1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kiến trúc Hạ long.

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hạ Long' bởi DatHL, 10/04/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vietnam_passport

    vietnam_passport Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/11/2004
    Bài viết:
    748
    Đã được thích:
    0
    Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung cần những cái đầu như của bác,nhưng chỉ riêng một cá nhân thôi thì không đủ và không bao giờ đổi mới được.
  2. DatHL

    DatHL Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay tôi đi từ khu Kho than ra mới nhớ là đường "Không cho ra", mặc dù không phải là đường 1 chiều, tất cả là tại cái quy hoạch đấu nối mà lãnh đạo chưa biết giải quyết nút giao thông thế nào . Thôi thì đành vi phạm luật giao thông thêm 1 lần nữa vậy, may là không có bác cảnh sát nào .Híc.Bó tay.
  3. fangto_mat

    fangto_mat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Bài viết:
    2.716
    Đã được thích:
    0
    em thấy các bác chỉ toàn là nhìn vào mặt tiêu cực mà chẳng chịu nhìn vào mặt tích cực gì cả. Đương nhiên là nó cũng có chỗ xấu và tất nhiên là nó cũng có chỗ đẹp, mà theo như là tớ thấy thì chỗ đẹp thì lại rất là nhiều
    Em nói thật nhé ( các bác tha lỗi cho em ), các bác chỉ giỏi bới lông tìm vết, mà nếu cứ suốt ngày bới lông tìm vết như các bác thì trên thế giới này chẳng còn có cái quái gì có thể gọi là đẹp được nữa cả, chứ đừng nói là HG của chúng mình. HG đang phát triển, mà đã phát triển thì nó lại phải kéo theo rất là nhiều những cái khác phát triển theo ( VD như là : rác, bụi, đào đương, khoét rãnh.........) vì thế mà em nghĩ là trong khoang vài chục năm nữa thì HG cũng vẫn chưa thể nào có thể được gọi là đẹp theo như là đúng ý của các bác được.
    30/4 off đê.
  4. thubeo88

    thubeo88 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    408
    Đã được thích:
    0
    Ặc ặc.Bới lông tìm vết gì chứ.Nhưng nó là sự thật mà.Thấy bức xúc ko giải toả được thì đành vào HLC cho đỡ ức chế.Các bác cứ yên tâm chờ e lên làm ************* thì mọi việc sẽ khác.Cố chờ nha các bác
  5. knight1112

    knight1112 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2005
    Bài viết:
    603
    Đã được thích:
    0
    Nói gì thì nói, em thấy Hòn gai cũng có nhiều nét riêng mà, ít ra là nó yên bình thật đấy, khoảng 11 giờ là đường vắng tanh rồi, mà em thích yên tĩnh nên Hòn Gai về đêm luôn đẹp trong mắt em, hic hic nhớ Hạ Long quá đi mất, Off đê Off đê Off đê, em Off qua điện thoại nhá, hic hic
  6. DatHL

    DatHL Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Ừ thì khen này: Sau khu Đài tưởng niệm mới mình thấy đang xây dựng khu ăn chơi gì gì đó, tuy chưa xong nhưng nhìn qua là biết chân dung một dự án được nghiên cứu kỹ lưỡng, cả mặt kinh doanh và mỹ thuật. Các bạn cứ tin tôi đi.Công trình này khi hoàn thiện sẽ là điểm đến thú vị. Nữa nhé: Khu bến đoan có cái vỉa hè và hàng lan can gang sắt nhìn rất sướng, chiều hè ra đây đứng một mình cũng đủ sướng. Khu vực nút giao thông Kinh Liêm đủ độ tầm cỡ như một cánh cửa của riêng Hồng GAi. Cũng là mở đường, mở như thế là hợp lý, mặc dù bà con đi chưa quen nên hơi khó. từ bùng binh này đến cột 5 có con đường gom thấp hơn là rất anh toàn cho bà con dưới biển muốn lên quốc lộ....ơ ...kể ra cũng nhiều cái hay, cái đẹp đấy chứ? bài sau của tôi lại là bài Cá Chê nữa, các bạn có muốn nghe không?
  7. Cumeohv

    Cumeohv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    0
    Hạ Long chưa có chỗ chơi cho mấy đứa nhỏ,đưa con đi chơi mà tìm không ra,đưa ra đằng sau cung thiếu nhi thì ôi giời quây các cháu như trong lán 14,chẳng nhẽ lại đưa các cháu đi lượn đường giống bố nó ngày trước,đưa nó vào công viên chơi toàn phải nói các cô chú ấy ngửi mồm nhau thôi,cháu còn bé quá mà.
    tất cả vì tương lai con em chúng ta.
  8. fangto_mat

    fangto_mat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Bài viết:
    2.716
    Đã được thích:
    0
  9. vietdoan20062006

    vietdoan20062006 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    5.751
    Đã được thích:
    7
    trùi nghe các bác nói choáng wá. đợi em lên làm chủ tịch tỉnh dễ thui mà em sẽ thay đổi hạ long còn bây giờ thì chưa làm đuợc rì hè hè
  10. vietdoan20062006

    vietdoan20062006 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    5.751
    Đã được thích:
    7
    em thấy đẹp nhất vẫn là nhà em nè ở trung tâm hêhh

Chia sẻ trang này