1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kịch hội 7X: Chuẩn bị kịch cho chuyến Đông Tiến (p.3) - Góp ý cho kịch bản của Nore

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi coldman, 24/03/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. soul_of_stone

    soul_of_stone Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    1.257
    Đã được thích:
    2
    Kết thúc chả hay gì cả ,thế này kâu khách làm sao ?thắt nút cao trào phải chặt,làng nhằng thì việc tháo nút mới có tính hấp dẫn chứ ?
    dở nhất thì cũng phải là Lan đi tu vào chùa lại phải lòng anh hoà thượng đẹp chai người Vietnamít (thế là sẽ thêm và đc một ?ocâu chuyện tình iêu ?o nữa (kâu giờ ,kâu số tập )..nhưng anh hoà thượng này lại chính là Thị Kỉnh em của thị Kính - là gái giả trai và cũng có một nỗi oan tày trời khiến phải đi tu ,chỉ khác bà chị Thị Kính là chồng "nàng" là một anh người Mẽo và "nàng" thì fải trôi dạt sang tận Irắc để đi tu (sẽ thêm vào đây một dây mơ nữa: anh này lại chính là anh ruột của anh người Mẽo yêu cô Lan kia chẳng hạn ) n tình huống mở bắt đầu từ đây ...
    ...fải còn nữa...còn cả cái ông Điệp quốc tịch Mẽo nọ và một mớ bòng bong nữa ở ngoài chốn hồng trần nữa chứ .. .. nhưng tạm thế đã ,buồn ngủ ...
    Nhưng đại loại yêu cầu chung là :tình cảm phải thật lâm ly bi đát ...Tay ba ,tay tư toán loạn ...các nhân vật thì lúc nào cũng mang một bộ mẹt đờ đẫn đầy tâm trạng ...Khóc lóc ,sầu thảm ,nước mắt nước mũi tèm lem nhỏ ròng ròng ..thế mới đắt khách !
    SoS ​
    -----><----- ​
  2. big_ball

    big_ball Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Vẫn chưa hay vì kkhông thấy có các trường đoạn romance "cao cao bên cửa sổ có hai người"Nữ người đẹp xem có cảnh gay cấn nào như vầy cho tui xin một vai
  3. soul_of_stone

    soul_of_stone Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    1.257
    Đã được thích:
    2
    Có chứ ! ai bảo ko? đoạn đấy nằm ở chỗ dấu ba chấm í (vì ko tiện đi vào tiểu tiết )
    Thế này !Yên tâm là sẽ phải có cảnh ...hun nhau Dưng mà hun xong thì ngay lập tức actor bị ?.rụng hết cả răng (để cảnh quay thật ấn tượng và người già , trẻ em có thể xem đc - cảnh hun nhau sẽ dùng kỹ sảo che khuất còn cảnh rụng răng... thì hoàn toàn ko dùng kỹ sảo gì cả _tức là hun trả vờ nhưng răng rụng thật )
    Thế nào ? nam người đẹp trai có đóng ko ?
    SoS ​
    -----><----- ​
  4. Yankee

    Yankee Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/08/2001
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    0
    Thế SOS đóng vai trò thế nào trong những cái răng rụng í?
    Life, forever, nerver perfect
  5. big_ball

    big_ball Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    ặc ặc ... thế thì còn gì là đời giai không đóng
    Được big_ball sửa chữa / chuyển vào 18:43 ngày 14/04/2003
  6. soul_of_stone

    soul_of_stone Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    1.257
    Đã được thích:
    2
    Hi hi thôi đóng đi ! Đóng vai cảnh đấy nhàn lắm ,chỉ việc diễn có? đúng 1 lần mà cát sê lại cao (đủ $ làm tận những 2 bộ răng giả cơ)- thế là lãi rồi ..còn tiếc gì đời giai?

    To bác Yankee : iem đóng vai trò biên kich ,đạo diễn ,kiêm khán giả chứ còn làm gì nữa ạ (chả nhẽ iem lại nói thật với bác thực ra iem có người nhà là b/s RHM à )
    SoS ​
    -----><----- ​
  7. BasicInstinct

