1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Không có gì để nói ư? Vào đây ...(dành cho thông tin ngoài luồng, buôn dưa, spam, QUẢNG CÁO, .....li

Chủ đề trong 'Dancing' bởi pabitu, 28/07/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dukickvietnam

    dukickvietnam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2004
    Bài viết:
    4.351
    Đã được thích:
    7
    ảnh đại diện đẹp nhỉ .
  2. Callalily

    Callalily Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/07/2001
    Bài viết:
    926
    Đã được thích:
    0
    thèm nhảy nhót quá
    Cái hội Let''s Fun giờ này chắc đang vui vẻ hú hí ú í ở DQ đây mà......
    Em ngứa chân ngứa cẳng quá rồi
  3. superdancer

    superdancer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2006
    Bài viết:
    1.293
    Đã được thích:
    0
    Tu chi mà vẫn ham nhảy nhót vậy anh. Đấy nhá Ngọc Lan...đi tu người ta miệng nam mô, a L đây đi tu thì lại luôn miệng gọi hỡi các em xinh đẹp của tôi. Khà khà. Tu hú.
  4. nghesilangthang2002

    nghesilangthang2002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2006
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    0

    [/quote]
    [/quote]
    Em đừng làm gì giữa bộn bề đời anh
    Vì anh sợ em loanh quanh phá nát
    Hãy là em chứ đừng là ai khác
    Hãy ôm anh, và hãy nhảy cùng anh....
    Lâu không gặp!
  5. lhliem

    lhliem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2006
    Bài viết:
    444
    Đã được thích:
    0
    Khấn cái---cầu may
    Nam mô---các em xinh đẹp của tôi(chủa phải của tôi cũng đến lun) ....mau đến đây với tôi.... cứu tôi khỏi vòng tội lỗi và bàn tay của ác quỷ !!!
    --- mô ....các em xinh dẹp ......pthật
    Để tôi tu cho nó thành chín quả ......
    tim phải có lòng....lòng và tim ..... an ngon cực
  6. superdancer

    superdancer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2006
    Bài viết:
    1.293
    Đã được thích:
    0
    Hờ. Vừa khấn vừa liếc thế. Thảo nào nói cứ lắp ba lắp bắp, anh L nhỉ. Miệng khấn cứ các em xinh đẹp của tôi ơi, hì, thì các anh khác xin đi tu hết đời luôn. Hè, nhung bài này nghe quen quá cơ. Thiếu hỡi các nữ hoàng xinh đẹp của tôi nữa anh ơi.
    Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy. Các cụ dạy cấm có sai
    Tất cả tại cuộc đời, cuộc đời tự cho là mình rộng rãi
    Nhưng rồi cuộc đời có chứa nổi mình đâu !

  7. bullfrog

    bullfrog Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.432
    Đã được thích:
    0
    Tenis đê, ai tennis ko?
    Ưu điểm:
    1 - Dễ xin phép vợ/ chồng cho đi 1 mình chứ ko như dancing
    2 - Dù bạn thiên về phong cách gì: phòng thủ, tấn công, base line, net game, dinker,... thì cũng luôn có thể phân cao thấp. Cứ ra sân làm trận đối kháng là xong, chứ 3 cao thủ standard/ latin/ sala chẳng hạn, đố có cách nào phân cao thấp thắng thua đấy, chỉ có thể đấu võ mồm với nhau thôi.
    3 - Thắng là thắng, thua là thua, có thứ hạng ngay tắp lự khỏi phải tranh cãi đổ tại trọng tài đểu. Luật tennis rất đơn giản chính xác, ai cũng hiểu, chỉ cần có thêm 1, 2 người cùng quan sát thì trọng tài có muốn cũng ko ăn gian nổi.
    4 - Chơi tennis ko cần quần là áo lượt như dancing, chơi xong cũng chẳng lấm lem bùn đất như bóng đá. Vợt tennis đánh chán rồi thì bán lại được, rẻ ra cũng 1/2 giá gốc, giày dancing chán rồi đố bán cho ai được đấy!
    5 - Tennis có vô số hội, thích thì gia nhập hội này, mai ko thích thì giải tán, gia nhập hội khác, dân chủ 100% vì mỗi hội viên có tiếng nói như nhau (góp tiền sân/ bóng/ nước như nhau).
    Tennis đê, ai tennis ko?
  8. gollia

    gollia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    372
    Đã được thích:
    0
    Hay đấy nhể :) bà con ơi tenis đê. Ấy nhưng mà tenis là cái quái giề ấy nhỉ? ?
  9. bullfrog

    bullfrog Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.432
    Đã được thích:
    0
    Đúng là chuyên gia spam. Cả bài có 08 chữ tennis cả thảy, người ta chỉ viết ẩu 01 chữ mà cũng bới móc.
    ..Super Sport 3 đang chiếu trận em Sharapova đấu với em Pin này. Em Sharapova trận nào cũng thế, vừa đánh vừa kêu ngoeo ngoeo như con mèo ấy!
  10. maseo

    maseo GDQP - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    3.125
    Đã được thích:
    320
    Nhược điểm:
    1 - Chỉ dùng 1 tay thuận, tập 1 thời gian sẽ tạo thành bên to bên bé ko chỉ ... tay.
    2 - Ko bao giờ được đứng sát sàn sạt, sít sìn sịt với đồng đội cũng như đối phương. Đối phương thì đã bị lưới ngăn ra, đồng đội mà đứng gần là xơi 01 vợt đi bộ nhá.
    3 - Ngoài đấu nam - nữ vs. nam - nữ còn phải đấu những hạng mục vô bổ như nữ - nữ vs. nữ - nữ, nam - nam vs. nam - nam, nữ vs. nữ, nam vs. nam -> tỷ lệ bổ/vô bổ là 1/5 tương đương 20% trong khi dancing là 100%.
    4 - Phải thi đấu ngoài trời, chịu đủ các điều kiện ngoại cảnh nắng, mưa, gió, bụi, nóng, lạnh v.v... tất cả sẽ để lại dấu ấn trên khuôn mặt và làn da châu Á mỏng manh của bạn.
    5 - Đầu tư ban đầu tối thiểu 300$, đầu tư thường xuyên tối thiểu 300K/tháng, ai ko mạnh vì gạo bạo vì tiền, HSSV xin mời đừng đường.
    Trên đây là 05 ưu điểm của gã bull và 05 nhược điểm của maseo, bạn nào còn hứng thú với môn này xin cứ việc. Nhắn gã bull nên bỏ quách công việc hiện nay mà làm nghề quảng cáo, đồng chí rất có tư chất đấy!
    Chào thân ái và quyết thắng!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này