1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kim Dung, Ngoạ Long Sinh: ai đạo văn ai???

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi msg, 02/11/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. msg

    msg Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/01/2002
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    Kim Dung, Ngoạ Long Sinh: ai đạo văn ai???

    chào các bằng hữu, hôm trước vừa nghiền bộ "Chiến Yên Hùng Cái của NLS , tôi sửng sốt khi đọc đến một đoạn Âu Dương Hải (nv chinhs) cũng có một kỳ ngộ y hệt anh chàng Dương Quá. đó là anh ta gặp được một con thần viên (vượn) là con vật của Độc Kiếm Ma, cao thủ của 200 năm trước. Rồi cũng được dẫn đến kiếm mộ và tìm được 4 thanh kiếm, kiếm nặng, kiếm gỗ, báu kiếm dương quang vàcả tử vi kiếm nữa .Mỗi thanh kiếm cũng có lời nhắn lại của Độc Kiếm Ma hệt như của Độc Cô Cầu Bại (khác mỗi chỗ là Tử vi kiếm bố ĐKM định quẳng xuống vực vì lỡ làm toi người yêu(tên là tử vi), nhưng rồi tiếc của nên để lại). Sau đó ÂDH cũng được thần viên hái quả quí cho ăn, cũng luyện võ với thần viên, rồi cũng ra thác nước luyện kiếm hệt như dương Quá luyện cùng thần điêu.
    Tại hạ thắc mắc vô cùng, không hiểu chi tiêts đó của ai (vì NLS cũng là một tác gia nổi tiếng)?? nếu là của NLS thì thất vọng về KD quá. Bằng hữu nào có thông tin chính xác hãy giúp tại hạ giải toả nỗi thắc mắc này với

    [​IMG]
    Đời rất dở nhưng mình vẫn luôn phải niềm nở...
  2. msg

    msg Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/01/2002
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    nghĩ đến đây em chợt nhớ lại thì lại thấy có một chi tiết giống nữa của truyện NGL với truyện của KD. Trong truyện "Yên chi bảo đao" cũng có một anh chàng(quên mất tên rồi) bị bắt cóc rồi bị hoá trang giống hệt trang chủ của một trang viện lớn đóng giả thay cho trang chủ cũ giống trường hợp của anh chàng "cẩu tạp chủng" trong "hiệp Khách Hành"
    [​IMG]
    Đời rất dở nhưng mình vẫn luôn phải niềm nở...
  3. L337Krew

    L337Krew Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    5.111
    Đã được thích:
    0
    cái này người ta gọi là xào đi xào lại thui,có khi mấy truyện đó cũng ko phải là của mấy TG đó
    [​IMG]
    NGƯỜI LUÔN MANG TRONG LÒNG HÌNH BÓNG TIỂU LONG NỮ

Chia sẻ trang này