1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

KỈ NIỆM LTV

Chủ đề trong 'Đồng Nai' bởi lanthuytien, 21/01/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lanthuytien

  lanthuytien Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2004
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Chào mọi người, hình như dạo này hơi bi lạc chủ đề ha ! Ai cũng nói nhớ trường nhưng kỉ niệm về trường lớp "hơi bị ít". Dạo này ko hiểu sao càng thấy nhớ về thời cấp ba nhiều bạn be, thầy cô...Lên đại học, mọi thứ đều ko như trước nữa, bạn be thì ít thân, thầy cô lại ko biết, ai muốn học thì học, nghỉ cũng chẳng ai quan tâm...Chán thật !!!
  Chẳng như ở LTV, ko khí lớp học lúc nào cũng vui tươi cả trong học tập lẫn phong trào của trường. Nhớ lớp của lanthuytien ngày đó, lúc thì tranh đua giành điểm cho mình hay cho tổ (nhưng đến khi kiểm tra thì...đoàn kết vô cùng, chỉ tội mấy đứa con trai, mấy môn xã hội thì ko được cao điểm cho lắm). Và cả lúc văn nghệ nữa chứ, cãi nhau um xùm (chỉ có con gái) nhưng khi tập thì nghiêm túc , lúc đó thấy lớp đáng yêu quá ! Ma lớp mình nhảy bài BOOM BOOM BOOM va múa bài DÒNG MÁU LẠC HỒNG đó, có ai nhớ ko ?!
  Vừa rồi văn nghệ ở trường hơi chán, sân khấu dựng ngòai sân trường, thiếu thốn đủ thứ, lại cúp điện nữa. Ôi, chừng nào co dịp về thăm trường đây...Hic, nhớ quá à !!!
  Tuổi trẻ là gì ? Đôi khi ta tự hỏi.
  Âm ỉ trong tim những khát khao cháy bỏng,
  Những ưóc mơ, lý tưởng của ngày mai
  Sẽ thắp lên nhiệt huyết xây tương lai !
 2. laoLTV

  laoLTV Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/01/2004
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  to cung chan khong kem !
  thien ha cu oang oang cho rang minh co nhieu ky niem ve truong lop ma .. chu de nay chang mấy hứng thú , phai hong ba con ! vao day chi thấy loe ngoe vài người lai toan thấy bài viết của minh la nhiều , cho nen... cung chang muon viet gi nua , buon hon nua la chuyen thay Trung bi mat tu do , toi nghiep thầy , nho hoi do hoc anh van , chi can thay xe kem chay ra la..: "thầy ! an kem thầy oi !" thế la.. nhu y muon , co lan nghe tieng xe kem PADEPOP tu xa xa , thay so tím mặt đành vien cớ ..:"Thầy phai đi đây mot chut , cac em chờ thầy tí "
  hs :" thầy di cung được , miẽn co kem cho tui em an duoc roi " the roi .. cung ok !
  oi thoi oanh liet nay con đâu ?? toi nghiep cho thầy đành .. "ngậm một moi căm hờn trong cũi sắt " , se chang con dau nhung net phong luu chiu choi , cung di hat karaoke , cung tam bien voi ca đám học trò nhu ngay nao !, chan hen ! chia buồn cùng thầy ( minh co nên lấy dzợ hông troi !??)
  doi van dep
 3. svxaque

  svxaque Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/11/2003
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Thày Trung th2ế là cũng tiu ha! Thiện tai thiện tai!
  lanthuytien àh, Đại Học VN con ít tự do lắm đấy, ở đây á, bọn chúng chả bao giờ bị gò bó về bất cứ vấn đề gì cả, kể cả điểm đóm! Thầy cô cũng thế, không bao giờ gò bó SV cái gì cả, Tui nhớ bữa đầu HK này, ông thầy toán Già cốc đế vào lớp, ông ta bảo bữa sau sẽ kiểm tra vở bài tập(Học ĐH!!!!!) Thế là mình thì làm sống chết (43 bài) đến lớp mà mấy phương trình hàm số cứ long bong trong đầu! Thế mà khi ông í chuyền cho lớp tờ danh sách rồi bảo mọi nguời tự đánh giá xem mình làm bài tập được bao nhiu điểm, đến khi tờ giấy chuyền đến chỗ tôi, tui thấy tụi nó ngoìa những đứa tự cho mình 6, 7, 9 có đứa ghi là "Tôi cho rằnng chuyện này khong quan trọng!!!!" hoặc "Chuyện này không làm tôi hứng thú!!!!" Thầy nhận được chả nói gì cười kha khà. Ông ấy nói là tuỳ thôi, vì hồi trước ông ấy cũng không quan tam lắm đến chuyện này, bởi thế bây giớ ông ấy mới bị phạt phải ở lai trường dạy học (Dạy ở LoMoNoXop) Ha Ha, tui khoái quá cười quá chừng!!!!
  Đi thi cũng thế, tụi nó chỉ học những cái nào thích, còn điểm đóm không quan trọng, làm thí nghiệm thì cực kì kĩ càng, không bao giờ chểnh mảng! Tụi nó gọi thầy bằng tên VD: Petrovit, Andray...chứ không gượng ép!
   


