1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Không biết các cao thủ có giúp được không ? Trường hợp về bạn gái cũ

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi outbreak, 13/05/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. critical_section

    critical_section Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    3www=hbo_espn=outbreak=pathfinder_armada=quarker
    Giờ em gặp nick mới nào trên ttvnol thì em cũng nghĩ "bác 3www đây", đọc bài nào của 3www cũng nghĩ "đây là quá khứ, tương lai, hay hiện tại của bác ấy?". Bác 3www cứ dùng nick ảo, kể chuyện quá khư, tương lai hỗn loạn làm cho những người chân chính như em đây chẳng muốn tư vấn gì cả.
  2. aramixx

    aramixx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    692
    Đã được thích:
    0
    3 cái đầu thì chắc chần một, cái thứ 4 không phải, nhưng quarker thì không dám chắc, có thể hehe.
  3. 3www

    3www Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/01/2002
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    Xin chân thành đa tạ những lời góp ý của các chiến hửu đã từng đồng cam cộng khổ với cái Box này trong suốt thời gian dài qua. Những gì các chiến hữu viết ra đều là những dòng nhiệt huyét cả. Thật đáng trân trọng làm sao.
    Mặc dù tâm trạng rất buồn, và trong không khí thê lương sầu não này, tớ vẫn phải viết bằng giọng điệu lạc quan mới được. Để không tủi hổ với mình, với các anh em ngày đêm trực chiến quanh đây.
    Tối qua, nhân dịp tiếp đón thằng bạn ở miền Nam ra chơi, ngồi nhậu lẩu Dê, có tý vào Dâm Dương Hoắc vào máu thế không biết. Vậy là bổn cũ soạn lại, khí thế hừng hực như thuở mới khai hoang, bật đèn đốt đuốc, dò đẫm tìm lại bàn chân xưa trên lối đến nhà nàng.
    Rượu vào làm con người ta phê lắm, ảo tưởng lắm. Trong trạng phái phiêu diêu, tớ thấy mình đang phi, phi như chó chạy, ngỡ như mình là Năng Am Strong Áo Vàng đang cán đích. Phía trước là cờ hoa, có vạch FINISH, có người trong mộng đang vẫy cờ khăn đón chào. . cứ tự sướng như người đang tự xử vậy.
    ..nhưng hơi ôi thủa đó đã xa lắm rồi.
    Nhà nàng lại chả có ai, tối như đếm ba mười, chỉ có tiếng chó sủa dành cho người không mời mà đến.
    Vậy nên mới có câu ca " Người ra đi đầu không ngoảnh lại, sau lưng đàn chó sủa gâu gâu".
    Trời cao đất dày ơi, tấm chân tình của con chỉ đáng bằng tiếng chó thôi sao.
    .........
    Mãi cho đến tận trưa nay, gạt đi cái Tôi của mình, đạp lên nỗi lo thất bại, nhớ tới những lời động viện của các anh em trong BOX, mình nghĩ rằng cho dù nàng dứt khoát, vô cảm đến thế nào đi chăng nữa thì nàng cũng chỉ là người phụ nữ.
    Phải hành động, hành động thôi.
    Không còn sự lựa chọn nào khác mình bốc máy, thật ngạc nhiên là mình vẫn còn mạnh bạo như thời điểm 5 năm trước. Dõng dạc xưng tên.
    Chúa ơi, 2 năm qua con mới lại được nghe giọng nàng, vẫn cái giọng đó, nhưng có 1 cái gì đó đầm ấm và đằm thắm hơn, pha chút rụt rè của sự hoài niệm. Mình đã cảm nhận như vậy. Tự nhiên mình cảm thấy vui, thấy tâm hồn nát bét lại đơm hoa kết trái (liệu có hơi lạc quan tiéu không nhỉ ?).
    Sự thật vượt xa những gì mình tưỏng tượng, cú ngỡ rằng nàng sẽ xua đuổi, sẽ nói bằng 1 giọng đanh thép của vị quan toà lúc kết án nạn nhân 2 năm trước.Lạy chúa lòng lành, A men.
    Cuộc nói chuyện không đến 15 giây, vì mình không muốn tạo cho nàng 1 áp lực rằng mình đang sẵn sàng cho cuộc quay trở lại, nên mình chỉ hỏi rằng có phải nàng đang làm cho công ty X không ? Chắc là hôm nọ mình đến nhà nàng, bà cụ có kể lại chuyện hay sao ấy mà nàng trả lời nhẹ nhàng đến vậy, giọng nói vẫn còn chút ân tình. ( Nếu không hoang tưởng thì có lẽ nàng đã dùng lý chí rất nhiều trong thời gian qua)
    Chẹp ... Thôi thì bước đầu tiên của sự quay lại là như vậy đã nhỉ ?
    Các bác có tán thành với cách làm của kẻ thất phu này không ? MOng được cùng trao đổi với các cao thủ.
    Được 3www sửa chữa / chuyển vào 21:52 ngày 29/05/2006
  4. pathfinder_ARMADA

