1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

King Palace

Chủ đề trong 'Hải Phòng' bởi patrickleona, 28/10/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. patrickleona

  patrickleona Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/01/2020
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  ngày nay, những khu đất vàng trên Hà Nội không thể các. Chính vì vậy, nhiều dự án công trình rộng lớn trên nhiều khu đất độc đắc đều có được mối liên hệ rộng lớn từ nhiều ngôi nhà hoạt động BĐS cũng như người dân trên thành phố Hà Nội. Nhằm mục đích đem đến thiên nhiên văn minh, sang trọng hàng đầu, chủ Cổ phần Bất Động Sản Nhà Đất Hoa Anh Đào đã đến xây dựng dự án King Palace hội tụ nhiều tiện ích tốt nhất dành riêng cho giới thượng lưu tại thủ đô Hà Nội.

  nhà đầu tư của dự án công trình khi là nhà Cổ phần BĐS Hoa Anh Đào cũng được cung cấp giấy phép hoạt động trong thời điểm tháng 9/2009. Trải qua rộng 10 năm hoạt động, công ty đã hình thành rất nhiều các công trình đẳng cấp, đẳng cấp như: dự án công trình 47 Vũ Trọng Phụng, Luxury Apartment TP Đà Nẵng, Mường Hoa Cultural Park,… vì thế, quý vị rất có thể yên tâm về tiện nghi của King Palace.

  dự án công trình ẩn chứa toàn bộ ý tưởng của nhà đầu tư đi qua sự chăm sóc tỉ mỉ về lựa chọn vị trí đắc địa mang lại công trình xây dựng, lên ý tưởng thiết kế văn minh, thích hợp đi cùng với tập hợp tiện tuyệt vời, xứng khoảng cùng với cái thương hiệu King Palace – nơi sống của những vị vua.

  công trình đc xây dựng tại đất xuất hiện tổng diện tích 6.973m2, bao gồm diện tích quy hoạch chỉ chiếm 3.137m2. Diện tích S còn sót lại sử dụng để phát minh quang cảnh vừa đáp ứng yếu tố hài hòa với cuộc sống vừa mang đến ích lợi tốt nhất cho cư dân.

  dự án gồm 2 tòa tháp cao 35 tầng cùng 3 tầng hầm cùng với tổng quy hoạch 18.420m2 đáp ứng nhằm xe số lượng lớn của người dân. Tòa tháp A xuất hiện diện tích S 1.800m2 cùng với 410 căn nhà sang trọng rộng lớn từ tầng 5 mang lại tầng 36. Từng căn nhà sẽ sở hữu được diện tích từ 82m2 – 259m2 có từ 2 – 6 phòng ngủ hợp lý cho những gia đình bé dại và đại gia đình ở sau đây. Tòa tháp B xuất hiện diện tích S 1.333m2 và khi là khu hotel 5 sao và các căn nhà phục vụ.

Chia sẻ trang này