1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khuyên rún !!!

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi dumdum, 02/01/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tranlanvy

    tranlanvy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2003
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Khuyên rốn khác hẳn với khuyên tai....dụng cụ bấm cũng vậy..không thể dùng súng để bắn như khuyên tai muh người ta dùng kim...Nơi nào mà dùng súng thì không an toàn rồi vì lỗ rốn fải bấm to hơn lỗ tai nhiều...Thường khi bấm lỗ đầu tiên thì đã đeo luôn được barbell or ring rồi nhưng không thể thay đổi trong vòng 6 tuần...ví chờ thời gian cho nó lành lại.... Bấm thì cũng chẳng đau lắm, chỉ hơi nhói nhói 1 tý.... Muh fải đến nơi nào người ta có giấy phép hành nghề thì mới yên tâm, không thì dễ bị nhiễm trùng hay infects lắm
  2. ewige_liebe2005

    ewige_liebe2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2003
    Bài viết:
    1.115
    Đã được thích:
    0
    thành thật khuyên mọi người ko nên làm khuyên rún........như wig bây giờ cảm thấy hối hận tại sao ngày xưa có thể ngu như vậy...fải xem da có hay bị nhiễm trùng ko hẵng làm.....chứ rốn là nơi dễ nhiễm trùng nhất...mà đã bị thì bị đi bị lại...giờ fải gỡ khuyên ra ko dám đeo nữa..mất cả đống tiên vào đấy...giờ còn bị cái thẹo to đùng nữa...đẹp đâu chả thấy thấy xấu đi thôi...đừng làm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  3. chubbygal

    chubbygal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.507
    Đã được thích:
    0
    Khuyên rún không đau đâu bạn ạ. Chubby xỏ những 2 lần, lần thứ 1 sau 3-4 tháng tháo ra vì lí do t/c, sau đó nó lành. Đến làn thứ 2 Chubby xỏ lại đúng luôn vào cái chỗ cũ, trên vết sẹo cũ, supposed là đau ma Chubby chẳng thấy gì cả. Cái quan trọng là bạn phải giữ sạch sẽ và rửa chỗ đó thường xuyên, nếu bạn đeo ring thì thường xuyên xoay xoay cái ring để nó không bị tắc 1 chỗ. Đeo khuyên rún mặc bikini, hi hi, tự nhiên thấy feel good hơn. Nhớ hôm đầu tiên dám xuống nước, vừa mới bước lên bờ, có 1 con bé nó nói là "U have a ***y bod. n tummy like a model" làm mình khoái ghê. Hi hi, không đau đâu, mà nếu không thích thì tháo ra được, không giống như tattoo đâu. Good luck.
  4. mankichi_zecky

    mankichi_zecky Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2003
    Bài viết:
    1.536
    Đã được thích:
    0
    ko biết thì hỏi luôn tại đây cũng được chứ sao
    đỡ fải mở topic mới
    ko dùng súng thì dùng cái gì để đâm qua sụn chứ?
    iem định bấm lại mấy cái lỗ trên mà
    help me!
  5. dumdum

    dumdum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2004
    Bài viết:
    1.595
    Đã được thích:
    2
    Cám ơn mọi người đã ân cần chỉ bảo , vấn đề là ở Hà nội này bít kiếm đâu ra bác sỹ hành nghề xâu xỏ tai với rốn cơ chứ, có lẽ các bác sỹ nhà mình chưa nhận thấy màu mỡ ở lĩnh vực này , hì ,nên chắc là sẽ ra xâu ở ngoài thôi. Tớ hỏi ở Cầu Gỗ là 50 nghìn ko kèm khuyên, chắc ở ĐSH là có kèm khuyên luôn đấy nên giá mới cao thế, tuy nhiên đến đấy để mấy anh giai vạch bụng lên rồi lấy kim xuyên qua , viễn cảnh cũng ko đẹp đẽ cho lắm, hic . Thôi thì nhắm mắt buông tay cắn răng cho rún nó đẹp vậy. Khi nào xâu xong tớ sẽ lên khoe ( mama mà bít thì thể nào cũng kêu ầm lên cho xem), chờ thi học kỳ xong đã .
    To em Mankichi : xâu tai thì ở đâu cũng thế thôi, vấn đề là về nhà em phải chăm chỉ rửa và sát trùng, tránh các thứ khác như quần áo hay tóc tai vướng vào làm đau sẽ lâu khỏi. Và tai mới xâu thì ko được đeo đồ mỹ ký hay nhựa nhiếc jì đâu mà fải đeo vàng or bạc, ko thì sưng vều lên đấy. Chị từng xâu 4 lỗ ở Cầu gỗ rùi mà bây h ngon ơ, có sao đâu.
  6. mankichi_zecky

    mankichi_zecky Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2003
    Bài viết:
    1.536
    Đã được thích:
    0
    hồi xưa đâm 1 fát chỗ sụn trên cầu gỗ về 2 tháng mới lành măc dù ngày nào cũng nhờ con bạn tháo ra lau rửa
    giờ sợ cầu gỗ rùi
    ai bít chỗ nào chỉ tui với
    mà hướng dẫn tui cách lau rửa chứ cứ bấm lỗ tai lại sang fiền con bạn ngại lắm!
    merci!
  7. phamhongdiep

    phamhongdiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    0
  8. mankichi_zecky

    mankichi_zecky Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2003
    Bài viết:
    1.536
    Đã được thích:
    0
    a nô!
  9. tally

    tally Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2005
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Các bạn ơi, có thể cho mình địa chỉ của mấy cửa hàng bán khuyên rốn đẹp ở Hà Nội được không???
  10. dumdum

    dumdum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2004
    Bài viết:
    1.595
    Đã được thích:
    2
    Uhm tất nhiên là sẽ xâu ở ĐSh rùi, cho nó đảm bảo, nghe mấy bạn kể ở Cầu Gỗ mà cũng thấy ghê. Khuyên đẹp ra ĐSH cũng nhiều, hoặc ra cái cửa hàng bạc gì ý nhỉ ( wên xừ mất tên roài ) ở gần Cầu gỗ ý, hoặc bạc Ý trên Hàng Bạc.Long lanh luôn

Chia sẻ trang này