1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Không gian học ngoại ngữ của bạn như thế nào? vote 5* cho các bạn trả lời

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi wwwxmodeus, 15/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nicegirl87

    nicegirl87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2006
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    0
    Mình thì thích 1 không gian thật yên tĩnh, chỉ có mình và đầu đĩa, ngoài ra ko gì cả, kể cả tivi hay PC , vì mình rất lười và ko nghiêm khắc với bản thân, nên học với cái PC có nối mạng thì dễ bị cám dỗ bởi nhiều trò lắm, như âm nhạc hay truyện cười. chat chit... Như thế đối với mình sẽ dễ để tập trung hơn.
    Nhưng tất nhiên riêng phần luyện nói thì học với 1 nhóm nhỏ, trong 1 không gian yên tĩnh là tốt hơn so với việc học 1 mình.
  2. dung87

    dung87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    chỉ cần em và từ điển
  3. otakutu7up_89_c11

    otakutu7up_89_c11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    870
    Đã được thích:
    0
    1 mình và ngồi xem fim có tiếng anh...xem nhiều wá, h bật cái gì cũng có 1 câu tiếng anh...em nghĩ đó cũng là cách học,nhưng chỉ thik hợp cho những kì nghỉ thôi, vào năm học busy rồi thì không áp dụng nhiều đc trừ những ai miss Đh như mình đang chờ NV2 dài cả cổ
  4. wwwxmodeus

    wwwxmodeus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2007
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn các bạn đã tham gia! mình đã vote cho các bạn tham gia khảo sát
  5. vo_nhai_tu

    vo_nhai_tu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Trong phòng riêng có bàn học+ máy tính nối mạng( nghe BBC)+ con Ipod nano để nghe track+ kim từ điển + mấy quyển sách TA hay dùng, hết. Thế chắc là đủ rồi quan trọng là mình có tận dụng được ko thôi.
  6. giang6868

    giang6868 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2007
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    Chịu khó bật ti vi lên xem HBO , Disney Channel... luyện nghe, nói thì thường lẩm nhẩm 1 mình lúc đi tập thể dục buổi sáng . Còn writing & reading thì đọc sách và báo ( VNN) . Luyện hàng ngày và ở lớp học thêm tuần 2 buổi .
  7. wwwxmodeus

    wwwxmodeus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2007
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    up xin ý kiến các bạn. nhờ mod mây shom xin cảm ơn
  8. MyLittleSis

    MyLittleSis Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2007
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ bây giờ máy tính nhiều bạn có nên mình cũng theo trào lưu. . Nghe đọc viết đều kết nối Internet hết, chỉ có luyện phần nói thì hơi khó khăn, nhưng busy quá nên cũng chẳng khi nào đi đến các club để tham gia được cả
  9. baprangbo88

    baprangbo88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2007
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Chú định làm survey cho mục đích gì vậy?
    Con thì con thích học theo nhóm hơn. Tụ tập 1 nhóm nhỏ học chung các phần viết, nghe, đọc, cả nói luôn hoặc là vào các câu lạc bộ. CLB thì có nhiều trò chơi, có nhiều topic nên môi trường nói cũng dễ dàng hơn.
  10. andylay1509

    andylay1509 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/09/2007
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    nói tự học thì em chỉ học đc cao lắm là 1 tuần ......... nên muốn học thì phải tốn tiền đến trường lớp có bạn bè thầy cô :) mới có thể học vô đc :((

Chia sẻ trang này