1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kiện cáo, hỏi, đối chất, góp ý,...với Mod.

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi xitrum_beo, 19/11/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. _anh_yeu

    _anh_yeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2004
    Bài viết:
    6.781
    Đã được thích:
    0
    Được các mod đón tiếp nồng hậu nên chả có thắc mắc gì
    Nếu phải góp ý thì nên dính topic này lên trên. Nếu không cũng chả sao.
  2. liutju

    liutju Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2008
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ là mod nên dính cả topic chúc mừng sn các thành viên lên trên này nữa
  3. CrescentDay

    CrescentDay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    0
    @Mod Nut:
    Vàng 1: Nut nói thế CD không phục nhé! "tồn tại" có nhiều cách lắm! Và cái cách "tồn tại" của topic này cho đến nay là vô nghĩa!
    Vàng 2: đọc cái câu này của Nut, CD quyết định chạy sang đây post bài đấy! "đã" là đã thế nào?chẳng qua là mod ko del, thế thôi! Vậy nói lại: "Hà Giang giao lưu với các Mod Nha trang duoc k nhỉ?"
    Nói cho rõ chính kiến thế thôi.CD cũng chẳng vào đó đọc nên ko quan trọng Mod xử thế nào!
  4. venus_pisces

    venus_pisces Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    1.934
    Đã được thích:
    0

    Thanks CD, sao ko phát hiện sớm hơn nhỉ, thời điểm này mới phát hiện, nhạy cảm ghê...
    Sẵn đây nhờ các bạn như CD, Coco, Nuquai..... xem còn topic nào thấy vô nghĩa, lạc đề mà do em Thoáng mở nữa ko? góp ý dùm Mod luôn thể nhé, cám ơn nhìêu nhiều .
    Còn nữa, phục hay ko tuỳ CD thôi, Nút cũng ko quan tâm đến điều đó lắm, hì hì....
  5. CrescentDay

    CrescentDay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    0
    @Nut:
    - Phát hiện sớm thì sẽ bị Nus nói: chưa thấy có gì mà sao CD lên tiếng, đợi "quá" thì mới được phép lên tiếng chứ! Với lại đang có phong trào nói thật, sẵn nói luôn. Chẳng có gì nhạy cảm cả hè..hè..
    - Còn cái chuyện Nus không quan tâm hả? Ai mà hông biết .
  6. coco_199

    coco_199 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2006
    Bài viết:
    573
    Đã được thích:
    0
    Cũng hên là hết . Không dọn tới cùng . Làm phiền Mod tới cùng oài
  7. Changes_of_my_life

    Changes_of_my_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    1.867
    Đã được thích:
    0
    Hehe... Dám cá là không mods nào tiễn khách cả.
    Cái vấn đề của bạn Thoáng được nhiều người "bức xúc" từ topic "Xả xì trét..." đến "Nhắn tin..." đến "Hà Giang - giao lưu kết bạn..." đến "...".. Tiện góp ý với Mod thì tớ nói tại đây luôn cho nó tập trung và thoáng hơn..^_^
    Đa phần những bài viết của Thoáng, tớ ko thích. Và tớ cũng đã xóa 1 số bài mang tính chất spam của Thoáng. Tuy nhiên, bên cạnh cái khó ưa đó, Thoáng cũng có những bài viết tốt. Đó là lý do chính mà tớ ko tiễn khách...^_^
    Không cần phải nói nhiều, và qua bài của chị Lioness phân tích giá trị, thì là con gái với nhau, nhu cầu chia sẻ và tâm sự rất nhiều và rất cao. Tuy nhiên, ko phải ngòai đời thực, mình dễ giải bày những tâm tư cho bạn bè và người thân được. Đối với Chen, nhiều khi không cần 1 lời khuyên, không cần 1 lời nói nào, không cần 1 bờ vai, không cần 1 xoa đầu, không cần 1 nắm tay,.. chỉ cần 1 lắng nghe mà thôi. Một câu chuyện, một vấn đề, một nỗi niềm, một tâm tư rất muốn được trào ra, rất muốn được ai đó nhìn và lắng nghe, cũng đủ cho mình thấy được phần nào sự chia sẻ, an ủi và nguôi ngoai một nỗi đau nào đấy?. Người thích kín đáo, người thích biểu lộ cảm xúc tình cảm. Chuyện tâm tư của Thoáng, đưa lên public, không hề xấu, động cơ đưa lên public là đã muốn chia sẻ, muốn được nhiều người, bạn bè,, biết được nỗi niềm của mình. Nỗi niềm chưa giải quyết được, nó cứ âm ỉ hòai, mà bản thân ko chịu được, nên cứ muốn thoát ra ngòai, cứ muốn nói,? Cũng đâu có gì là xấu đâu, cho dù nó có lặp lại hòai thì Chen thấy cũng ko có gì nhàm chàn đối với v/đề tình cảm cả. Một câu: ?okhóc? hay ?ochán? hay ?othí mịe? hay ?o buồn? hay ?obỏ mịe? của mọi người được rải rác ở các topic và lặp lại hằng trăm lần thì sao? Nghe nó ủy mị yếu đuối vậy đấy, cũng sao nào? Thế sao mà tâm sự của Thoáng lại nỡ bị vùi dập 1 cách tội nghiệp như vậy? Không chia sẻ, ko lắng nghe thì thôi, lại tìm cách và dùng những từ nghe mà muốn tức tưởi luôn. Nếu là tớ, viết tâm sự lên, rùi bị xét nét và bị dập hội đồng vậy chắc tớ đưa những tên vào sổ thù vặt luôn quá
    Tớ nghĩ nói với Thoáng vậy được rồi vài mọi + người àh.. ^_^
    Thoáng: Vẫn biết rằng ?oGiang sơn khó đồi, bản tính khó dời..? Nhưng hi vọng Thoáng lắng nghe và hiểu NTC hơn, bởi CD nói rùi đấy, NTC là 1 box riêng và phong cách riêng, Thoáng nghĩ mình sẽ cố gắng thế nào để hòa nhập được với mọi người, Thoáng nhé! NTC cũng có nhiều khách quen và chơi hòai đấy thôi. Tớ bắt đầu ghim Thoáng rùi, hi vọng ghim mạnh tay sẽ giúp Thoáng ăn nhập được với NTC, chuyện nhỏ ý mà!
  8. nhatrangmuathu

    nhatrangmuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    2.468
    Đã được thích:
    0
    Nhất trí
  9. biendaikho

    biendaikho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/10/2005
    Bài viết:
    3.896
    Đã được thích:
    0
    Sau hai ngày quan sát, BDK có ý kiến như sau:
    01. Mod phải mạnh tay, nhất là các topic : Hắn, Tản mạn, Trang thơ, Khoảnh khắc cuộc sống.
    02. Không đồng ý với cách giải quyết của Mod
    Nhắn riêng Thoáng: bản thân anh rất bực mình về các bài viết SPAM của em trong các topic trên.
  10. venus_pisces

    venus_pisces Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    1.934
    Đã được thích:
    0
    1, Phải mạnh tay như thế nào hả em? nếu nói là các bài của Thoáng mang tính chất spam và xoá thì cũng ko đúng vì trong những topic ấy Thoáng viết nghiêm túc và đúng chủ đề, lấy cớ gì để xoá ?????????
    2, Vậy theo em Mods phải giải quyết như thế nào ????????

Chia sẻ trang này