1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kinh nghiệm đầu tư máy đào Coin cá nhân và cách bán coin ra VNĐ

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi carrriehomeland, 09/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. carrriehomeland

  carrriehomeland Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/10/2014
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  8
  Sau gần một năm tậu dàn máy đào coin trải nghiệm cũng như học tập, mất mát thì mình cũng đã có một số kinh nghiệm cho anh em đào coin theo hình thức nhỏ, cá nhân.Đây là kinh nghiệm cá nhân mình xin tóm gọn lại những ý chính thôi nhé anh em còn chi tiết thì Google là ra đầy hết, cộng đồng đào coin, trade coin ở VN rất nhiều.Hiện tại mình đã hoàn vốn lâu rồi còn lợi nhuận tuy có nhưng vẫn chưa như mong muốn, vẫn rất cần thêm kiến thức và kinh nghiệm.


  1.Nên đầu tư dàn máy đào coin tại nhà: mới vào cuộc chơi thì chúng ta nên tự làm mọi thứ hết, bỏ ra tầm 50tr đổ lại cho một dàn đào coin nhỏ với 6 VGA ATI.
  [​IMG]

  +Tự lắp đặt phần cứng, cài đặt phần mềm, học hỏi được các lỗi trong quá trình lắp đặt, sau này sẽ xử lý tình huống dể hơn.

  +Tiền điện tương đối rẻ rẻ nếu chạy công suất 24/24 thì mỗi tháng chúng ta tốn tầm 1.700.000 đến 2.000.000 tiền điện tùy theo số lượng và loại VGA đầu tư.

  +Vì lắp tại nhà, có thể tại phòng của chính mình nên dể quản lý, dể theo dõi mọi thứ.


  2.Trade coin tại CoinExtra: đây là sàn giao đình coin cho phép mua bán bằng tỉ giá VNĐ tại VN có thể sử dụng thẻ nội địa các hầu hết các bank lớn để giao dịch.Nên giới đầu tư BTC và AltCoin ở VN (trong đó có mình) đang nghía qua xem ntn so với những sàn khác.Thị trường hiện tại cũng không biến động nhiều lắm nên mình cũng đã thử giao dịch đồng ETH và BTC tại đây thấy khá ok.Chatbox hỗ trợ nhanh, giao diện tiếng Việt và xử lý giao dịch đúng dự kiến.Đây là một trong những sản trade coin ra VNĐ nhanh và uy tín .
  [​IMG]

  Anh em còn kinh nghiệm nào cho những thợ đào coin nhỏ cỏn con và đào quy mô cá nhân thì chia sẻ luôn nha cũng như kinh nghiệm giao dịch, mua thấp bán cao các kiểu.
 2. king_sales

  king_sales Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/03/2012
  Bài viết:
  1.522
  Đã được thích:
  1.038
  1 dàn đào coin minin tại nhà có lợi nhuận mỗi tháng khoảng bao nhiêu bác ?

Chia sẻ trang này