1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kiếm hiệp cốc tham dự Ngày Hội ngộ - tường thuật trang 4

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi bactinhlang, 01/02/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    [​IMG]
    Hơ hơ, chả cái ảnh nào mình được ló mặt ra, chỉ toàn phơi lưng chống nạnh là thế nào nhở? Mà ai tường thuật nốt đoạn thằng bé Oai Chai bỏ sót đeeee, đoạn đi xe đến công viên nước, đoạn khiêng đồ vào hang rồi trang trí hang thành Kiếm hiệp cốc thế nào nữa... Tường thuật đeee, mụ TIO này mệt lắm rồi, đi về ngủ đây!
    Từ giờ đừng hòng bà ngồi lên đùi mày
  2. sun_shine_sad

    sun_shine_sad Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/10/2002
    Bài viết:
    557
    Đã được thích:
    0
    Chữ "Trang" đó tại hạ đã nẫng trong tay roài . Bờ rai sun cô nương mún chuộc lại thì hé hé ...
    Bít ta là ai hung hả Bờ rai sun
    Sometime I need sometimes on my own
    Sometime I need sometimes all alone
  3. wildchild

    wildchild Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2004
    Bài viết:
    1.754
    Đã được thích:
    0
    Hồi 4 : Thầy bói tàng hình, Thiết Hầu tái xuất.
    Lúc này giờ đã quá Ngọ mà gian hàng của Kiếm Hiệp Cốc khách vẫn đông nườm nượp. Ma Y tiên sinh cho chữ đã được mấy canh giờ, nhưng bút lực không hể suy giảm, lại có phần tăng tiến. Dường như càn viết lâu, càng quen bút, nét chữ tung hoàng càng mạnh mẽ. Một hán tử đến xin chữ "Long", quần hùng thấy chữ Long do Ma Y tiên sinh viết như muốn bứt ra khỏi mặt giấy mà bay thẳng lên trời. Dica, Bách Khoa Cầm Thánh Chu Lai, Lý Thiên Bi đại hiệp người lấy giấy, kẻ phơi chữ, vấn rất nhộn nhịp.
    Bây giờ đã đến giờ cơm trưa, khách thập phương cũng về gian hàng của mình, người thì nghĩ ngơi, kẻ thì ăn uống, nếu không thì ngồi hồ thuyết bát đạo, vì thế gian hàng của Kiếm Hiệp Cốc cũng đỡ khách. Quần hào mới có một chút thời gian rảnh rỗi để ngồi nghĩ, nhâm nhi cốc "thanh thuỷ" (nước lọc), tán láo dăm ba câu chuyện. Có lẽ người duy nhất làm việc nhiều nhất, nhưng tinh thần lại phấn khởi không mệt mỏi là Khuyết Trí Thánh Cô. Miệng lẩm nhẩm đếm tiền, hai luồng mục quang sáng rực, dường như sức mạnh đồng tiền có thể làm quên đi sự mệt mỏi của nàng.
    Lúc này Tiểu Hoạt Trư đứng dậy nói :
    - Các huynh đệ tỷ muội, bây giờ tiểu nữ phải về đây !
    Nói đến đây, giọng nói nghẹn ngào, nước mắt lưng tròng, dường như sắp đến cảnh sinh ly tử biệt.
    Quần hùng dù biết trước thế nào nàng đi cũng quay trở lại nhưng vẫn hỏi:
    - Thế khi nào muội quay trở lại?
    Tiểu Hoạt Trư nói:
    - Có lẽ khoảng từ 1 đến 2 canh giờ nữa muội sẽ quay về.
    Thánh cô nói :
    - Ừ, đi nhanh nhanh rồi về nhé !
    Rồi đứng dậy tiễn Tiểu Hoạt Trư ra cổng.
    Bỗng đâu một tiểu cô nương từ đâu đến, dáng vẻ hớt hơ hớt hải, miệng thở không ra hơi, nói :
    - Tiểu nữ muốn xem bói, nhưng ... thầy bói đâu ạ.
    Lý Thiên Bi nói :
    - Thầy bói tạm về nhà rồi, tiểu cô nương sau một hai canh giờ nữa quay lại nhé !
    Cô ta đành ngậm ngùi bước đi. Sau đấy, những người như tiểu cô nương kia vẫn không ngừng đến đòi xem bói. Mọi người không được nghỉ ngơi. Thánh cô nhanh trí nghĩ ra một cách, xé một vuông giấy, đề bốn chữ lớn, phong cách rất I tờ (Internet) "Thầy bói, Invisible".
    Từ đấy mọi người mới được nghỉ ngơi thanh thản. Sau khoảng thời gian chừng xong bữa cơm, quán xá vắng vẻ, lúc này quần hùng mới có dịp đi thăm thú các gian hàng khác. Đối diện với Kiếm Hiệp Cốc là gian hàng của Đại nội thị vệ (Công An Hà Nội) cách trang trí màu mè, sặc sỡ, nhưng ế hàng hơn Kiếm Hiệp Cốc nhiều. Xa hơn về bên tả là Mu Vi sơn trang bầy bán đĩa phim và đĩa nhạc phim, nhưng công việc kinh doanh có vẻ không thành công lắm. Đáng chú ý là gian hàng của Thiết Thạch Trại, được trang trí bầy biện khá công phu. Thiết Thạch đại Vương là đại ma đầu Kiệt Mỹ, tên này kiến văn quảng bác, rất có dáng một đại anh hùng, nhưng không hiểu sao lại đầu quân vào Thiết Thạch Trại, đối thủ truyền kiếp của Kiếm Hiệp Cốc. Nhìn thấy bọn Thiết Thạch quái nhân không bán được hàng, mặt mày nặng như đeo chì thì không ai không cảm thấy hả hê trong lòng. Ngoài ra còn ghé qua rất nhiều quán xá khác, nhưng quán nào cũng treo bên mình Ỷ Thiên kiếm với Đồ Long đao nên tuy đồ ăn ngon lành nhưng vẫn không ai dám ăn, đều nghĩ thầm :"về nhà ăn cơm nắm, mầm đá của Thánh cô còn ngon hơn nhiều".
