1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

KÍNH CẬN HỘI - Hội trí thức nhất TTVN- cùng refresh nào cả nhà ....... ^^

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi boy_kinhcan2783hn, 17/09/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. annakarenina

    annakarenina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    5.007
    Đã được thích:
    0
    Hôm nào mời mấy bác Ạc sê nàl qua đá giao hữu mí zai Libra chơi
  2. ryan_mu2006

    ryan_mu2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2006
    Bài viết:
    1.341
    Đã được thích:
    0
    Hơi chậm chân để mở cửa nhà đón tuần làm việc mới .
    Chúc mọi người tuần làm việc mới vui vẻ ,hiệu quả hăng say trong công việc . .
    @bkc :Avatar mới của anh bớt phản cảm rùi đấy .
  3. kbh

    kbh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    450
    Đã được thích:
    0
    ủa hum qua off hả mọi ngừi, bi giờ mới bít. Nhưng cũng may mình ko biết, ko thì lại rơi vào tình trạng của bác bkc
  4. foureye

    foureye Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    1.950
    Đã được thích:
    0
    Chúc cả nhà tuần mới mát mẻ, zui zẻ
    (Sáng trời HN gió mát lạnh từ ngoài zô trong cứ gọi là............run cầm cập)
  5. lovelyloveforever2003

    lovelyloveforever2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2003
    Bài viết:
    5.426
    Đã được thích:
    0
    tối qua nhà có tí việc, quên béng mất điẹn thoại trong túi quần treo trên mắc ,
    lúc sau nhớ ra thì thấy 3 cuộc gọi nhỡ của chú Hà, mỗi tội lúc đấy 9h pà nó rồi,
    bố khỉ
  6. cuongtm1181

    cuongtm1181 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2006
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    Oái, bà con đi offline rùi à, hic hic. Thông báo từ lúc nào mà mình ko biết nhể... chán quá. Thông báo đột xuất hay sao đấy mọi người....... bùn quá....
    Chúc mọi người tuần mới zui zẻ....
  7. Hectorviet

