1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kiệt tác văn học thế giới và Giới thiệu Lolita

Chủ đề trong 'PTTH Nguyễn Thượng Hiền TpHCM' bởi phx27064, 13/12/2014.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phx27064

  phx27064 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/11/2013
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  1
  Kiệt tác văn học thế giới và Giới thiệu Lolita

  [​IMG]


  Văn chương là cánh cửa để bạn mở rộng tâm hồn mình. Nó cũng là cách để bạn bay bổng hơn và đi xa hơn, để bạn sống nhiều hơn. Văn học cũng là món thực phẩm bổ dưỡng cho tâm hồn mà nếu thiếu nó, tâm hồn của bạn sẽ trở nên khô cạn, cuộc đời bạn sẽ dễ sa vào chán nản, khô khan và buồn tẻ. Văn học khiến cho bạn yêu cuộc đời hơn, yêu con người hơn, yêu cái đẹp hơn, và dĩ nhiên, sống tốt hơn, hưởng thụ nhiều hơn.

  Nếu như những tác phẩm văn học trong nước, đem lại cho bạn nhiều cái nhìn, nhiều thông tin và nhiều cảm xúc về chính quê hương mà bạn đang sinh sống thì văn học nước ngoài chính là cánh cửa để bạn nhìn ra thế giới ở ngoài kia. Một thế giới mà có thể bạn sẽ không bao giờ chạm đến được. Đọc những tác phẩm văn học nước ngoài giúp bạn bổ sung nhiều kiến thức bổ ích, phát triển tâm hồn và tri thức của bạn rộng hơn, sâu hơn và giúp cho bạn nhiều trải nghiệm sống hơn, đem lại cho bạn nhiều kiến thức hay ho và hấp dẫn hơn.

  Dĩ nhiên, không phải tác phẩm nước ngoài nào cũng có giá trị như nhau. Và việc dịch thuật các tác phẩm này ra tiếng Việt để cho bạn thưởng thức cũng có rất nhiều vấn đề cần thảo luận.

  Nằm trong khuôn khổ chiến dịch Hãy Đọc Sách, Buổi hội thảo Kiệt tác văn học thế giới và Giới thiệu Lolita sẽ giới thiệu với các bạn nhiều tác phẩm văn học có giá trị, đặc biệt là những bản dịch có giá trị. Hội thảo cũng dành nhiều thời gian để thảo luận về đề tài các tác phẩm văn học nước ngoài tại Việt Nam.

  Đặc biệt, tại hội thảo chúng tôi sẽ giới thiệu một trong những kiệc tác văn học hàng đầu thế giới: Lolita, bản dịch của Thiên Lương. Chúng tôi sẽ cùng các bạn nói chuyện thật nhiều về cái hay, cái đẹp và cái đặc sắc của tác phẩm này.

  Chương trình diễn ra vào lúc 19h00 ngày thứ năm 18.12.2014 tại Olive Cafe ( 84 Trần Huy Liệu Phú Nhuận)

  Chương trình không thu phí vé vào cửa. Nhưng các bạn sẽ có cơ hội nhận rất nhiều phần quà từ ZAG Village kể cả phiên bản đặc biệt của kiệt tác Lolita.

  Đăng ký giữ chỗ qua email: zagvillage@gmail.com

Chia sẻ trang này