1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Không nên vì lừa bịp mà giả vờ khi đặt cược Texas Holdem Poker

Chủ đề trong 'Quán trọ Zimbabwe' bởi lavender208, 02/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lavender208

  lavender208 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/08/2016
  Bài viết:
  1.947
  Đã được thích:
  1
  Không nên vì lừa bịp mà giả vờ khi đặt cược Texas Holdem Poker
  Texas Holdem Poker là một trong những trò chơi cách chơi jackpot được yêu thích nhất trên thế giới. Có rất nhiều người chơi Texas Holdem Poker đã nắm được đạo lý dùng thủ thuật lừa bịp để đánh lừa đối thủ bỏ cược. Trong khi đó có một số người chơi khác thích sử dụng thủ thuật này mang lại cho đối thủ cảm giác nghi hoặc có nên bỏ cược hay không. Tuy nhiên đôi khi người chơi Texas Holdem Poker sử dụng thủ thuật này thì “tiền mất tật mang”.
  [​IMG]
  Trong thực tế, khi đặt cược Texas Holdem Poker fun88 lừa đảo , chúng ta không nên vì sử dụng thủ thuật lừa bịp mà tạo ra giả vờ, khác với tình trạng đặt cược thông thường. Thông thường người chơi hay giả vờ tổ hợp quân bài trong tay với mục đích khiến cho đối thủ rơi vào bẫy của người chơi. Nhưng người chơi lại quên mất bởi vì người chơi đang giả vờ, về căn bản là tạo lô xiên 2 ra hành động có ý muốn làm cho đối thủ bị mắc lừa. Nhưng nếu người chơi Texas Holdem Poker không thể đạt được mục tiêu này thì giả vờ chỉ là hành động không cần thiết, ngược lại sẽ phản tác dụng. Khi sử dụng thủ thuật lừa bịp thay vì cường điệu giả vở, người chơi nên đặt cược như bình thường để tránh đối thủ biết được người chơi đang giả vờ để dùng thủ thuật lừa bịp.
  Ngoải ra, người chơi Texas Holdem Poker càng không nên từ bỏ đơn vị cược trong tay. Khi người chơi biết được mình nhất định sẽ thua cược và đã đặt cược số lượng lớn đơn vị cược trong Pot (Pot là tổng số đơn vị cược chung trong bàn cược). Lúc này phần lớn người chơi có thể có thái độ đặt cược đến cuối cùng ván cược. Người chơi nghĩ rằng mình đã đầu tư rất nhiều đơn vị cược vào Pot, nếu như không kiếm trở về thì sẽ mất công vô ích. Cách suy nghĩ này chỉ khiến cho người chơi Texas Holdem Poker mất đi càng nhiều lợi ích. Do đó, khi người chơi biết mình không thể thắng cược thì nên từ bỏ quân bài trong tay, đừng nên tồn tại tâm lý gặp may, bởi vì cách làm này chín phần mười sẽ thua cược. Khi người chơi phát hiện mình có khả năng thắng cược không cao thì nên sớm bỏ bài, không nên đợi đến cuối cùng mới hối hận.

Chia sẻ trang này