1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Không muốn nhưng đã gần 2 tháng

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi duty1234, 18/09/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tinhthanthep

    tinhthanthep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    3.978
    Đã được thích:
    0
    Chú chén xong định chạy hả ? khà khà được lắm . Nhưng chú phá thai tức là chú đang giết con của chú đó khà khà chú có giám làm không? Để đó đi, không cưới được thì để mẹ nó nuôi một mình rồi chú đi làm chu cấp tiền hàng tháng.
  2. Chuot_bach_TK

    Chuot_bach_TK Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2006
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Cưới đi thôi cả nhà ơi vào chúc mừng cho 2 bạn này đê
  3. nguyenphuc59

    nguyenphuc59 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2008
    Bài viết:
    2.379
    Đã được thích:
    0
    Từ khi lập topic đến giờ loại "đàn ông" này không "sử lý "cái thai thì cũng cố tình chạy trốn trách nhiệm rồi, thật đáng thương cho số phận đàn bà và cũng thật xấu hổ cho đội ngũ đàn ông khi mà có người như vậy. nhắn nhủ cùng người "Mẹ trẻ" hãy cố gắng cứu lấy đứa con của chính mình,tôi nghĩ đó là kết quả của một mối tình đẹp mà bạn đã có, còn "nhân quả" sẽ trả lời nhãn tiền cho kẻ đã gây nên "tội lỗi" này, bạn hãy luôn thành tâm rằng: - "Cuộc sống luôn có luật bù trừ" mà.
  4. MrSmith.1

    MrSmith.1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2007
    Bài viết:
    270
    Đã được thích:
    0
    Các bác đừng trách chủ Topic vì em đã từng rơi vào hoàn cảnh như vậy. Lúc đi chụp 4D phát hiện thai 5 tuần tuổi, em mừng lắm vì sắp đc cưới vợ roài nhưng GF nói giữ lại ko ổn vì chưa đi làm nên chắc bộ mẹ sẽ ko hài lòng. Tiếc lắm nhưng cũng đành lên Hoè Nhai mua thuốc cho vợ uống, giá mà vào cuối năm thì lây luôn rồi!
  5. longtm

    longtm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2006
    Bài viết:
    640
    Đã được thích:
    0
    Mỗi người 1 hoàn cảnh.Nhưng e rất ghét cái kiểu làm nhưng mà ko chịu trách nhiệm,
    6 tuần tuồi đi hút ở bên bệnh viện phụ sản TW ấy
  6. mtuan74

    mtuan74 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2005
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    0
    Nhiều người lấy nhau là vì bác sĩ bảo phải cưới, thế thôi.
    Nếu không muốn có con thì đừng làm chuyện đó mà không dùng biện pháp an toàn.
  7. bien_troi_menh_mong

    bien_troi_menh_mong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2004
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Chủ topic đúng là một thằng sở khanh thứ thiệt rùi. K cưới đc thì còn đè con ngta ra mần làm gì để cái bụng chình ình ra. Đúng là loại này đáng cắt... cho khỏi đâm chọc lung tung, làm khổ đàn bà. Hèn hạ, khốn nạn...Dám làm mà chẳng dám chịu, rùi sẽ bị quả báo thôi. Bỏ đi, rùi sau này tiệt giống đừng than trời. Phí đời con gái nhà ngta. Phá rùi làm sao con ngta đi lấy chồng tử tế đc cần gì phải có con. Điên tầm cỡ. K biết nghĩ j trong đầu nữa...
    Tôi là tôi ghét nhất loại đàn ông khốn nạn này.
  8. qhanhung

    qhanhung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    2.536
    Đã được thích:
    0
    xin lỗi một câu trước nhé bác chủ topic kg đáng mặt đàn ông, khi phịt con gái người ta lúc đó chắc ông chỉ biết oh yeah phê quá phê quá, chứ éo biết hậu quả để lại cho con người ta, đã biết kg cưới đc mà còn như vậy thì ông về thiến của nợ của ông đi, kg thì kg biết có thêm bao nhiêu đứa bé ngủm trước khi chào đời nữa
  9. Koongluv

    Koongluv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2006
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Mọi người nói gì quá lời vậy, khi yêu thì gắn bó, ham muốn rồi trót lỡ trao cho nhau cũng là chuyện bình thường ở thời đại này, không cẩn thận dẫn đến hệ lụy có thai cũng là điều không ai muốn. Nhưng cuộc sống còn có quá nhiều điều chứ đâu chỉ có 2 người. Giữ lại đứa bé đâu có đơn giản như ngồi nói ở đây! Cái này thì chỉ người trong cuộc mới hiểu chứ mình ở ngòai nói ra nói vào có giúp được gì đâu.
    Theo em biết thì 6 tuần tuổi vẫn hút được, chưa cần thiết phải nạo. Tốt nhất là đưa bạn gái đến các trung tâm lớn và có uy tín, em nghe nói ở Thái Thịnh có một địa chỉ rất tốt, cẩn thận và thái độ thân thiện ( nhưng em lại không biết địa chỉ chính xác), chủ topic thử tìm hiểu xem. Nói chung là kiểu j cũng phải đụng đến các dụng cụ phẫu thuật chứ, nghe nói hút điều hòa còn an tòan và ít tác dụng phụ hơn uống thuốc ra thai bạn ạ.
    Sau lần này thì tìm đến mấy cái ***shop mua bcs đi là vừa. Phải có trách nhiệm giữ gìn cho người yêu và cho cả mình bạn ạ.
  10. IPTV

    IPTV Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2006
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    0
    Bác không lấy được cô ấy và đứa con thì PM cho tôi. Tôi nhận. Có gì PM bác nhé.

Chia sẻ trang này