    BasicInstinct Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/06/2002
    Bài viết:
    562
    Đã được thích:
    0
    Hiện tại chúng tôi cần tuyển gấp một giọng hát cho trường đoạn sau:
    Cao cao bên cửa sổ,
    có hai người, te te
    Chim ơi tè te té
    Hoa ơi té tè te
    Và cây ơi te tè té
    Cho đôi bạn trẻ
    Té te tè
    (Copyright 2003 Sweet_fa fan club)
    Do kết quả đầy kịch tính của trận chiến Mỹ và Iraq, chuyện tình Lan và Điệp tạm thời xếp vào nhóm phim thần thoại.
    Để tăng thêm phần gay cấn, đoạn kết sẽ được sửa đổi như sau:
    Chàng không trở thành chiến sĩ đấu tranh cho hoà bình nữa, mà thay vào đó chàng trở thành một chiến sĩ đánh bom cảm tử. Chàng nhận nhiệm vụ ôm bom tấn công vào một trung tâm thương mại lớn của Mỹ, đúng lúc chàng ấn tay vào nút bấm để cho nổ trái bom thì nàng xuất hiện. Lúc này nàng đã trở thành công dân Mỹ, nàng khuyên chàng rằng nước Mỹ ngày nay là một nước tự do, cuộc chiến chống iraq là một cuộc giải phóng nhân dân Iraq, mẹ nàng đã được truy tặng danh hiệu liệt sĩ ... Nhưng trớ trêu thay, chàng đã nhấn tay vào nút bấm đặc biệt, một loại nút bấm thông minh có khả năng nhận dạng dấu vân tay cũng như mùi hôi của cơ thể, chỉ cần chàng buông tay lúc này thì tất cả sẽ tan thành tro bụi. Chàng quyết định hy sinh thân mình vì việc nghĩa. Nàng nước mắt đầm đìa gửi cho chàng những nụ hôn vĩnh biệt ( ... chim ơi tè te té...) Một tay chàng giữ chặt phím bấm còn tay kia ký tên lưu niệm cho những người hâm mộ. Trên trời dày đặc hàng trăm máy bay trực thăng chở phóng viên của các hãng thông tấn trên khắp thế giới cùng tường thuật trực tiếp ... cảnh tàu thuỷ đưa chàng ra đai dương mênh mông phía chân trời
    A Different Beat
  8. vari_ty_xyz_new

    vari_ty_xyz_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    1.519
    Đã được thích:
    0

    Sau một buổi tối lang thang tìm địa điểm quay các đoạn thần thoại này, dự kiến:
    Đoạn... chàng lao vào trung tâm thương mại, quay tại trụ sở Sweet_fa Fan club, làng Võng Thị
    Đoạn ....Nàng nước mắt đầm đìa gửi cho chàng những nụ hôn vĩnh biệt hay còn gọi là trường đoạn chim ơi tè te té, quay tại Trà Hoa Viên Bắc Hồ Linh Đàm.
    Đoạn .....Trên trời dày đặc hàng trăm máy bay trực thăng chở phóng viên của các hãng thông tấn trên khắp thế giới cùng tường thuật trực tiếp ... quay tại vòng quay máy bay ở Công viên Lê Nin, chỗ 1000 đồng/lượt quay.
    Đoạn...cảnh tàu thuỷ đưa chàng ra đai dương mênh mông phía chân trời ... quay vào một buổi tối có trăng và có sao tại điểm bơi thuyền hồ Trúc Bạch.
    Dự kiến, món mìn thông minh có khả năng nhận dạng dấu vân tay cũng như mùi hôi của cơ thể được dùng vật liệu từ 1/2 viên gạch.
    ----------

    Ôi... hạnh phúc vô biên, hát nữa đi em, những lời yêu thương, hờ hớ...hớ hơ, hớ hờ... hớ hờ....

    Được vari ty_xyz sửa chữa / chuyển vào 01:26 ngày 21/04/2003
  9. nore

    nore Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    1.060
    Đã được thích:
    0
    Căn cứ vào hoạt động của đội kịch 7X, căn cứ vào đề nghị lập đội kịch của coldman, căn cứ vào lời kêu gọi của PhuChan , nore tôi xin có ý kiến thế này:
    Nore có một kịch bản muốn được trình diễn trong dịp xuống Hải phòng ngày 23,24/8 (theo thông báo của em gungcayvn)
    Phần kịch bản : đã có ?" coi như lễ ra mắt của Ẩm thực đề nghị 7XHN hợp tác cùng. Nore tôi sẽ gửi kịch bản cho em gừng.
    Phần diễn viên :
    1. nore : coi như lễ ra mắt của nore với 7X
    2. gungcayvn
    3.
    4.
    5.
    Còn 3 nhân vật nữa: 2 nam, 1nữ.
    Rất mong nhận được sự hưởng ứng của mọi người.
    Bác nào có nhã ý xem kịch bản xin liên hệ với nore hoặc gungcayvn
    Nore
  10. sskkb

    sskkb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    1.959
    Đã được thích:
    0
    ko phải thành viên 7x có được đăn kí ko ?
    nếu được thì tớ xin thử 1 chân xem sao
    ~~~~~~~~~~~~~
    To really live, you must almost die ...
    [​IMG]
    Được sskkb sửa chữa / chuyển vào 12:34 ngày 30/02/2005

Chia sẻ trang này