    Sau thời gian cạn tuần trà thì mọi người kéo nhau về gian hàng của Kiếm Hiệp Cốc để nghỉ ngơi, và chuẩn bị tinh thần cho vụ kinh doanh chiều.
    Lúc này, đã quá hai canh giờ từ khi Tiểu Hoạt Trư đi, vẫn không thấy bóng dáng nàng quay lại. Nhiều khách khứa công phu hàm dưỡng không cao đã lộ vẻ bực mình, nóng nảy. Trong tình cảnh này, Thánh Cô đành bất đắc dĩ đóng thế vai thầy bói của Tiểu Hoạt Trư. Nhưng do tay nghề không cao, nên khách của Thánh Cô không đông lắm. Do đó quần hùng cũng được nghỉ ngơi thêm ít nhiều.
    Nhưng mọi người trong cốc dường như cũng hơi mất bình tĩnh, sự thiếu vắng của Tiểu Hoạt Trư làm công việc kinh doanh của cốc ảnh hưởng khá nhiều, cả việc cho chữ của Ma Y tiên sinh cũng vì thế mà kém đi.
    Đang ngồi nghỉ thì có một nữ lang đến, quần hào trong Cốc hớn hở, tưởng khách đến, nàng ta nói :
    - Cho tiểu nữ hỏi, ở đây có phải Kiếm Hiệp Cốc không ạ !
    Lý Thiên Bi cung kính nói :
    - Dạ đúng ạ, cô nương muốn coi bói hay hay muốn xin chữ.
    Cô ta xua tay đáp :
    - Tiểu nữ không xem bói, cũng không xin chữ, chẳng qua có một vị bằng hữu của quý Cốc nhờ tiểu nữ nhắn với Thánh Cô ra đón y.
    Quần hùng đều biết kẻ đấy là ai. Thánh cô uể oải đứng dậy đi.
    Một lúc sau, Thánh cô quay về, đi cạnh Thánh cô là một hán tử và một cô nương. Hán tử này thân hình nhỏ bé, bước đi nhẹ nhàng dường như không phát tiếng động, quần hùng thầm thán phục người này có bản lĩnh khinh công thật kinh người. Đến nơi mới thấy rõ được diện mạo y, hai huyệt Thái Dương nhô cao, chứng tỏ nội ngoại công thâm hậu, y nước da đen nhẻm, hắn là gã lãng tử vô hạnh Thiết Hầu, một người thân lâu năm của Kiếm Hiêp cốc. Mọi người đều chạy ra đón. Gã thiếu niên Dica ồ lên :
    - Lâu ngày không gặp lão huynh, lòng tiểu đệ mong nhớ vô cùng. Lâu nay không gặp huynh, thấy huynh khí độ vẫn phi phàm thật khiến người ta ngưỡng mộ.
    Lý Thiên Bi thêm vào :
    - Không chỉ có khí độ phim phàm đâu, theo thiển ý của tiểu huynh thì Thiết Hầu huynh tướng mạo tuấn tú hơn ngày xưa nhiều.
    Thánh cô nói :
    - Ngoài ra Thiết Hầu huynh cốt cách thanh kỳ, thân thể khôi vĩ, tứ chi nở nang, mi thanh mục tú, chà chà.... còn nữa, mắt sáng như sao, tinh thần quắc thước. Bất luận là ai mới ngó thấy Thiết Hầu huynh một lần cũng biết ngay đây là một đấng anh hùng mặt ngọc, chuyên làm điều nghĩa hiệp. Và là một bậc thiếu niên anh tuấn.
    Thiết Hầu nghe Dica, Thánh cô và Lý Thiên Bi trầm trồ khen ngợi y dong nhan tuấn mỹ thì trong lòng khoan khoái không bút nào tả xiết.
    Quần hào cũng reo lên như sấm dậy.
    Người thì bảo:
    - Há phải chỉ tuấn mỹ mà thôi, lại còn có vẻ phong lưu đường bệ nữa.
    Kẻ thì nói:
    - Thật là những mưu vật cổ kim không bao giờ có.
    Người thì tán tụng:
    - Phan An thấy Thiết hầu huynh đây cũng phải chạy xa, còn Tống Ngọc đành phục sát đất.
    Kẻ thì tâng bốc:
    - Trong võ lâm có quả không có người thứ hai nào đẹp trai hơn Thiết hầu huynh, mọi người thấy tại hạ nói có đúng không?
    Quần hào một lần nữa hò reo như sấm :
    - Đúng lắm, đúng lắm !
    Thiết hầu nghe mọi ngưới tán tụng sắc đẹp của mình thì trong lòng sung sướng, ngoác miệng ra cười không sao ngậm lại được !
    Đón xem hồi 5, Thiết Hầu cười có ngậm miệng lại được không, chuyện hắn bế quan luyện Quỳ Hoa Bảo Điển , đóng vai ông đồng thế nào, Tiểu Hoạt Trư tái xuất giang hồ ra sao. Hơn hết là sự hiện diện của hai vị tiền bối võ lâm, họ là ai? Mời xem tiếp hồi 5 tên vẫn chưa có
    (Mấy hôm nay làm việc mệt quá, đợi sau khi hoàn thành nhiệm vụ của KHC giao phó sẽ rửa tay gác bút, về nhà chăm nom vợ con và người đẹp)
    To @iron_monkey : Đọc đoạn này không giận tiểu đệ chứ hả ?
    Được wildchild sửa chữa / chuyển vào 14:08 ngày 24/02/2004
  4. thanhviethv

