1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khu vực cho phép rao vặt, mua bán và trao đổi trang thiết bị, phụ kiện dành cho Cầu lông (Chỉ ở topi

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi kiennx27, 27/03/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mozart123

    mozart123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2008
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    Bác Luân prosport cho e hỏi với,chỗ bác có vợt yonex isometric 75 k ạ,rổ rá cả cước bg-65 là bi nhiêu hả bác?
  2. nat.anthro

    nat.anthro Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/11/2002
    Bài viết:
    259
    Đã được thích:
    0
    Vừa mới về 2 cây PRO ABS POWER 1000. Bán giá sock : 1.7 triệu/cây (racket + 01 string PROACE Smart 66). 2 em này cũng là hàng BRAND NEW, nguyên vẹn túi, thẻ, chưa căng cước. Ko có Tem nên coi như là hàng xách tay-GIẢM LUÔN 200K cho máu TRONG 1.7 TRIEU. Serial Part number đầy đủ.
    Bác nào thích còn 01 cây PROACE ABS 1000 cuối cùng - FULL BOX (tem, thẻ chuẩn, đầy đủ-Bác nào thích vác đèn soi tiền giả đến mà check. Nhà tại hạ không có con đèn này). ___ CON NÀY ĐÃ CÓ CHỦ MỚI CHIỀU NAY.
    Chất lượng ABS 1000 được NAT.ANTHRO bảo đảm hàng chính hãng. Nói suông khó tin nhau nên lấy luôn uy tín của mình ra đặt cược.
    BÁC NÀO NGHI NGỜ VÀ CÓ ĐỦ BẰNG CHỨNG ABS 1000 của E là hàng lởm - E CHO KHÔNG LUÔN CÂY ABS 1000. Hoan nghenh các bác quang lâm tệ xá xem hảo kiếm và bình phẩm.
    HÀ NỘI ONLY - Liên hệ: 0912206808
    Thanks
    Được nat.anthro sửa chữa / chuyển vào 23:03 ngày 28/11/2008
  3. nguoikhongmangho_me

    nguoikhongmangho_me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2003
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Mình có ít $, đang định làm 1 con Proace Ti ko số, nhưng giờ tự nhiên giá vợt Proace lên khiêp quá làm mình nản. Con 318 năm ngoái mua chỗ prosport có 410k , giờ lên hơn 600k rồi [:((]. Đúng ra càng ngày càng hạ mới phải chứ?!
    Mình muốn hỏi là vợt của hãng nào vẫn giữ giá hoặc giá tăng ít các bạn nhỉ?
    Cám ơn các bạn đã quan tâm!
  4. Hoang91

    Hoang91 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2008
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay đã là 2/12/2008 dồi...Em cũng đã hứa là sẽ cố gắng đến mở hàng cho Proport thế mà các anh chẳng giữ lời j` cả...Bảo là 1/12 mở cửa làm hôm nay em lọc cọc xe đạp từ 2h chiều...Mà nhà em có phải gần đâu...Từ Thanh Xuân mà đến Thuỵ Khuê đi xe máy còn mệt chứ đừng nói là xe đạp...Lúc đầu đến sô 19R cũng nghỉ hay là mình đi nhầm...Nhưng mà xem lại địa chỉ thì chuẩn dzồi, rồi cũng nghĩ hay là mình đến sớm quá...Nhưng mà lúc ấy cũng đã là 3h kém mà chỗ 19R ấy cũng chưa thấy biển hiệu j` cả...Chán quá...Các anh Pro làm ăn như thế này thì thật sự làm em thất vọng lắm ........
  5. ProSport

    ProSport Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Bài viết:
    959
    Đã được thích:
    0
    Thành thật xin lỗi bạn!
    Thật sự việc cửa hàng bọn mình đóng cửa một thời gian cũng là bất đắc dĩ, thêm nữa cũng do thời gian vừa rồi mình bận một số việc cá nhân, không đủ thời gian để chăm lo cho cửa hàng, thậm chí còn không có thời gian lên mạng. Chính vì thế nên không mở cửa hàng đúng hẹn được, và cũng không sớm thông báo lên mạng cho anh em được biết. Thành thật xin lỗi vì đã làm bạn mất thời gian và công sức!
    Mình sẽ cố gắng để mở cửa hàng trở lại vào cuối tuần này! Khi nào mở cửa sẽ có thông báo chính thức trên diễn đàn để anh em biết!
    Riêng bạn mình sẽ giảm giá cho bạn, coi như bù đắp phần nào nhé!
  6. meodanhcau

    meodanhcau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2008
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    hu hu khổ thân cả em nữa.em vừa nghe được danh của cửa hàng thì lại đúng là lúc cửa hàng đang đóng cửa.thế là chờ mãi đến ngày 1/12 mới lặn lội từ tận mỹ đình đến cửa hàng thi` hỡi ơi.em lại còn tưởng la 29R nữa cơ,thế là lượn đi lượn lại hơn chục vòng làm mấy người ngồi ở quán nước ngõ 29 cứ nhìn em bàng con mắt khác .
  7. bopclub

    bopclub Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2008
    Bài viết:
    1.463
    Đã được thích:
    0
    Em nữa em đi từ bên Đông Anh từ tối hôm trước chờ đến sáng mùng 1 định là ng đầu tiên "sông" cửa
    hàng của bác thế mà đợi mãi lại đạp xe từ đầu đường Thuỵ khuê đến tít cuối đường ra tận đầu Hoàng Quốc Việt mà chả thấy cái biển PROSPORT đâu híc híc híc

  8. xuanson80tn

    xuanson80tn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2005
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Chi tiết http://www.xuansport.com/
  9. bkssdg

    bkssdg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2007
    Bài viết:
    1.883
    Đã được thích:
    0
    Cả em nữa, he he he. Quả này bác Pro làm cái down 30% cho anh em TTVNOL đê, coi như quà tặng cho sự phấn khích của anh em dành cho Prosport
  10. mozart123

    mozart123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2008
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    cả e nữa bác nhé
    nhà ở gần Phùng khoang mà cũng lặn lội lên chỗ bác đoá,chả thấy j cả,toi nửa bình xăng,down cho cả e nghe

Chia sẻ trang này