1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

KHÔNG HIỂU...

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi phuongwaittforever, 10/12/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguyend_uyanh

    nguyend_uyanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    2.038
    Đã được thích:
    109
    Hình thức xinh nhưng nếu tính cách chán, nội trợ chán, chỉ biết đú thì cũng vứt, dĩ nhiên ko nên ở mức dưới 5
  2. yen85

    yen85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2008
    Bài viết:
    1.023
    Đã được thích:
    0
    Chẳng qua là chưa tìm được 1 nửa thực sự thôi. Cứ tự tin lên. Mình nghĩ cuộc sống rất công bằng. Chẳng phải rất nhiều người tiếp xúc và rất thích cậu hay sao. Chẳng có gì cả. Biết đâu noen này sao tình yêu sẽ rớt vào trái tim cậu và một nửa.
  3. duongxavandam

    duongxavandam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2006
    Bài viết:
    305
    Đã được thích:
    0
    Nếu đúng trong ảnh thì kể hơi xấu thật , cơ mà giá trị mỗi con người là tổng hợp các yếu tố : hình thức, tính cách, tiền tài, danh vọng...chứ còn chỉ có sống hòa đồng và có nhiều người quý thì chưa nói lên điều j cả! Chưa kể tình yêu là một trò chơi...phải chủ động lên em ah.! Xấu nhìn mãi thì nó cũng hết thấy xấu
  4. phuongwaittforever

    phuongwaittforever Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    0
    Ở mỗi giai đoạn cuộc đời người ta sẽ có những mối quan hệ khác nhau và mức độ khác nhau, chắc chắn sẽ ko ai để mình phải tẻ nhạt khi xung quanh mình ko có người bạn nào, dù là bạn thân hay bạn xã giao thì ai cũng có, chỉ có điều tôi nghĩ rằng người ta càng có tuổi thi sẽ càng ngại giao tiếp hơn thôi. Chân thành cám ơn mọi sự đóng góp ý kiến của các bạn!

Chia sẻ trang này