1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

KHỦNG HOẢNG PRC - NỘI BỘ BẤT ĐỒNG, MỌI NGƯỜI HOANG MANG !

Chủ đề trong 'PR' bởi ducamative28, 17/06/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. SATHUKHONGVOTINH

    SATHUKHONGVOTINH Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    5.343
    Đã được thích:
    1
    Mình cũng chẳng có yêu cầu, mong muốn ai ở box PR này phải làm gì. Nếu có một điều ước. Mình chỉ ước cho tất cả mọi người nếu có thể hãy ngồi lại với nhau ở một nơi nào đó. Cùng nói chuyện thẳng thắn, mang tính xây dựng thì tốt hơn. Chứ cãi nhau, chấp nhặt nhau từng chữ, từng câu, cuối cùng cũng không đi đến đâu. Mâu thuẫn chẳng được giải quyết mà càng làm mọi người hiểu nhầm và xa nhau hơn.
    Thực ra lúc này ai cũng đúng. Mọi người thử đặt ở địa vị của người khác nghĩ mà xem ????. Mình cũng nghĩ đôi khi vì tập thể, vì cái chung nên bỏ bớt cái tôi một chút xíu. Chả lẽ vì một lý do gì đấy mà chúng ta không thể ngồi đối diện trao đổi thẳng thắn về tất cả mọi vấn đề.
    Mình cũng là một thành viên tham gia khá lâu. Mình không bàn cãi ai đúng ai sai ở đây. Chỉ là một điều ước thui. Nếu bạn cho là sai thì cứ bỏ qua đi đừng bàn cãi về điều ước này. Xin cảm ơn.
  2. adaydreamer381

    adaydreamer381 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/07/2002
    Bài viết:
    640
    Đã được thích:
    0
    Đặt điều!
  3. doanminhhang17681

    doanminhhang17681 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/06/2002
    Bài viết:
    1.691
    Đã được thích:
    0
    Mình chả hoang mang cái gì. Vì mình không bấu víu vào cái diễn đàn này để mà là tôn chỉ cho nghề nghiệp hay cuộc sống của mình. Các bạn nhẹ nhàng đi. Cứ đẩy nó lên đỉnh cao làm gì mà khủng hoảng. Coi như đây là chốn giao lưu giữa những người cùng nghề hoặc cùng chung mối quan tâm thôi.
    Mình hoàn toàn không ủng hộ việc đánh đồng PRC và box PR là một. PRC chỉ nên là 1 team thôi. Các bạn thu hút được bao nhieu thành viên phụ thuộc vào cái mà các bạn muốn và tài của các bạn.
  4. loves1

    loves1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    theo tôi thấy thế này, làm mod hay ko mod không quan trọng mọi người tham gia PRC đều có mục đích của mình. Đối với tôi là học hỏi, giao lưu với mọi người, tăng giao tiếp thêm được chút kiến thức thì tốt nhưng tham gia PR lần này tôi còn học được bài toán nội bộ các bác giải quyết êm thấm thế nào cho em học hỏi cái. Chứ PRC nơi mọi người gặp nhau vui vẻ giúp đỡ nhau chứ đâu phải để chứng tỏ cái gì, mà phải tranh nhau làm "sếp" làm gì ai làm được PRC phát triển đoàn kết mọi người có các hoạt động thường niên người đó sẽ lãnh đạo PRC.
  5. Ken_Hoang

    Ken_Hoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    353
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi các bác nhé, em vào PR box này, đa số topic nào ở trang 1 cũng có vấn đề này, chỉ mỗi tội nó khác cái tên đi thôi... Em cũng lâu chưa vào, chưa biết thực hư thế nào, chỉ thông qua các post mà thôi. Mạn phép có vài ý kiến:
    PRC chưa đi đến đâu đã như thế này, tất nhiên trong một tổ chức thì cũng không thể tránh khỏi những việc như thế này được..
    Mọi người ở đây là đam mê PR, mà với người làm PR thì những vấn đề như vậy là như cơm bữa (daily crisis luôn).
    Bác CCB có những bức xúc riêng, những lý lẽ riêng của bác ấy. Antigod, ducamative,... cũng có những lý lẽ riêng của mình. Chẳng qua một phần là chưa hiểu được nhau mà thôi!!!
    Để có thể chê trách nhau, tìm ra điểm xấu của nhau, hay bức xúc về những hành động của nhau, việc đó quá đơn giản và ai cũng làm được.
    Nếu bác nào thực sự đam mê về PR, giỏi về PR, trả lời cho em một câu hỏi nhé. (em hỏi bác CCB, Antigod, minhletuan, ducamative, va kittiwake trước nhé)
    1. bác CCB có thể list ra các điểm mà bác thấy thấy tốt, hoặc những hành động mà bác thấy là đáng ca ngợi của Antigod, Minhletuan,ducamtive và kittiwake được không? (mỗi người it nhất 5 điểm tốt, nhiều hơn thì càng hay.).
    Bác antigod cũng làm việc như vậy với CCB, minhletuan, ducamative, kittiwake
    Tương tự với các bác minhletuan, ducamative và kittiwake.
    cám ơn các bác nhiều.
    Thân!
  6. vegemite

    vegemite Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2004
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ, chú Ken_Hoang lâu lắm rồi mới thấy bài của chú nhá. Lặn đâu mà lâu thế :D
    Tưởng là cái phần mới này mở ra để tiếp nhận các ý kiến mới. Để làm cho cái PRC phát triển mạnh hơn. Nhưng đúng là bản chất con người thì vẫn thế. Vẫn phải mang chuyện cũ qua đây choảng nhau :D
    Chán.
    Admin giải tán cái hội này đi thôi. Có để thì cũng khó mà quên được vết đen này!!
  7. ducamative28

    ducamative28 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2005
    Bài viết:
    3.565
    Đã được thích:
    0
    Mong mọi người đóng góp ý kiến tích cực nhé !!! Công kích nhau ra topic khác được không ạ ???

    Mình sẽ ghi nhân tất cả các lwòi góp ý của các bạn, cám ơn bạn thuyduongnsx, vegemite, SATHUKHONGVOTINH....đã có những đóng góp tích cực và xây dựng cho PRC !!!
  8. Ken_Hoang

    Ken_Hoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    353
    Đã được thích:
    0
    Chào anh vegemite, em dạo này hơi bận chút xíu thôi!!! Anh thì bây giờ thế nào rồi ạ? Anh hình như cũng lâu không lên ttvnol thì phải???
  9. Loi_cu_ta_ve

    Loi_cu_ta_ve Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/08/2005
    Bài viết:
    8.845
    Đã được thích:
    0
    Chào bác mít, lâu lắm mới gặp bác...có choảng nhau to thế này thì cả nhà mới gặp lại nhau, chứ im ỉm thì chả thấy mống nào....
  10. vegemite

    vegemite Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2004
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    0
    Anh vẫn làm nghề buôn nước bọt thôi. Lâu không vào đây bởi vì anh còn mải thực hành các kiến thức cóp nhặt trên ttvnol
    Dạo này rảnh rỗi nên viết vài dòng cho đỡ cứng tay
    Ông Loi cu ta ve vẫn nhớ tới tôi cơ đấy ? Vào để xem thiên hạ có biết hai chữ ĐOÀN KẾT viết như thế nào thôi ấy mà
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này