1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

KINH BAC & FRIENDS Football Club (KBF, thành lập ngày: 10/04/2005). Thứ 7 (15/11 ) 18h30' sân số 9 t

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi Nogoodfriend7, 08/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. DonMetal

    DonMetal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2007
    Bài viết:
    385
    Đã được thích:
    0
    Đội trưởng mà dự bị thì trả nhẽ kiêm luôn huấn luyện viên trưởng chăng ??? Kinh thật..càng thấm câu : đá hay không chỉ bằng chân mà còn bằng cả cái đầu !!!
  2. Tuanvilla

    Tuanvilla Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2008
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Ừ ! Cũng giống đội mình nhỉ ! Đội trưởng không đá bằng chân mà bằng toàn = tay lau bóng với lau giầy cho anh em
    F99 đá tốt nhưng vị trí hậu vệ phải và dàn hậu vệ vẫn khuyết thủ hơi yếu
  3. DonMetal

    DonMetal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2007
    Bài viết:
    385
    Đã được thích:
    0
    hơ hơ .. Anh Thái ơi.! Vào xem này, ý anh Tuấn là bảo anh về gôn đó ^^, cơ mà em vẫn chưa hiểu anh Thái đá vị trí nào thì hợp lý, toàn diện quá !!!
  4. bianconeri10

    bianconeri10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2003
    Bài viết:
    719
    Đã được thích:
    0
    Hi`... F99 đá cũng thường mà, chẳng có vẹo gì mấy, quan trọng là a e vui là được rồi. OK!
    Hẹn KBF lần khác giao lưu nhé.
  5. DonMetal

    DonMetal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2007
    Bài viết:
    385
    Đã được thích:
    0
    Okie man !
    Sắp xếp giao lưu sớm đi đội trưởng F99 nha !
  6. tamdelicious

    tamdelicious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2008
    Bài viết:
    505
    Đã được thích:
    0
    em vào nhà em chào cã nhà.
    tuần tới em đi thăm đội thời gian qua em lấy chồng nên hơi bận ạ.
    @ Thái em và anh Bình:nhìn iu xế
  7. DonMetal

    DonMetal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2007
    Bài viết:
    385
    Đã được thích:
    0
    Hả ?
    Sao không thấy nói j trù bị cả ?..thế này không dc rồi, không đc rồi.! HIx chả biết chúc mừng hay chia buồn nữa
  8. tamdelicious

    tamdelicious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2008
    Bài viết:
    505
    Đã được thích:
    0
    chúc mừng vì em coá ng lấy chứ anh
    và chia buồn vì em lên thớt
    cả 2 đi anh
  9. hackerkbf

    hackerkbf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2007
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    Tôi thật sự thấy thất vọng về giải đấu năm nay , thất vọng về 1 số anh em có lẽ theo tôi thấy hình như là không tâm huyết với đội bóng cho lắm thì phải .
    Tôi và một số thành viên chính của đội cũng đã cố gắng tạo điều kiện cho tất cả các anh em trong đội tham gia hoạt động để cùng nhau gắn kết đội một cách tốt nhất , nhưng hình như điếu đấy không được anh em quan tâm lắm thì phải ?
    Anh em đã đón chờ giải đấu TTVN đến phút cuối để rồi khi giải đấu diễn ra trong tình trạng luôn thiếu người , và một số thành viên luôn phản ứng lại việc sắp xếp đội hình của tôi . Do thiếu lực lượng về nhân sự và thời gian thi đấu quá ngắn nên có nhiều anh em đã không được thể hiện gì nhiều trong giải đấu , nhưng theo tôi nghĩ những thành viên nào tham gia đầy đủ luôn luôn được ưu tiên là điều dĩ nhiên mặt khác sự ổn định và cá nhân từng thành viên trong đội đá như thế nào thì anh em trong đội đều thấy cả nên tôi sắp xếp cũng rất suy nghĩ muốn đưa ra đội hình mạnh nhất để đá nhưng lại không đạt được kết quả tốt như mong muốn như không vì thế anh em có thể trách tôi được . Vì nếu anh em đi đầy đủ trong thời gian trước khi giải đấu diễn ra có lẽ sẽ được sắp xếp khác hơn . Nhưng thử hỏi tất cả anh em mà xem , lời kêu gọi của tôi và một số anh em chính có được anh em hưởng ứng đâu cơ chứ ! Tôi có thể thông cảm cho 1 số anh em bận vì công việc đột xuất đã xin phép báo nghỉ nhưng tôi sẽ không thông cảm cho 1 số anh em đã không chấp hành quy chế của đội bóng về việc không báo nghỉ mỗi khi biết có trận đấu diễn ra và không chịu xem lịch đá để mỗi khi gọi điện cho thì lại hỏi thế mình đá với đội nào ? sân nào ? ... trong khi trước một trận gặp 1 đội nào đấy đều được thông báo trong trận đấu trước đấy , nhưng vẫn không chịu nghe mà vẫn cứ hỏi lại như thể không được thông báo gì cả là thế nào ?
    Tôi thật thất vọng vì một số anh em đã như thế , tôi không nghĩ anh em lại không có tâm huyết với đội bóng , tôi biết tôi thật sự chưa phải là 1 đội trưởng mẫu mực trong mắt anh em , nhưng tôi vẫn luôn cố gắng làm tất cả vì đội bóng thân yêu của mình , nhưng tôi lại cảm thấy buồn vì một số người đã không hiểu được tôi và đội bóng KBF này .
    Có lẽ theo tôi thấy tối thứ 5 tuần này đá xong trận ở sân Thuỷ Lợi tôi sẽ cùng một số anh em trong đội có mặt sẽ bàn đến việc nhân sự trong đội bóng cần thay đổi như thế nào ? Chứ không tình trạng như thế này mà cứ diễn ra trong thời gian tới tôi nghĩ không thể được .
    Tôi muốn nói rõ điều này là tôi sẽ loại bớt một số thành viên không tâm huyết với đội để cho một số anh em khác có cơ hội hơn muốn thể hiện hơn . Tôi muốn mọi người vì 1 người cũng như 1 người vì mọi người cùng nhau đoàn kết gắn bó và cùng nhau xây dựng đội bóng ngày càng tốt đẹp hơn .
  10. bianconeri10

    bianconeri10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2003
    Bài viết:
    719
    Đã được thích:
    0
    Hình như hơi ban căng. Hik...
    Chúc KBF hoạt động tốt nhé.

Chia sẻ trang này