1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Không có gì để nói ư? Vào đây ...(dành cho thông tin ngoài luồng, buôn dưa, spam, QUẢNG CÁO, .....li

Chủ đề trong 'Dancing' bởi mediaplayer, 14/03/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Meeko

    Meeko Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    684
    Đã được thích:
    0
    Bạn music303 bảo tập dancing mà chưa đủ đô thì thử tham khảo cách tập sau đây xem có thay đổi cách suy nghĩ ko nhé . Đây là cách 1 đôi trên clb M tập luyện để nâng độ bền bỉ và dẻo dai để đi thi 5 điệu latin, ko phải M bịa ra.
    Có 5 điệu latin, mỗi điệu dài 2 phút, bật nhạc và tập bài biểu diễn theo thứ tự: Samba-Chacha-Samba-Chacha-Rumba-Rumba-Paso-Jive-Paso-Jive
    Tập hết 1 lượt thì vòng lại lượt 2. Thử xem có phê ko nào
    P.S: Hiệu quả hơn nếu chơi tempo chuẩn thi đấu cho các điệu
    Được Meeko sửa chữa / chuyển vào 19:47 ngày 03/11/2005
  2. music303

    music303 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2003
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Hic! Mình cũng muốn tập thế lắm nhưng tập ở nhà thì chật nhất là điệu nào phải di chuyển như Samba (Mà quan trọng hơn là cũng ko có bạn nhảy ). Tập ở lớp học nhẩy thì phải theo thầy chứ làm sao mà tự ý muốn nhảy thế nào thì nhảy . CLB thì mình chẳng bít chỗ nào cả? Bạn có ở HN ko cho mình tập ké với Hihi!
  3. leulong

    leulong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    353
    Đã được thích:
    0
    Là gái chưn dài thì chuyện giúp đỡ chẳng khó khăn gì.
    Còn là giai thì tự tập luyện lấy đi, kêu ca gì. Nhiễu quá....
  4. music303

    music303 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2003
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Là gái chưn dài thì chuyện giúp đỡ chẳng khó khăn gì.
    Còn là giai thì tự tập luyện lấy đi, kêu ca gì. Nhiễu quá....
    [/quote]
    -----------------------------
    Bác này cũng cùng sở thích với em nhỉ! Hêhê! Như mà e đề nghị chị Meeko cho em tập ké chứ có đề nghị bác đâu mà bác lại từ chối e chứ? chán thiệt!
  5. Meeko

    Meeko Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    684
    Đã được thích:
    0
    To music303:
    E hèm, trước hết trả lời 1 thắc mắc xưa xửa xừa xưa của music303 chứ ko thôi bạn ăn ko ngon, ngủ ko yên M cũng áy náy : Nếu mà avatar giống người thì M nghĩ M nên đổi avatar thành cái này [​IMG]
    Và sau khi đổi xong chắc music303 cũng sẽ hết ngay ý định tập ké với M . Còn chuyện partner M tưởng ở VN nữ tập dancing nhiều hơn nam chứ. Nghe partner M kể hắn có partner chính thức, partner dự bị thứ nhất, thứ 2 v.v (M hình như là partner dự bị ko có số ). Hắn kể trên HYEC bị xoay vòng liên tục để tập với các chị em, bở cả hơi tai (thế mà có giảm cân đâu, partnering M chưa đầy 2 tháng đã thấy khoe xuống mấy kg ).
    Thế nên music303 cứ thử thời vận lên HYEC hay nhóm Freshcomer xem? Nếu ko khả quan thì để M dụ hắn "chuyển nhượng" các partner dự bị của hắn cho bạn (hihí - vừa mang tiếng tốt vừa trừ đc "hậu họa" ) nhưng M nghĩ music303 chắc chắn là đào hoa hơn cả partner M đấy chứ. Mong sớm nhận tin tốt lành của bạn.
  6. music303

    music303 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2003
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Hí hí! Đùa Meeko tí cho vui chứ có ngườI giống như cái Avata của bạn thì chắc cũng chẳng đến lượt mình nhỉ, trong bốc lửa wá! Bạn chọn cái hình minh hoạ trông ghê wá giá mà có hình cô gái chun dài thì thế thì còn thích chứ nhìn e mèo này thì??.. ặc ặc? Mà partner của Meeko sao mà lắm partner thế chẳng bù cho mình chẳng có ai cả! híc! Nhưng mà thà tập 1 mình còn hơn là mang tiếng tập vớI Partner ?ochuyển nhượng? nhé! Hê hê!
  7. mediaplayer

    mediaplayer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Chúc bà con cuối tuần vui vẻ ..... and me too
  8. mediaplayer

    mediaplayer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Sao login vào mạng khó thế nhỉ, toàn bị out.
  9. N_M_S

    N_M_S Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2004
    Bài viết:
    547
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng lão MP! Quậy nhiều lên!
    Mà lão đừng quên vụ cá cược đó, sau 24 giờ nữa nếu lão không thực hiện được thì ...
    Tôi sẽ phone cho lão LS, lão cứ chuẩn bị tinh thần và tiền của đi. Nếu lão trốn tránh thì ngày nào tôi cũng spam la ó cho mà xoá!
    ttvn nhắc lão thực hiện giao kèo!
  10. antichrixt

    antichrixt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2003
    Bài viết:
    6.544
    Đã được thích:
    0
    Meeko ới ời, chỉ tớ cách insert ảnh vào chữ ký cái không dùng được thẻ [ img ] của TTVN lẫn thẻ [ img src= ] của javascript, để nguyên link thì nó ko hiện ra tớ bó tay rồi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này