1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kinh nghiệm học và luyện thi IELTS bắt đầu từ con số 0 đến 5.0

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi cherishhp, 23/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cherishhp

  cherishhp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/09/2018
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Để luyện thi IELTS TỪ CON SỐ 0 ĐẾN 5.0 mình gợi ý các bạn nên tập trung ôn ngữ pháp cơ bản, luyện phát âm, đọc truyện tiếng Anh để cải thiện trình độ tiếng Anh nói chung trước đã.

  VỀ NGỮ PHÁP

  3 quyển sách ngữ pháp cực hay mình giới thiệu cho các bạn:

  1) English Grammar in Use
  2) A practical english grammar
  3) IELTS Language Practice
  VỀ PHÁT ÂM
  Bộ American Accent Training của Ann Cook là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn nâng cao khả năng phát âm của mình.

  >>> XEM NGAY: CH LUYỆN THI IELTS HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

  VỀLUYỆN ĐỌC

  Bộ truyện Oxford Bookworm Library cực hay. Đừng tham đọc nhiều, chọn 1 quyển bạn thích và phù hợp với trình độ rồi đọc thôi. Một series truyện khác rất hay là Diary of a Wimpy Kid (nhật ký cậu bé nhút nhát). Đọc rất hài, từ dùng cũng đơn giản không nặng nề như mấy quyển tiểu thuyết hay giáo trình.
  KỸ NĂNG THI IELTS để đạt 5.0~5.5 :

  Để đạt tầm 4.5~5.0 IELTS đƣơng nhiên bạn cần học thêm các kỹ năng cho IELTS một chút. Học bộ sách Complete IELTS Bands 4-5 của nhà xuất bản Cambridge là ok. Sách này dành cho những bạn có ý định học IELTS nhưng mới chỉ ở trình độ cơ bản, mới bắt đầu. Sách sẽ cung cấp các thông tin chi tiết, lời khuyên và bài tập cho người học về IELTS.
  Để đạt 4.5~5.0 IELTS thực sự không khó chút nào. Bạn chỉ cần học đúng theo các tài liệu mình chỉ ở trên là ok. Hoặc các bạn có thể đăng kí tham gia các khóa học luyện thi IELTS để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình

  >>> Xem ngay: 5 tiêu chí lựa chọn khóa học IELTS tốt ở Hà Nội

  Học theo cách trên sau bao lâu đạt 5.0 ? Câu hỏi còn tùy vào độ chăm chỉ, tập trung của các bạn, nhưng thông thường với các bạn học sinh mình dạy (hay tư vấn phương pháp học) thì mình thấy như sau: Lúc đầu trình là con số 0 (trước đây vẫn học tiếng Anh nhưng nghìn năm không đụng đến) tầm 2 tháng (mỗi ngày ~2 tiếng) học theo cách trên ->4.5~5.0 IELTS.

  >>>> XEM NGAY: LUYỆN THI IELTS Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI
  Lần cập nhật cuối: 23/10/2018

Chia sẻ trang này