1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kinh nghiệm cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh - Tầng 2

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi dainguyet01, 28/06/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Hanoi_Dalat

    Hanoi_Dalat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2003
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    0
    Mẹ Poem & các mẹ cho tớ hỏi chuyển BHYT như thế nào vậy? BHYT của tớ là ở viện Xanh Pôn, tớ định sinh ở Việt Nhật. Hôm trước tớ đi xét nghiệm máu với đăng ký đẻ hết gần 500k hic. Nếu bít về vụ BHYT chắc đỡ đc kha khá nhỉ.
    Tớ cũng đang phân vân ko biết có nên đi sa 4D ko, tớ sang tuần 32 rồi, mà nghe nói bs Chương đã kín chỗ. Tớ cũng chẳng mún đi sa 4D nhiều nên tớ đang lưỡng lự đi sa 4D hay là đi khám định kỳ như bình thường thôi?
    Mẹ girlyinvester cho tớ xin mấy quyển sách với nhé. Tranh thủ ngâm cứu từ giờ ko có tới lúc sinh thì fải kiêng ko dc đọc. Mail của tớ: mscryssiee@yahoo.com. Thanks mẹ nó trước nha.
  2. muamuaha05

    muamuaha05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Ôi, tớ lạc hậu quá, hôm nay mới biết mẹ Nhung đã vượt cạn rồi. Chúc mừng! chúc mừng nhé. Ở đây sắp có mẹ poem nhỉm bao h chuyển dạ, nhờ anh xã lên diễn đàn thông báo để chị em mừng nhé.
    Dạo này tớ khó thở quá, ngồi cũng khó, nằm càng khó hơn. Có hôm buổi trưa không thể nằm được, lại lục đục dậy đi đi, lại lại 1 lúc, con bé nhà tớ trộm vía hiếu động lắm, không biết về sau nó có đanh đá như mẹ nó không.
    A`, cho tớ hỏi, mấy tuần cuối này mình chỉ cần siêu âm 2 chiều là được nhỉ, nhưng tớ thấy hình như SA 2 chiều ở 56 HBT không đo trọng lượng thai hay sao ấy, và cũng không dự kiến con mình lúc sinh ra là bao nhiêu kg các mẹ ạ, không biết SA ở Thái Thịnh có cái này không nhỉ.
    To Axon, nhà nàng ở gần Đội Cấn à? nhà tớ ở Giang Văn Minh nè, ngay gần lẩu nấm Ashima, hehe. Mà tớ thấy dùng khăn Molis chằng thích mấy, mang tiếng hàng cao cấp. Lần trước có đứa bạn tặng cho 1 cái khăn bông, nhưng tớ thấy có vẻ có nilon hay sao ấy, không khoái bằng dùng mấy cái khăn to vật vã mua ở Lãn Ông, suớng hơn nhiều
  3. Axon_Eds

    Axon_Eds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    5.023
    Đã được thích:
    0
    Tớ mới đọc thông tin về khăn bông nhé, mua loại của VN sx thôi màu trắng càng tốt. Của TQ nó nhuộm đủ thứ màu lung tung bắt mắt nhưng hóa chất thì có trời mới biết được. Hại cho da non nớt của bé con lắm.
    Tớ thì mua mấy cái khăn trong Metro rồi cũng loại của Sài gòn thôi giá vừa phải 32k/chiếc cỡ 40X80.
    To muamuaha05: Tớ vẫn khám ở 56, sa có cả đo trọng lượng thai đấy. Đằng ấy nhớ để ý kỹ xem nhé. Chỉ cần sa 2D thôi nhé, làm 3D chỉ tốn tiền mà cũng chẳng nhìn được bé nhiều vì bé lớn quá rồi.
    VC tớ ở khu Vĩnh Phúc ý, ngày nào đi chơi chả qua đường đấy. Tớ thấy khăn Moliss đấy cũng được mà. Với lại có loại 2 mặt bông êm dùng cho bé được.
  4. poem_xinhdep

