1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

KIẾM TIỀN QUÁ ĐƠN GIẢN CHỈ BẰNG 1 TIN NHẮN

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi kiemtienls, 05/07/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cohoi_dipmay

    cohoi_dipmay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2005
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
  2. yukidaro

    yukidaro Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/03/2007
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Eo ơi! Ai lại nặng lời với nhau như thế bao giờ,toàn người nhớn rồi, văn minh rồi chứ có fải đầu đường xó chợ đâu mà ăn nói thế hả bác gì làm SMS ơi.
    Thực sự thì cái concept của bác và cái đầu số cty bác chả gây cho tớ một tí ấn tượng nào cả, nói ít thì người ta còn bỏ qua cho được, nói nhiều tự dưng thành vạch áo cho người xem lưng, rõ chán! Mới nói đủ biết bác cũng chỉ là chú nhân viên hạng ruồi ở cái cty khỉ ho cò gáy có cái đầu 8x09 lạ hoắc kia rồi, hịhị, xin lỗi nếu có hơi bóc mẽ nhau tí, vì bọn biên biết một tí về sms ko bao giờ nói về sms theo cái kiểu của bác.
    Ở trong box này , các thành viên chia sẻ nhau những ý tưởng kinh doanh, những ý tưởng đem lại lợi ích cho cộng đồng và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Bác lại lấy đó làm chỗ quảng cáo cho cái dịch vụ mà ai cũng biết nó là gì đấy, thật chẳng khác nào ném đá vào đại hội, đọc mà cứ thấy rừng rú kiều gì í, ko hợp tí nào.
    Bản thân tớ đã từng viết hàng chục cái concept dịch vụ như của bác, thực sự thì nó chẳng có gì ghê gớm hay cơ hội vàng gì cả, bác thích tớ cho bác một đống kịch bản của ba cái "săn điện thoại", rồi cây tre gì gì đấy, có cả cơ cấu trao giải cho đội tech lập trình hẳn hoi, tớ ko tiện nói ra thôi chứ ai chẳng biết.
    Được yukidaro sửa chữa / chuyển vào 02:21 ngày 17/09/2007
  3. loa_ken_den_si

    loa_ken_den_si Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    7.720
    Đã được thích:
    1
    Bác Cơ hội dịp may kinh doanh gì mà ăn nói thô tục thế ? Chủ đề kiểu quảng cáo này đã quá nhiều , nhưng vì sự cần thiết trao đổi về kiểu này mà tôi để lại , ko lấy đó làm dịp thu nhận những ý kiến khen chê hầu tư vấn cho lãnh đạo nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng lại đi sỉ vả họ ...chẹp !
    Bác vi phạm quá ! Lệnh ban : Treo tam nhật , cấm cửa ! Khâm thứ !
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này