1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kim Liên Basket Ball Club khai trương,mọi người zô ủng hộ cái

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi cafe_nau, 01/04/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Dicky_Dwarf

    Dicky_Dwarf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2005
    Bài viết:
    1.907
    Đã được thích:
    0
    Tặng anh Thiện ngộ...... Anh oy , mấy em này chỉ hơn kém thằng Hà gà 1 2 tuổi thôi...
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Tạm thế đã. Để em đi collect tiếp.
  2. voicoi80

    voicoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    3.900
    Đã được thích:
    0
    Ảnh được đấy...Vote cho ku Dương 5* nhỉ....Chẹp kiểu này anh mày dễ pham tội lém...Tất cả các pé tránh xa hết nhé...
  3. atm03

    atm03 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/09/2003
    Bài viết:
    1.587
    Đã được thích:
    0
    Công nhận là chú Dương cá kiếm được nhiều ảnh đẹp thật đấy nhưng chú ý đến copyrights nhé, anh thấy có 1 số cái bị đụng hàng với Việt công tử rồi đấy, nhưng anh vẫn đánh giá cao chú
  4. ariel_yuri

    ariel_yuri Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2005
    Bài viết:
    1.541
    Đã được thích:
    0
    sau hơn 1 tiếng vật lộn để login bây giờ thì vô được gòi, mô phật!!! ^^
    tol: ảnh chị mày xấu wé, mày post thế định giết chị mày à, yêu cầu lần sau post cái gì thì thông qua người trong ảnh nhá.
    duong: dung post ảnh nữa, chậm lắm.
  5. pichukkl

    pichukkl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2006
    Bài viết:
    517
    Đã được thích:
    0
    Dương ạh, tao cũng nói với mày 1 câu chân thành thế này này : Tao ý mà , tao ghét ai thì ghét ra mặt chứ chẳng phải giấu giếm đưá chóa nào vì thế tao nói thẳng là tao kô khoái mày , tao coi mày chẳng ra gì cũng là điều dễ hiểu ( kô đến nỗi thế lắm :D ). Tao có đanh đá thì tao chỉ có đanh đá trc cái mẹt mày thôi Dương ạh. Hiểu chưa . Lần sau ý mà , đấy , biết tao đanh đá thì tránh xa ra nghe chưa em , kô lại bảo là cả sân ghét tao . Thế thôi . Tao ko nói nhiều với mày kô lại trách tao lắm điều . Thế đi .
  6. pichukkl

    pichukkl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2006
    Bài viết:
    517
    Đã được thích:
    0
    Trưa nay , iem đã có chồng mới thế cho pé Dũng :)) . Từ từ, em đang khoái thèng nhóc này . Tạm thời ko nhận thêm hồ sơ . Sướng wé !!!!!!!!!!!!!!!!!
  7. kokobi_88

    kokobi_88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2004
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    [​IMG]http://fantasyartdesign.com/3d-fine-art-surrealists/artists/surrealist-davidhocom/digital-picture04.jpg
  8. flaooh

    flaooh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2005
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Bà con ơi, em đây ạ! Cứ dịch tên ra thì bít
    Sao topic KL mà chả nhận ra đứa nào cả
  9. anhpheo

    anhpheo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    861
    Đã được thích:
    0
    thôi mày ơi,tao nhận nó làm bố bao giờ?mà tao cũng ko muốn có thêm bố đâu.bây giờ tao chỉ tập trung chuyên môn để cưa con vợ thui,he he.
    Tao khuyên mày ko nên gây sự với ai thì mày bít rùi đó,có khó chịu với ai thì ko nhất thiết phải nói ra như vậy đâu,anh mày kinh nghiệm đầy mình rùi.thế nhé,chúc cả đội đờ woáp của mày vào được đến trân chung kết,ok!!!
  10. pichukkl

    pichukkl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2006
    Bài viết:
    517
    Đã được thích:
    0
    gì đâu mày , tao nè , con pé mà trust no one gì đó đó là tol tố linh , bà bunny chắc mày biết , yuri gì gì là Phương voi . hết . Đó đó :D. Thêm vài chú HD và vài con nhim nhợn:Dkô cần wan tâm :D
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này