    poem_xinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    1.397
    Đã được thích:
    0
    Phù. Hn tớ đã đi mua được nôi xách tay cho bb nhà tớ rùi. Mua ở New Kids, nhiều mẫu nôi yêu lắm ý., có điều giá đắt hơn ngoài thị trường.
    Giờ thì đếm từng ngày để được đặt con yêu vào đấy và bẹo má nó một cái, hihi.
    @Hanoi_dalat: mẹ nó đã làm xét nghiệm rồi thì cần gì giấy chuyển viện nữa. Giấy chuyển viện chỉ có giá trị khi mẹ nó muốn làm XN ở nơi sinh mà ko bị mất tiền thôi. Còn khi đi đẻ thì mình được xếp vào trường hợp cấp cứu, Thẻ BHYT áp dụng được ở mọi BV - ko cần chuyển chiếc lằng nhằng đâu.
  5. loviteparis

    loviteparis Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2007
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    chào các mẹ sau 1 tuần vắng bóng vì luyện phim trưởng hôm nay mới co thời gian buôn với các mẹ tí
    các mẹ cho tớ hỏi lần trươc có mẹ nào nói về vụ học hành gí đó để lấy kinh nghiệm nuôi con
    ai còn biết thông tin gì ko giup tớ với ,hoc ở đâu thì tốt khi nào khai giảng và học phí như thế nào mọi người giúp tớ nhé cảm ơn nhiều
    @poem vẫn chưa vỡ chum ah mẹ nó ,khi nào có tin vui thì nhắn anh xã lên í ới 1 tiếng cho cả nhà mừng nhé
    chúc mẹ nó mẹ tròn con vuông nhé
    ah mẹ no chưa thấy gửi cho tớ cái list mua sắm đồ đâu nhé
    mẹ nó cứ pm cho tớ có được ko
  6. boorin9999

    boorin9999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    hôm qua tớ đi siêu thị thấy có khăn bông tắm to màu trắng tinh đấy, dầy nữa, êm nữa. Mẹ nào vẫn thích khăn giống trong wảng cáo thì đến siêu thị Fivimart mà chọn khăn ^^
  7. bau_keai

    bau_keai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2006
    Bài viết:
    447
    Đã được thích:
    0
    @poem: nàng ới nàng post cái nôi xách tay của nàng lên cho tớ xem với, eo lắm thứ muốn mua quá đi mất, chẹp
  8. clover14

    clover14 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2007
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    0
    Nôi xách tay tớ thấy ở CITY BABY (Thái Hà và Kim Liên) cũng bán nhiều mẫu đẹp lắm! Xinh xắn, nhiều màu rất đáng yêu!
  9. poem_xinhdep

    poem_xinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    1.397
    Đã được thích:
    0
    @Bau-keai: http://blog.360.yahoo.com/blog-zYWVz...5&mx=108&lmt=5
    Cái nôi xách tay của tớ y hệt như trong hình này nhé mẹ nó. Tớ ngại lôi ra chụp ảnh quá, hihi. Mẹ nó tham khảo blog của chị Azumi cũng được.
    @Lovite: Chờ mãi mẹ nó chả PM địa chỉ email nên tớ có gửi được file đâu.
  10. bupbe2003

    bupbe2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    1.278
    Đã được thích:
    0
    @poem: em bé nhà em được mấy kg rồi? Sao vẫn chưa oe oe nhỉ? Già tháng rồi phải không em?
    Hôm nọ đọc thử cái list, hình như của poem gửi co chị, cái list có ghi giá tiền và nơi mua từng thứ ấy. Trời, chị suýt ngất vì không ngờ lại tốn thế, những hơn 10T. Kiểu này phải thắt lưng buộc bụng dì dài vì bé yêu.
    Bé nhà chị vẫn chưa máy, có phải tại vì là con so và rau bám mặt trước không nhỉ?
    Tiện đây cho tớ hỏi cả nhà. Tớ định mua đĩa nhạc cho bé, nhân dịp này nâng cao thị hiếu âm nhạc của mình luôn. Nhưng qua Hồ Gươm Audio và Băng đĩa hình Hà Nội trên Hàng Bài thì ít quá, được có đâu 1-2 chục bài. Tớ muốn hỏi mẹ nào mua được nhiều đĩa giao hưởng ở đâu (chất lượng ổn 1 tí) thì mách cho tớ.
    Được bupbe2003 sửa chữa / chuyển vào 17:32 ngày 13/07/2008
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này