Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    3.409
    Đã được thích:
    17
    Đọc những dòng chữ này thấy ấm áp lạ , Ước jì cũng có ai đó dành tình cảm mãnh liệt cho mình như thế .
    Cũng như mình đã từng yêu 1 người ....... nhưng tình yêu ấy cũng chỉ đi vào ngõ cụt mà đến giờ vẫn chưa hẳn là mình đã thoát ra
    Khoảng lặng vào tâm trí ..................... mong bình yên cho ai đó quanh mình , mong hạnh phúc cho người chủ topic này .
    Smile !
  7. ot_to

    ot_to Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2006
    Bài viết:
    1.085
    Đã được thích:
    0
    Liêu mình có thể như X, mình có thể cho người ta add kô, mình chỉ muốn quên người ta
  8. ngongochanchan

    ngongochanchan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    0
    Đêm dài quá! khoảng lặng ư nghe từ đấy có cái gì đó hão huyền quá .Có được một thời gian thư thái thật hạnh ohúc khoảng lặng với tôi là vậy.Mô phật tự sảng khoái chút nào làm ly cafe vậy nhỉ
  9. light22007

    light22007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2008
    Bài viết:
    1.033
    Đã được thích:
    0
    Chủ topic chắc là người rất tình cảm. Thấy quý những người như vậy, bây giờ ko dễ để tìm được 1 tình cảm chân thành như vậy. Nhưng chủ topic chỉ ôm mộng trong im lặng thì thật tiếc nhỉ, sao ko tiến đến thể hiện tình cảm với nàng X để biết rằng trong tình cảm khó đoán trước điều gì. Chúc chủ topic sẽ có được hạnh phúc mong đợi
  10. taoxanh84

    taoxanh84 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2003
    Bài viết:
    2.298
    Đã được thích:
    0
    Thấy chưa

Chia sẻ trang này