    thanhviethv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/07/2002
    Bài viết:
    1.042
    Đã được thích:
    1
    spam tẹo nhá, Mầm đá là món chi vậy?
  5. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    *********, thằng bé Dã nhi này viết vui vật. Nhưng mà "Invisible" chứ nhỉ?
    Phong tiêu tiêu hề, Dịch thủy hàn,
    Tráng sĩ nhất khứ hề, bất phục hoàn.
  6. wildchild

    wildchild Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2004
    Bài viết:
    1.754
    Đã được thích:
    0
    hé hé, món mầm đá là món bánh xoài do bá bá của Thánh Cô làm !
    Mọi người không được spam nhé !
    ALEXI"WILDCHILD"LAIHO@wildchild
  7. Cao_Son_new

    Cao_Son_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Tiện dân xuống nuí tạt qua Hội quần hùng thấy có tiểu nữ váy ngắn chân dài bán cơm nắm dạo, vừa uống rượu vừa đá xong phi. Giang hồ được tận mắt chứng kiến tài cao thấp của liệt nữ KHC. Tiện dân xin hỏi tiểu nữ tên gì? Công lực mấy phần ạ?
    Đời lộc cộc!
  8. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Ối xời, không ai hỏi người quần ngắn lưng dài (là Dica hiền đệ) toàn thấy hỏi váy ngắn chân dài, eo ơi! Mà trông Bìu ca thế mà cũng... Vị cô nương này là dưới quyền má mì TIO, nếu Bìu ca có nhã hứng thì liên hệ để TIO đây điều động.
    Nào, thế túm lại là không ai tường thuật mấy đoạn thằng bé Oai chai bỏ sót à?????
    Từ giờ đừng hòng bà ngồi lên đùi mày
  9. wildchild

    wildchild Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2004
    Bài viết:
    1.754
    Đã được thích:
    0
    Thánh cô tường thuật đi !
    Tớ nhắc lại lần nữa, không ai được spam nhé !
    ALEXI"WILDCHILD"LAIHO@wildchild
  10. Phuong_Hoang

    Phuong_Hoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2004
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Oài , mấy chữ Kiếm Vô Tình kia đẹp quá , ko hiểu còn Người Hữu Tình đâu ? Cặp đối mà thiếu mất 1 câu thì còn gì nữa ?
    Vote cho Dã nhi 5 * ( động viên tinh thần viết nốt )
    Lâu lâu xì pam một phát mọi người xông cảm nha .
    _ Phoenix _

Chia sẻ trang này