1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khởi điểm đam mê du lịch của tôi!

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi Dao_Cham, 18/10/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Dao_Cham

  Dao_Cham Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/08/2017
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Bạn có sở thích khám phá những nơi mới lạ, tham quan phong cảnh đẹp, trải nghiệm phong tục tập quán của những nền văn hóa mới? Tôi tin rằng bạn rất thích. Và bạn cũng đam mê các món ăn ngon của những vùng đất khác nhau? Còn tôi, tôi rất thích sự di chuyển trên những con đường, tận hưởng làn gió, không khí mới. Đam mê du lịch cũng khiến tôi có sở thích mới: tìm hiểu từ vựng tiếng anh du lịch thông qua các phản hồi, bình luận của khách du lịch nước ngoài. Và nếu có gặp gỡ những khách du lịch từ nước ngoài, bạn sẽ làm gì đầu tiên? Tôi sẽ giới thiệu sơ qua về bản thân rồi nói về sở thích du lịch bằng tiếng anh với họ.

  Sở thích du lịch của tôi!

  Tôi thích đi du lịch để ngắm nhìn và tìm hiểu những điều mới lạ. Niềm yêu thích của tôi bắt đầu từ những điều rất đơn giản:

  Khi còn bé, tôi rất thích đi chơi cùng bạn trên cánh đồng. Nơi đó đủ rộng và cũng có rất nhiều địa điểm vui chơi. “Rủ nhau đi trốn” cùng các bạn chỉ đơn giản là chơi các trò chơi cùng bạn bè vào buổi trưa. Bạn có nhớ những trò chơi đơn giản: đồ hàng, đánh trận giả, trốn tìm, đuổi bắt...

  Sau những giờ chơi, tôi thường nghĩ đến những nơi khác trên đất nước mình, những con người tại vùng đất khác, họ có chơi những trò chơi như vậy? Cánh đồng mà bọn trẻ chúng tôi thường chơi có giống nơi khác? Tôi thấy quê tôi rất đẹp, vậy những vùng đất, đất nước khác trông như thế nào? Tôi tin rằng mỗi vùng đất đều có vẻ đẹp riêng và tôi muốn ngắm nhìn vẻ đẹp đó.

  Qua truyền hình, tôi thấy rất nhiều phong tục tập quán không giống nơi địa phương tôi. Rất nhiều món ăn mới lạ với cách nấu nướng rất cầu kỳ. Phong tục, món ăn Việt Nam đã rất phong phú, nhưng tôi muốn tìm hiểu những điều đó nhiều hơn nữa.

  Và chỉ có du lịch mới giúp tôi trải nghiệm nhiều hơn nữa, giúp tôi trưởng thành hơn và tự tin khi nói về sở thích của bản thân bằng tiếng anh. Bạn thích điều gì khi đi du lịch? Hãy chia sẻ cùng tôi nhé!

  P/S: một trong những cách hữu hiệu để tôi nghe nói tiếng anh tốt hơn chính là: học tiếng anh qua video hoạt hình. Các bộ phim hoạt hình khá đơn giản về tình huống và từ ngữ để bạn rèn luyện đấy.
 2. iColor

  iColor Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/10/2015
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  5
  hi, mình cũng thích đi du lịch lắm...mà chưa có đk đi nhiều
  Timve thích bài này.
 3. Dao_Cham

  Dao_Cham Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/08/2017
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  bạn có thể đi các điạ điểm gần trước và đi trong ngày sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí đấy
 4. anhkhoa_nguyen

  anhkhoa_nguyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/10/2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Mình thì ước đi mà tiền thì lại không có chứ
 5. Dao_Cham

  Dao_Cham Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/08/2017
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  bạn đi các địa điểm gần trước cũng được mà. Với lại, mình thấy các bạn sinh viên lâu lâu lại tỏ chức một chuyến phượt, chi phí thấp hơn nhiều so với đi tour.

Chia sẻ trang này