1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Không dùng Proxy để Fage IP ko vào được mail là sao ?

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi anhtuanAHTvn, 13/04/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. wings

    wings Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    3.552
    Đã được thích:
    4
    hí hí hí tớ vừa vào là đã thấy chú manmanman bị khoá mất tiêu rồi !. Hà hà hà...bác cứ tính chi li làm gì cho mệt. Cứ như tớ này, lùm xùm cho qua hết sống nó mới vui vẻ bác ạh. Bạn bè cả ý mà.Hí hí hí .... Tớ là tớ mến bác Bayern lắm đấy. Hic hic hic...Chắc bác ý đang buồn đây.
    Bác cũng tính toán quá nhở, tớ thì giúp ai đơợc thì giúp, ít ra cũng cho họ đơợc cái ý niệm. Tớ hiểu cái tớ làm và viết mà. Ai lại đi viết lăng nhăng bao giờ. Hồi mấy năm trước khi còn lụp xụp với màn hình đen trắng, làm được cái Pascal giải Phương Trình Bậc 2 mà vui cả tháng đấy ạh.
    Sau tớ lò dò vào thaonguyentinyeu.com,net,org,ducnguyen.tf, cả HVA, Đienantinhoc,javavietnam.org,tinhocvn.net.... học hỏi,tìm hiểu thêm những cái mình đang học, copy bài về học, lấy eBook về mà xem.hí hí hí....có gì là lạ đâu !. Bác Tý Chuột bên Thaonguyen giỏi thật !.
    Thôi Topic sắp close rồi.Box vui vẻ là chính..hí hí hí
    Quên không hỏi : bác Quân làm bên FPT phải không?.
    Được wings sửa chữa / chuyển vào 09:04 ngày 20/04/2006
  2. lqquan

    lqquan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2006
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    bác wings lạ thật, nick đó chưa hề bị khoá
    [​IMG]
  3. lqquan

    lqquan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2006
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    tớ không hiểu tại sao bác cứ cố nói đỡ cho cái nick "chửi bậy" đó làm gì (???) nick đó là nick cũ đã lâu lắm ko login vào ttvnol, tự nhiên hôm nay login post 2 bài chửi bậy (???) rồi biến luôn.
    Khẳng định thêm đó là nick phụ của 1 ai đó bị tớ mắng. Chắc ko phải wings vì wings đã trực tiếp nói với tớ mà.
    Tớ ko cần biết wings gặp những ai, đi những đâu, làm những gì. Dù bác có vào HVA ko có nghĩa là bác giỏi, học lập trình lâu năm cũng ko có nghĩa là coding ko có lỗi nữa. Sao bác cứ cố bám vào mảnh phao người khác quăng cho bác là thế nào ?
  4. wings

    wings Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    3.552
    Đã được thích:
    4
    [​IMG]
    cái mà tớ thấy là cái này ạh.Tớ không bao che hay nói đỡ cho ai. Bác hiểu sao thì bác hiểu vậy.hí hí hí.....Nói nữa mất công bác lại hiểu lầm nữa, lại nghĩ lung tung ạh.
    Tớ đi thi đây.
    Thân
    WINGS
  5. lqquan

    lqquan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2006
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    ra thế là do tớ login vào sub www3.ttvnol.com còn bác là www2.ttvnol.com, hai bên nội dung cập nhật khác nhau làm tớ hiểu nhầm bác hìhì
    thôi bác bận thì đi thi đi, ko cần ngồi đây cãi nhau với tớ làm gì.
  6. anhtuanAHTvn

    anhtuanAHTvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Êh, mấy thằng kia.
    Có phải anh mở cái Topic này để chúng mày nhảy vô đây nói lung tung ko hả?
    Mấy thằng không hiểu kiến thức nói mà không biết là mình nói gì thì không chấp, nhưng còn mấy chú khác cố chấp với chúng nó làm gì, để thằng Wings nó có dịp Sỹ với con bé Muchen đi.
    Vậy nên kô nên nói nặng lời với chúng nó nữa nghe.
  7. anhtuanAHTvn

    anhtuanAHTvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Chối cái diễn đàn này lắm rồi. Có những cái đơn giản thế hỏi thử xem dân tin học kiến thức thế nào mà chán không thể tả được. Có đứa thì Post toàn những thứ mình ko hiểu gì mà vẫn Post, cứ nghĩ là mình biết. Thực ra có biết gì đâu. Đến khi bị người ta chê thì bảo thủ, tự trọng cao quá. Muốn khá được thì không được giấu dốt, còn nếu đã giỏi thì giải thích cụ thể đàng hoàng cho thiên hạ được nhờ. Nếu chưa hiểu hay chưa biết ttrình độ mình đến đâu thì vô đây mà học, mà hỏi. Chứ cứ để hỏi kiểu này trả lời kiểu kia thì thà "Vạch ĐẦU GỐI RA MÀ HỎI". Ngày khác có thằng Tây nó vào nó hỏi đểu, cứ thế trả lời mà trả lời không đúng thì nó cười TO lắm, lúc đó sẽ ra sao?
    Được anhtuanAHTvn sửa chữa / chuyển vào 09:37 ngày 20/04/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này