1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Không biết nên thế nào bây giờ...........................

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi A_li_bo_bo, 09/05/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 1stlove2007

    1stlove2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2010
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Đọc những dòng này mà cay đắng. 5 tháng trước tôi và người yêu tôi chia tay một phần vì anh ấy không chịu được áp lực của những điều trên. Sau 5 tháng, tôi vẫn còn chưa lấy lại được cân bằng của cuộc sống.
    Không liên quan lắm đến câu chuyện của bạn, chỉ muốn chia sẻ một chút.
  2. A_li_bo_bo

    A_li_bo_bo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    3.033
    Đã được thích:
    0
    Bạn cố thông cảm cho anh ấy, nếu nói như bạn thì mình giống anh ấy nên mình rất hiểu. Mình lại trái với bạn vì cô ấy có cảm tình với nguời khác.
    Được a_li_bo_bo sửa chữa / chuyển vào 23:24 ngày 11/05/2010
  3. sentenced1806

    sentenced1806 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2006
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    3
    Một phần vấn đề là ở cô bạn của bác. Nếu cô ấy k làm cho bác cảm thấy tủi thân, thì chẳng nên vì cái tự ti bé tí thế mà bỏ tình cảm. Quan điểm của em là chỉ chia tay khi đã hết tình cảm. Trừ trường hợp phải chia tay để cuộc sống của người mình yêu tốt hơn thì đồng ý.
    Nếu bác bỏ qua một người cũng yêu bác, mà chỉ vì vài cái gạch đầu dòng, sau này dễ bác ngoại tình ít nhất là trong tư tưởng

Chia sẻ trang này