  Làm được gì khi ta 21 tuổi
  Gió ngoài kia thổi tung tuyết xứ người
  Làm được gì khi ta 21 tuổi..
  hay vẫn ngông cuồng khờ dại tuổi 20..
 4. she_who_everybody_knows

  she_who_everybody_knows Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/02/2004
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Thầy Trung bị "mất tự do" cung tội nghiệp, nhưng cái cô vợ thầy còn tội nghiệp hơn!!!
  Tui chua di hoc ĐH VN nên chưa biết. Chứ bên NZ này ĐH cung khá tự do. Sinh vien voi thầy cô bình đẳng cứ như bạn bè (tất nhiên la không thân thiế như bạn bè thiệt) Đến mức tụi nó còn noi chuyện voi nhau va chửi thề thoải mái cho dù có thầy cô đừng bên cạnh!!!
  Điểm đóm thì chẳng ai quan tâm đến ai, nên cũng tùy người. Điểm được coi la "chuyen rieng" cua moi nguoi. Nhưng phải nói là cũng có nhiều sv o đây rất quan tâm đến điểm số của mình. Một là do sợ rớt, hai là chỉ vì muốn điểm cao, nhưng đó là số ít! Ít thầy cô nào để í đến chuyện bài tập (tất nhiên la vẩn có ngoại lệ!!)
  Còn về chuyện thí nghiệm thì.... đúng là tùy người. Có người thì làm ki càng và thành thật, kết quả sao thì viết nhu vậy (cho dù đo đạc nhiều lúc sai vì một lý do nào đó), thỏa mãn dk can cua mot nhà khoa hoc. Co người thì làm ít, roi chế ket quả để cho hợp với lý thuyết!!! Bó tay!
  SHE-WHO-EVERYBODY-KNOWS
 5. lanthuytien

  lanthuytien Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2004
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Thầy Trung lấy dzợ tuy mất tự do thiệt nhưng đâu tội nghiệp bằng cô. Mà mình được biết thì cô xinh lắm và tháng hai này là thầy cưới, ko biết đã tổ chức chưa nhỉ ?! Vậy là trường mình còn ba thầy nữa vẫn độc thân !
  À, có ai nghe nói gì về dzụ "hội cựu học sinh" ko ???
  To Laoltv : ba à, con chỉ ba gõ dấu tiếng Việt rồi mà, ba ko gõ dấu làm con đọc mỏi wa mới hiểu ba nói gì. Còn chuyện lấy dzợ ba nghi ngờ gì vậy, định cho con "mồ côi" hả . HK2 ba sao rồi, cố lên nha, lấy học bổng dẫn con đi ăn kem (còn mời phòng con di karaoke nữa)
  Tuổi trẻ là gì ? Đôi khi ta tự hỏi.
  Âm ỉ trong tim những khát khao cháy bỏng,
  Những ưóc mơ, lý tưởng của ngày mai
  Sẽ thắp lên nhiệt huyết xây tương lai !
 6. taysungbavang

  taysungbavang Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  11/02/2002
  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  2
  không biết còn ai nhớ thầy Hùng dạy AV không ? mỗi lần thi mà gặp thầy Hùng gác thì chỉ có nước bịa bài ra mà chép, đừng mong hoạt động gì hết, thầy Trung hơi giống thầy Tám trong trường, chuyện gì thầy cũng biết và hình như là người phổ biến thông tin cho học sinh, không biết bây giờ còn như vậy nữa không ?
  I'm a poor lonesome cowboy
  I've a long long way from home
 7. lanthuytien

  lanthuytien Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2004
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Thầy Hùng AV gác thi thì khỏi nói, lúc đó chỉ trông vào tài "cưa bom" thôi . Còn có thầy Đạt-cô Linh, thầy Thoại, thầy Thành Hóa, cô Trinh...toàn là sát thủ .
  Tuổi trẻ là gì ? Đôi khi ta tự hỏi.
  Âm ỉ trong tim những khát khao cháy bỏng,
  Những ưóc mơ, lý tưởng của ngày mai
  Sẽ thắp lên nhiệt huyết xây tương lai !
 8. lanthuytien

  lanthuytien Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2004
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Dạo này có lẽ mọi người đều bận hết, ít thấy ai gửi bài quá !!! Nhưng chắc chắn là chúng ta đều ko quên trường. Lần này về trường chơi , mong là thêm nhiều kỉ niệm để kể cho mọi người. Những kỉ niệm cũ cũng nhiều lắm nhưng phải khi nào thật rãnh mới co thể ngồi kể được...
  Ah, khi nào thì mới có web riêng cho trường LTV đây
  **********************************************************************************************
  "Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác mở ra ta thường chú ý vào cánh cửa đang đóng mà không thấy một cánh cửa khác đang mở ra." (^ ^)
   
