1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kiểm tra thường xuyên xác định rò rỉ khí nén :

Chủ đề trong 'Ninh Bình' bởi lethimai, 30/07/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lethimai

  lethimai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/05/2016
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Khí nén được sử dụng trong hầu hết các cơ sở trang thiết bị và nhà máy sản xuất. Tuy nhiên, chi phí để tạo ra nó thường nằm ngoài tầm kiểm soát máy nén khí của những nhà quản lý nhà máy, bảo trì và sản xuất. Không khí không phải không có chi phí. Bằng công nghệ siêu âm, người ta có thể tiết kiệm từ 10.000 thậm chí đến 100.000 USD mỗi năm nhờ vào việc tiết kiệm được năng lượng.


  [​IMG]

  Rò rỉ khí nén sẽ gây lãng phí điện đáng kể. Vì rất khó thấy các rò rỉ không khí, cần phải sử dụng các biện pháp khác để xác định các chỗ rò. Cách tốt nhất để tìm ra vết rò là sử dụng bộ dò âm thanh siêu âm, để tìm ra những âm thanh xì hơi tần số cao do rò khí. Phát hiện rò rỉ bằng siêu âm là phương pháp tìm rò rỉ phổ biến nhất. Có thể sử dụng phương pháp này cho nhiều dạng phát hiện rò rỉ khác nhau.

  Rò rỉ thường hay xảy ra ở các mối nối. Có thể xử lý bằng cách rất đơn giản là xiết chặt mối nối hoặc rất phức tạp như là thay các thiết bị hỏng, gồm khớp nối, ống ghép, các đọan ống, ống mềm, gioăng, các điểm xả ngưng và bẫy ngưng. Trong rất máy hút bụi nhiều trường hợp, rò rỉ có thể do làm sạch các đoạn ren không đúng cách hoặc lắp vòng đệm làm kín không chuẩn. Chọn các ống ghép, ống ngắt, ống mềm và ống cứng có chất lượng cao và lắp đặt đúng cách, sử dụng ren làm kín phù hợp để tránh rò rỉ về sau.

  Với mục đích giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí năng lượng cho khí nén và hơi nước, chúng tôi cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ khí nén, hơi nước trong các hệ thống ống, máy móc, dây chuyền sản xuất công nghiệp.

  Dịch vụ bao gồm:

  - Khảo sát tình hình và đánh giá sơ bộ tình trạng của khách hàng.
  - Tư vấn hướng giải quyết vấn đề về rò rỉ khí nén, hơi nước.
  - Triển khai phương phán thực hiện dò tìm.
  - Thực hiện xác định rò rỉ theo thỏa thuận với khách hàng.
  - Lập báo cáo kết quả dò tìm.
  - Đánh giá kết quả sau khi thực hiện máy hút bụi Hiclean khắc phục tại những điểm rò rỉ (tùy chọn)

  - Quý khách có thể tham khảo thêm một vài dịch vụ chúng tôi cung cấp cho hệ thống máy nén khí chất lượng

Chia sẻ trang này