    Hectorviet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    1.207
    Đã được thích:
    0
    Đôi dòng tâm sự !
    ( Tuy viết dài nhưng mọi người dành thời gian free đọc cái nha ! )
    Lại 1 tuần trôi qua, cũng là viễn cảnh chia tay giảng đường Đại học dần đến. Mới chỉ tối qua thôi, các bác cô chú bạn bè của bố mẹ mình đến chơi nhà. Chuyện ra chuyện vào là lại nhắc đến cún Việt này. Mọi người hỏi năm nay cháu là 25 tuổi ( chính xác cháu 24t chứ ), có bạn gái chưa ? cháu xác định làm ở đâu ? định bao giờ lấy vợ ?, rất nhiều câu hỏi làm mình lung túng, chả biết trả lời thế nào cả chỉ nói 1 câu với mọi người : Vâng ! cháu luôn tin vào con đường cháu đă chọn!
    Chỉ 1 câu nói đó thôi! Vì bản chất mình là người ít nói. Rồi tụi bạn thân gọi đi uống nước bàn kế hoạch tổ chức đám cưới cho 1 trong 4 tứ đại kim cương ( 2 viên kim cương kia bị khai quật rồi, và sắp lốt viên nữa ), 4 viên này đều cầm tinh con Tuất, có con chó gầy , chó béo ị, chó cao kều, chó đủng đỉnh, chó vất vả, chó hồn nhiên,?cả 4 đều chó. Mọi chuyện như logic với nhau, chúng nó cũng trách mình sao kén thế ?o yêu rất nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu ?o,?Bùn quá ! 4 thằng phóng ra biển Đồ Sơn, nhậu nhẹt rồi cả lũ kéo về nhà mình ngẩu, ZZzzz. Nhìn 3 thằng ôm nhau ngẩu mình thấy vui biết chừng nào, vẫn vô tư như hồi học sinh, sở dĩ chúng lun đến nhà mình ngẩu vì 2 thằng kia vợ mới són ra 2 cô công chúa xinh xắn, vợ về Ngoại vả lại đi với anh V thì luôn luôn tin tưởng rồi. Vắt 1 cốc nước cam rồi mở cửa sân thượng ngồi 1 mình với những ánh sao đêm, mình nghĩ?
    Mình sinh trưởng trong 1 gia đình bố mẹ chỉ là những công nhân viên chức bình thường. Nhà ko có anh chị em, chỉ có 1 mình, bùn quá cơ! Học xong phổ thông với bao khát vọng gửi trọn niềm tin vào trận đánh Kinh tế quốc dân, vì ham làm giàu mà. Ẹc, trượt thẳng cẳng vì ham chơi, tinh tướng, lên Hà Nội với 1 tháng thi thì chỉ thích lượn, ngẩu, xem Euro 2000 ( France của mình vô địch năm đó đấy ). Bố mẹ họ hàng thất vọng, điên mình đăng kí đi nhập ngũ cho khuất mắt mọi người, có biết sợ ai đâu, thằng củ chuối. 2 năm làm nghĩa vụ nhà nước ?" nói theo anh Kim Long là ?o Tổ quốc sẽ ghi công chú ?o. Ặc, chỉ làm mình thêm lì lợm, bố mẹ lại thêm bùn, vì con mình ko bằng anh chị trong họ, mẹ thì ko được phần thưởng của cơ quan, có thằng con trai vậy mất mặt. Nhưng lần này biết nghĩ lắm : biết người biết ta trăm trận sẽ thắng. Khoa tin của Trường ĐH HH hay lắm chứ! Mình hay mầy mò mà,? ụp úp vào lun chẳng sợ gì ! ====> mất toi 2 năm tuổi
    Năm thứ nhất! bắt đầu đeo kiếng cho đến giờ gia nhập Hội Kiếng cận 2 đi ốp rồi, huhu. Nhưng biết làm sao được vì đó là niềm say mê, như người khát nứơc đi trên sa mạc mà gặp ốc đảo, uống lấy uống để,?Thât là lạ, lúc trong quân ngũ thì ngoan lắm cơ, rượu ko uống, thuốc ko hút, gái cũng ko lun,?ngoan văi. Vậy mà vào ĐH thì ôi thôi, nghịch thui rồi, cái gì cũng bít trừ 2 thứ cờ bạc và hàng trắng ra, được cái mẹt nhìn dễ xương, hiền lành mừ các cô gái hành hạ lên hành hạ xuống, từ cô bé hàng Mobi đến cô bạn gái khác xứ, từ bọn học Dân lập tinh vi đến mấy bà già thích phi công trẻ?Vậy làm sao bùn, làm sao luôn lì lợm và chẳng đi đến đâu, ơ loăn ( alone )1 mình vậy?
    Thời gian ! thời gian đó, nó đưa đến định mệnh của 1 con người : đeo kính vào thì là người tốt, mà bỏ kính ra thì lại xấu xa. Đeo kính, mặc áo trắng sơ mi, quần âu giầy tây nhìn xinh zai tử tế thế mà khi bỏ kính ra đá bóng thấy thằng nào ngo nghe ông đá găy chân nhá. Những ai đi theo nghiệp IT thì cũng sẽ hiểu, cô bạn gái máy tính có cấu hình khá ổn luôn là 1 cô bạn gái yêu mình nhất. Mình đam mê Quản trị mạng lắm cơ, ko thích lập trình lắm. Các bạn có hiểu được nguyện vọng phấn đấu và suy nghĩ của mình ko ? học ở HP, được thuận lợi là gần nhà, và nhiều thứ, nhưng học mới biết trình độ Trường mình thua xa Trường trên HN, điều kiện, cuộc sống thực sự hay hơn, thích lắm chứ, ai mà chả hiểu điều này, ghen tỵ và pực quá đi. Ra trường thì xin vào làm ở 1 công ty nào đó với đồng lương chỉ khỏang 2-3 milion thôi á ( có thể hơn chút ). Ko chịu đâu, salary mình thích phải là 7 con số 0 trở lên cơ. Vậy phải phấn đấu thôi, kiến thức tàm tạm, cái gì cũng biết nhưng lại chẳng ích gì thời đại HI-TECH mờ.
    Đă yêu quản trị mạng thì yêu cho trót và yêu đến cuối đời, mấy năm nữa thì thời đại thế nào nhỉ, cái mạng ADSL có vững măi được ko? Mạng không dây ( WIFI )ra đời hết WPAN (Wireless Personal Network), WLAN (Wireless Local Area Network), WWAN (Wireless Wide Are Network),?rồi tương lai đỉnh cao là WIMAX nó sẽ có tốc độ truy cập không dây có thể cạnh tranh với ADSL. Công nghệ không dây sẽ có mặt ở khắp mọi nơi. Với bất cứ ứng dụng hay dịch vụ nào liên quan đến vận chuyển dữ liệu sẽ đều có một giải pháp không dây. Những công nghệ mới chuẩn bị ra đời vốn được hy vọng là sẽ hứa hẹn một thế giới hoàn toàn không dây, do vậy cuối cùng mớ dây lằng nhằng ở phía sau chiếc máy tính của bạn và các hệ thống âm thanh nổi ở nhà có thể bị tống vào kho vì có lẽ bạn sẽ không bao giờ dùng đến chúng nữa.
    Nắm bắt được các kỹ thuật tiến tiến này thì cần đòi hỏi đầu tư thời gian, không gian, công sức,?thì làm qué gìcó thời gian iu mới chả đương. Yên tâm đê cái gì đến sẽ đến mà! < === câu trả lời là thế đấy. Có ai hiểu cho tôi.
    Gửi cả nhà ! mình viết đôi dòng tâm sự này với mục đích ko phải spam, ko kể lể, lancer,?mà là thực từ đáy lòng đang dâng trào tóe tung cảm xúc. Biết Nhà mình lâu rồi, nhưng ngại ko dám xin vào, nhưng hay vào đọc bài của mọi người thì dần đần hiểu được các bạn thế nào, yêu và mến lắm cơ. Nhất là từ vụ cậu BKC hết lòng vì sự sống bạn mình, mất thời gian, tiền bạc, sức khỏe,?thì giỏi thật đấy, mình thì chẳng biết lúc trắng lúc đen đâu, phục cậu phết. Đọc các bài cua mọi người vui thật đấy nhưng mình vẫn thấy lăng phí 1 cái gì đó,?vậy tại sao đă nhận là những người bạn, tin tửơng nhau cùng chung 1 mái nhà sao ko bỏ chút thời gian tâm sự, hay chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, sự hiểu biết của mình với nhau. Chúng ta qua đó sẽ hiểu dần về nhau hơn vì có nhiều bạn ở xa mà ( chắc có mỗi tớ thôi. Hu hu ). Mình có ý kiến vậy đó, các cậu có thể đóng cửa bảo nhau trứơc sau đó thì mới ra ngoài kia, hì hì, Chẳng nhẽ, chúng mình đeo kính mà ko hiểu biết hả ?. ====>
    Xin đôi nhời phản ánh.
    P/S : Môn văn học cực dốt, viết lủng củng, biết tớ là dân HP, nói ngọng thì hay viết sai lỗi chính tả, đừng cười nha. ( sau này bẩu vợ tớ sửa cho )
    Được HECTORVIET sửa chữa / chuyển vào 08:43 ngày 25/09/2006
  8. khanhlinh85