   
 9. svxaque

  svxaque Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/11/2003
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Chợt hôm nay mở lại đĩa CD của lớp mình quay hôm Đêm Chung Kết ca nhạc hồi năm mình 12(2000), nhìn lại bọn bạn sao nhớ thế, hồi ấy bọn mình quyết tâm: Năm cuối rồi chơi ra chơi, học ra học. Các tiết mục của lớp mình khá công phu, lọt gần hết vào Chung Kết, Nhớ những buổi trưa ở lại trường mua bánh mì, vừa gặm vừa tập, vui thật, chẳng ai nghĩ đến lúc chia tay, giờ thì thực là mỗi đứa một nơi. Nhiều lúc chỉ muốn thời gian quay lại(hơi buồn cười nhỉ!).
  Nghe Thày Hiệp của mình hát nữa chứ, những lúc ấy thấy thầy thoát khỏi hẳn những lo toan thường nhật (một phần không nhỏ là cho chúng mình!), thầy trở thành một nghệ sĩ thực thụ, thoát tục!
  Nhìn thấy những bạn mình, lại nhớ bai thơ post cho anh em đọc chơi:
  Tôi lại đến bên cổng trường tôi
  Nơi có cây phượng vĩ năm nào hoa cũng muộn
  Nơi cách đây vài năm chỉ một mình tôi đến
  Nhặt cánh phượng cuối mùa ép niềm đau thi trượt vào tim
  nơi cách đây chỉ một vài năm
  Khi nhưng người bạn tôi chưa vướng chuyện đời cơm áo
  mắt hãy còn cháy bỏng khát khao căng buồm trong giông bão
  vẫn hẹn nhau về....
   


  Làm được gì khi ta 21 tuổi
  Gió ngoài kia thổi tung tuyết xứ người
  Làm được gì khi ta 21 tuổi..
  hay vẫn ngông cuồng khờ dại tuổi 20..
 10. laoLTV

  laoLTV Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/01/2004
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Tại thầy cô tất cả ! hic hic
  sorry , tai bi bức xúc một chút chứ không có ý xúc phạm thầy cô
  kỳ cắm trại vừa rồi bị hủy là vì...:
  1 : cac khoi lop 11, 12 nhất quyết đòi "cắm trại là phải qua đêm mới gọi là cắm trại "( giống y kien cua minh !) , trong khi khoi lop 10 moi vao ( chua co kinh nghiem ) bị các thầy cô dụ dỗ cho nên đòi cắm trại tới chiều tối thôi rồi về -> bất đồng ý kiến
  2 : cac thay co so rang thu 3 la cac hoc sinh lop 10 , 11 thi HSG cap Tinh cho nen khong chiu cho cam trai vao thu bay_chu nhat !
  * nhan xet : qua dang ! neu thuc su da la hoc sinh gioi ,được cử đi thi thì còn sợ gì nữa , một ngày xả hơi trước khi thi cử thì có gì là quá đáng ?? chưa biết chừng còn tạo được tâm lý thoải mái và tác dụng tốt nữa là ! vả lại thứ ba mới thi , còn dư cả một ngày thu hai để lấy lai sức .. vay ma ... chac thay co sợ mất thanh tich chang ???( dung co thay co nao doc duoc may dong nay, neu khong ..hi` hi` ) ( sao minh thich trach moc thay co the nhi ??)
  chua het ! thay co còn du do lop 10 de bieu quyet khong cam trai qua dem nua co ! the moi kho chiu chu ! thoi thoi , khong noi nua keo co ban nao do qua yeu men thay co se kho chiu
  thoi tam biet ! sau lan nay chac kho co cam trai nua , neu co chac la nam sau ! bat dong voi thay co lam... nhung ma... bo qua di ! ( cac cau cung vay nhe) , du gi thay co cung da diu dat chung minh , da tung cho chung minh diem 1,2 , tung phat tien cua chung minh de dong vao quy lop , vv... nho lam.. lam sao quen duoc .....
  doi van dep

Chia sẻ trang này