1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Không cam chịu dự bị, Gotze muốn rời Bayer

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi ytomark8, 09/07/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ytomark8

    ytomark8 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2015
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    3
    [​IMG]

    Theo tạp chí vaobong, Gotze đã thông tin trực tiếp đến CLB chủ sân Allianz-Arena rằng, anh không có ý định ở lại với đội trong mùa giải 2016/17. Trước đó, anh đã chia sẻ với các đồng đội tại Bayern ở đội tuyển trong thời gian diễn ra Euro 2016.

    Mặc dù vị trí HLV của Pep Guardiola đã được thay bằng Carlo Ancelotti nhưng với việc khó có thể cạnh tranh vị trí chính thức, Gotze đã xác định việc chia tay CLB trong mùa Hè này.

    Mặc dù Gotze có nói hồi đầu Hè rằng với việc thay đổi HLV, anh sẽ tiếp tục khoác áo Bayern, thế nhưng, sau khi chứng kiến phong độ rất tệ của anh tại Euro 2016 vì lý do phải ngồi dự bị quá lâu, có thể hiểu được vì sao anh thay đổi ý định.

    Có 2 khả năng mà tờ m88bet đưa ra về điểm đến tiếp theo của Gotze. Một là trở lại Borussia Dortmund, nhưng họ cũng tin rằng khả năng này rất nhỏ.

    Hai là mối quan tâm từ các CLB ở Premier League, trong đó có Tottenham. Thông tin tiết lộ của 1gom, Tottenham đang có những cuộc nói chuyện với người đại diện của Gotze. Với việc Spurs có vé tham dự Champions League mùa tới, hẳn là tiền vệ 24 tuổi sẽ mở khả năng chuyển đến sân White Hart Lane.

    HLV Jurgen Klopp của Liverpool cũng muốn tái ngộ cậu học trò cũ, nhưng đầu quân cho Lữ đoàn đỏ sẽ gặp khá nhiều khó khăn cho Gotze vì họ đã có các cầu thủ như Adam Lallana, Robert Firmino, Philippe Coutinho và cũng mới bổ sung Sadio Mane từ Southampton.

Chia sẻ trang này