    khanhlinh85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    2.724
    Đã được thích:
    0
    chúc cả nhà một tuần thành công.

    Sàigòn mưa suốt 2 ngày nay. Eo ôi, lạnh !!! Mưa thế này mà được ở nhà thì ....number 1. Thế mà phải ......đi làm...
  9. Hectorviet

    Hectorviet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    1.207
    Đã được thích:
    0
    Mình thì ủng hộ rồi ! cóc sợ ai đâu. Tháng trước lên sân 3 Y trên đó để tham gia đội bóng FAN ARSENAL - FANS MU. Đá cho tụi nó te tua ( 4-1 nhá ), nhưng suýt oánh nhau vì mình đá hơi rắn, chỉ sợ chị em nhà mình nhìn thấy lại bảo hư ===> bụn Mu đó gọi mình là Côn đồ Đất Cảng mới sợ chứ. Mà zai Libra có phải là hội gì có cung gì gì hả ? nhưng mình còn học điều kiện chưa đc cho phép. Nhà mình trên đó có hay tập tành gì ko ? em ở dưới HP chiến đều đều.
    Nghịch nghịch cái =====> hé hé. Bắt bắt Kẻ chuyên đốn củi các tiền đạo đối phương
    [​IMG]
  10. cuongtm1181

    cuongtm1181 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2006
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    Chú Hec trông ảnh cứ như là tội phạm xã hội, giống ảnh các cô gái làm trong đường dây mua bán...dấm quá. Hay là .....
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này