1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Không Khí đón xuân ở Quê miềng năm nay như thế nào nhỉ?

Chủ đề trong 'Quảng Trị' bởi duchimotlan, 17/01/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. duchimotlan

    duchimotlan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2003
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Không Khí đón xuân ở Quê miềng năm nay như thế nào nhỉ?

    Tôi là một người con của quê hương Quảng Trị nhưng đang sống ở BÌnh Định. Mọi năm tôi đều đón tết ở đó. nhưng năm nay là lần đầu tiên tôi ăn tết xa quê. không biết quảng trị ta năm nay đón tết như thế nào nhỉ? Các bạn-những người đang sinh sống ở quảng trị hãy chia sẽ không khí đón xuân cùng với chúng tôi - những người xa quê.
  2. sonvnhn

    sonvnhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2003
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    Vui lắm bạn ơi, trước mặt Nhà Hát mấy hôm nay tấp nập người đến mua hoa
    mà bạn muốn biết thêm về đêm giao thừa ở quê miềng thì vào đây theo dõi hí :http://www3.ttvnol.com/quangtri/315111.ttvn
    Được sonvnhn sửa chữa / chuyển vào 13:45 ngày 17/01/2004
  3. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Những ngày trước Tết ai cũng háo hức chờ đón, thế nhưng từ sáng mồng một đến bây giờ đường phố vắng hoe, thi thoảng lác đác từng cặp lòng vòng đi chúc Tết, hì hì, có lẽ lạnh quá !
  4. li2000

    li2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2003
    Bài viết:
    600
    Đã được thích:
    0
    Dẫu chưa một lần được ăn Tết ở Quảng Trị nhưng Linh vẫn luôn cảm nhận được không khí Tết ở đấy . Một cái Tết không đông như ở TP.HCM ,không tấp nập như ở Hà Nội nhưng lúc nào cũng ấm tình người đúng không bà con?

Chia sẻ trang này