1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

không bít các girl nghĩ gì khi các boy nhậu nhỉ??

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi britneynmath, 04/06/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ranger83

    ranger83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    1
    Sẵn tiện em hỏi luôn: " Không bít các boys nghĩ gì khi các girls nhậu nhỉ ?? "
  2. vtssgn

    vtssgn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    738
    Đã được thích:
    0
    Chả sao cả, miễn là đừng có kiểu " anh bao nhiêu em theo tới đấy" là được. Theo tớ nhậu chả có gì xấu cả, chỉ có người nhậu tự làm cho nó xấu thôi.
  3. nhoccon_bonmat

    nhoccon_bonmat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    0
    Chà câu này hỏi hay àh nha. Các girls nghĩ gì lúc bố mình về nhà mà trên người toàn mùi rượu nồng nặc và có khicòn nói năng lung tung nữa chứ ----> có khi còn phải giải quyết hậu quả nữa chứ -----> ui trời
    Không phải ai nhậu cũng xấu , có khi vì chuyện gì đó mà họ bặt buộc phải mượn rượu giải sầu thì sao ?? Như công việc , tiền bạc , bạn bè , gia đình và tình yêu ?? Nếu boyfriend of me mà đi nhậu thì tôi chỉ nói là : " ANH YÊU EM HAY YÊU RƯỢU VÀ ANH MUỐN BỎ RƯỢU HAY BỎ EM ? "
  4. ngua_hoang1278

    ngua_hoang1278 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    Hay chúng ta la`m trận offline nhể
    chắc phải vui lắm nhi?
  5. nokia668123

    nokia668123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    1.638
    Đã được thích:
    0
    Nhậu thì không xấu,miễn sao có chừng mực là được,đừng có chân nam đá chân xiêu thì nhìn mất phong cách lắm.Sợ là sợ những phi vụ gì gì sau khi nhậu xong gây ra cơ
  6. s_g_n1

    s_g_n1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Nhậu không có gì là xấu.Nhậu giải quyết được rất nhiều vấn đề.Khi ngồi vào bàn nhậu rồi thì
    +Đối với gia đình:Chung niềm vui...
    +Đối với bạn bè:Dễ tâm sự,chia sẻ niềm vui nỗi buồn,....làm cho mọi người gần gũi và hiểu nhau thêm.
    +Đối với công việc:Việc thoả thuận trở nên dễ dàng hơn,không phân biệt giữa A và B như khi làm việc,lại là cơ hội để gần gũi với bên A nhiều hơn...
    Tất cả đều có giới hạn để tất cả các cuộc vui còn có những lần sau(tuy nhiên thỉnh thoảng cũng có ngoại lệ )
  7. hutt36

    hutt36 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Ủng hộ hoàn toàn nếu các đồng chí đi nhậu với tinh thần của bác vn_passport. cứ thế thì chẳng có ai mà trách được chứ nhỉ? Bởi phụ nữ thì đàn đúm mua sắm, làm đẹp chải chuốt, cũng nên để cho "anh ấy" thư giãn với bạn chws nhỉ? Vả lại bây giờ ai cũng biết, có đôi khi nhậu không đơn thuần là bữa bù khú, buôn dưa lê dưa bở của các đồng chí mà đôi khi còn là những việc không thể nói ở cơ quan, những mối quan hệ nên duy trì...nhỉ ?..Nhưng ,đừng thường xuyên quá 2 lần/tuần và tuyệt đối không quên chị em và về nhà vào ngày hôm sau là OK rùi..
    Cơ mà thỉnh thoảng, nếu không là công việc quan trọng, thì nên đưa "chị em" đi vài bữa cho biết. Hut dám nói rằng chị em sẽ hiểu các đồng chí hơn đấy nhé..
    Cơ mà đã có ai nhậu với ng yêu chưa vậy ạ? chỉ có 2 ng thôi..cảm giác thế nào đây nhỉ??
  8. saobangleloigirl

    saobangleloigirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    5.632
    Đã được thích:
    0
    Các bác thế nào chứ em ko thích Boy nhậu đâu bác ạ vì sao ư vì em bị ám ảnh cái cảnh mà khi lớp em chia tay vì 90% trong lớp em đều sỉn vì nhậu em sợ fải nghe họ lè nhè và fải dọn chiến trường của họ đặc biệt là cái mùi mà khi dọn chiến trường đều vẫn vậy ui em sợ lắm bác ạ
  9. hduybang

    hduybang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2002
    Bài viết:
    1.622
    Đã được thích:
    0
    Một câu hỏi dù rất nhẹ nhàng nhưng hình như vẫn có ý áp đặt .
    Với mình thì tuỳ , nhậu vui hay là nhậu thâu đêm suốt sáng , nhậu ngày này tới ngày khác , mỗi cách nhậu có một cách xử lí riêng.
    Nhậu vui thì dĩ nhiên là ko sao rồi , lâu lâu anh em tụ tập , gia đình họp mặt ... lớp , đồng nghiệp , và cũng có thể vì công việc .. mình sẽ vui vẻ chấp thuận , miễn là xác đinh tửu lượng của mình để còn tự dẫn được xác về nhà
    Còn nhậu thâu ngày này tới ngày khác thì chắc là mình bye rồi , miễn ý kiến nhìu, mệt người.
  10. nhoccon_bonmat

    nhoccon_bonmat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    0
    Một câu hỏi dù rất nhẹ nhàng nhưng hình như vẫn có ý áp đặt
    Cảm ơn bạn đã có ý khen câu nói của tôi. Vì theo tôi thì tình yêu có thể khiến con người ta thay đổi không ít thì nhiều. Chuyện nhậu nhẹt là không ai có thể tránh khỏi , nếu ta biết dừng đúng lúc và có chừng mực là được.
    Còn các girl mà nhậu thì cũng có sao đâu vì các girl cũng có những nỗi niềm mà họ không thể nói được ----> thế là họ mượn rược giải sầu như các bậc anh tài thôi. Không có gì là lạ lắm.

Chia sẻ trang này