    pathfinder_ARMADA Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/10/2005
    Bài viết:
    461
    Đã được thích:
    0
    Nhầm hàng rồi à nghe! Óc phân tích và tổng hợp của anh cực kỳ tốt.Đừng nghĩ thế mà oan cho anh và cho cả bác 3www như thế!
  5. aramixx

    aramixx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    692
    Đã được thích:
    0
    Công thức mới:
    3www=hbo_espn= outbreak = quaker= tetuong02
    pathfinder_armanda=Mon Coeur= xyz=abc= .............tdna
  6. mr_crowley

    mr_crowley Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2004
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    Rắc rối quá! Bác Chanxoayquan ở đâu ra phân tích cho anh em cái nào, bác là người có óc phân tích tổng hợp, đã phát hiện ra HBO chính là 3www mà. Trừ phi bác lại cũng là....
    Thế này thì ngồi lục lại các topic trong này phát hiện ra ối nick của bác 3www, ko biết bác có lấy nick nào là girl lừa anh em nữa ko nhể? Nhớ hồi trước bác tdna có bảo là bác ấy vô địch về nhiều nick trên này, ko biết bác 3www thế nào???
  7. codocbenem

    codocbenem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/07/2004
    Bài viết:
    1.563
    Đã được thích:
    2
    Công nhận anh 3www từ trước tới nay "hoành tráng" tới vậy mà cũng nhiều chuyện tâm sự nặng nề quá! Dẫu sao anh gọi điện được dẫu sao để hiểu thêm tình hình thế nào rồi hẵng quyết định giải quyết ra làm sao, đừng có đặt mục đích là cưa cẩm làm gì, cần thiết phải hiểu được nàng hơn trong thời gian này đã. Tôi xét thấy khi 2 người yêu cũ có thể quya lại được với nhau thì NHÁT THIẾT phải có sự cố gắng của CẢ 2 PHÍA chứ 1 phía là không ổn đâu! Chúc anh thành công. Nghe chuyện của anh mà tôi lại ngẫm nghĩ bản thân, câu chuyện của tôi cũng có 1 phần nào đó hơi giống , chỉ có điều tôi mới gọi điện vì bạn nàng cho biết tin nàng đã có mang rồi, hỏi thăm nàng thì chắc tháng này nàng sẽ làm mẹ rồi! Thời gian thấm thoát thoi đưa, thời gian này năm ngoái tôi đâu có dám tưởng tượng chuyện giờ đây, còn thời gian "hổng" của anh những 2 năm thì e rằng sẽ có nhiều chuyện anh phải hiểu biết trước khi đưa ra những quyết định tiếp theo!
  8. stork82

    stork82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    0
    Mấy lão này sống tình cảm quá .Mà cái gì "quá " cũng không tốt .Tốt nhất là lượn kiếm em khác cho nhanh ,đỡ phải suy nghĩ
  9. mr_crowley

    mr_crowley Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2004
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    Nói như cậu thì dễ quá, anh em chả phải lên đây hỏi han làm gì cho mệt. Thế thì chả tồn tại cái gọi là Tình Yêu. Mà sống tình cảm có sao đâu, miễn là ko luỵ tình. Các cao thủ tuy có thể truyền kinh nghiệm cho người khác được nhưng chuyện của mình thì ko biết giải quyết thế nào cũng là điều đương nhiên. Con người mà, có ai hoàn hảo đâu.
    Kiếm em khác thì quá dễ, đỡ phải suy nghĩ, đỡ phải đau đầu mà lại có thể áp dụng bài vở được. Vấn đề là ở chữ TY, biết là khó khăn, biết là ko dùng đc các công thức lý thuyết mà đôi khi do chính các bác ấy viết ra. Nhưng vẫn "chiến đấu" đến cùng. Đó mới là tư chất của cao thủ. Chứ chưa gì hơi gặp khó khăn đã tìm hướng khác ngay thì ... Mà ở đời, cái gì khó khăn mới đạt được thì người ta sẽ biết trân trọng nó.
    Còn tuỳ quan điểm mỗi người, nhưng tớ quan niệm thế đấy. Cái gì mình có thể thì nên cố gắng phấn đấu đến cùng.
  10. nth1978

    nth1978 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2006
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    1
    Thôi anh phải đốt sách bỏ nghề tư vấn khi biết outbreak là chú cáp, chú cáp là chú HBO, chú HBO là quacker, quacker là tdna, chú tdna là find_.., chú find là tể tướng 02. Liệu có mối liên quan gen di truyền với Para.._lost gì không nhỉ...

Chia sẻ trang này