1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kiểm định chất lượng gạch ốp lát Taicera

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi tiendatt, 13/06/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tiendatt

  tiendatt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/01/2018
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, gạch Taicera được sử dụng nhiều trong quá trình xây nhà. Do cuộc sống ngày càng hiện đại yêu cầu của người dùng về chất lượng cũng như thẩm mỹ gạch ốp lát ngày càng cao nên khi chọn mua gạch men Taicera khách hàng thường băn khoăn về chất lượng gạch. Dưới đây cùng kiểm định chất lượng gạch lát Taicera để có thể chọn mua được sản phẩm tốt nhất, nâng cao thẩm mỹ công trình.
  Chọn được gạch ốp lát Taicera đảm bảo chất lượng sẽ giúp cho công trình của bạn được nâng cao tính thẩm mỹ, hơn hết là đem lại sự hài lòng khi sử dụng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn gạch ốp lát thì bạn có thể tham khảo những cách sau đây để thẩm định chất lượng gạch ốp lát chính xác nhất.
  Kiểm định gạch Taicera qua kích thước
  [​IMG]

  Kiểm tra kích thước gạch Taicera là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình thi công. Nếu gạch có kích thước đạt tiêu chuẩn sẽ đảm bảo được chỉ tiêu mạch phân cách giữa các viên gạch ốp lát với nhau, từ đó sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn thể công trình.
  Để kiểm tra kích thước gạch ốp lát bạn có thể lấy 1 vài viên trong 1 lô gạch, sau đó lấy các viên và đo kích thước các cạnh, bạn lưu ý kiểm tra độ vuông góc của viên gạch, chọn lấy một viên tương đối chuẩn để làm mẫu rồi lấy gạch ở các vị trí bất kỳ và đem ra so sánh với viên mẫu và bạn sẽ tính được % gạch đạt yêu cầu.
  Xem độ cong vênh của gạch ốp lát Taicera
  Độ cong vênh là yếu tố chủ chốt trong các yếu tố quyết định đến chất lượng của Taicera gạch ốp lát. Gạch không bị cong vênh mà có độ phẳng đúng tiêu chuẩn sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo trong quá trình sử dụng sẽ không gặp phải những rắc rỗi.
  Nếu như gạch bị cong vênh thì các mạch tạo nên giữa viên gạch khi được lát sẽ tạo độ trũng, do đó nước sẽ không thể thoát mà sẽ dồn vào một chỗ như vậy sẽ khiến các công trình bị đọng nước khi trời mưa hay khi dội rửa và lau sàn. Để kiểm tra độ cong vênh của gạch đơn giản bạn chỉ cần kiểm tra bằng mắt thường.
  Kiểm tra tính chống thấm, hút nước của gạch
  [​IMG]

  Gạch ốp lát Taicera có khả năng chống thấm nước tốt không chỉ giúp thoát nước cục bộ nhanh mà còn giúp các công trình được khô ráo và giữ vệ sinh tốt.Gạch có độ thấm nước cao là những viên gạch còn non, độ bền vững không cao và sẽ rất nhanh bị bay màu, mờ họa tiết.
  Nếu bạn muốn chọn những loại gạch lát nền Taicera hoặc gạch ốp Taicera đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về độ cong vênh, kích thước gạch, độ thấm nước cùng những mẫu mã đẹp, họa tiết hoa văn tinh tế hãy đến vớiBig House tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và ưng ý.

Chia sẻ trang này