1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kinh nghiệm ôn và thi Toefl iBT

Chủ đề trong 'Du học' bởi Dioxyl, 09/10/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. m_rudky

    m_rudky Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    494
    Đã được thích:
    0
    Các kinh nghiệm của các bác rất giá trị, thế điểm thi của các bác đc bao nhiêu thế? em nghe nói IBT này rất khó đạt được điểm cao như của CBT và PBT trước đây. Đọc trên forum TestMagic.com thấy tụi Ấn đc điểm cao vãi. Toàn 27 hay 28 mỗi section. Em ko biết điểm của các bác VN thường khoảng bao nhiêu để em còn tự lượng sức mình. Chứ so sánh với tụi ẤN thấy hơi khó.
    Thanks
  2. dr_slums

    dr_slums Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    1.531
    Đã được thích:
    2
    hic dù accent của tụi ấn hơi có vấn đề nhưng mà nhìn chung là tụi ấnn nói tiếng anh tốt. So làm sao với tụi nó được nó vẫn coi như là dân nói tiếng anh là tiếng mẹ đẻ mà. chúng nó chỉ cần đọc sáhc nắm thêm mấy kỹ năng là đi thi được rồi trong khi anh em phải học từ ABC từ ngữ pháp, từng từ vựng, rồi ty tỷ thứ nữa sánh làm sao được. bác sánh với bọn tàu ý mình may ra còn có cái để hơn. Em chỉ nói máy ra thôi chứ nhiều bác tàu tiếng lầ tàu nhưng học cấp 3 ở US đến lúc chúng nó hết ĐH thì chẳng khác dân mỹ là mấy
  3. Dioxyl

    Dioxyl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    0
    Hic, VN thi cũng điểm cao mà bác.
    Con bé bạn em, thi thang 9 vừa rồi được 108. Hãi hùng
    Nó được 29 listening và 29 writing mới ghê chứ
  4. ltl14

    ltl14 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    766
    Đã được thích:
    0
    Sorry các bác nếu em có chẳng may doạ gì các bác. Chả dấu gì, em đc 550 TOEFL PBT. Thật sự là em học mãi cái nghe chả lên, dù có communication tốt, dù sao thì skill vẫn chỉ là skill. Còn cái bài đọc nữa chứ. Vì sao em nghĩ theo 1 kiểu nhưng câu trả lời 1 kiểu. Cũng chỉ vì cái tội mình nghĩ theo kiến thức của mình, theo cái assumption của mình mà ko có clue của bài. Chết là phải. Em học rồi thi cũng trong 1 thời gian ngắn, lại cũng ko có đủ căn bản nên mới thế. Các bác đi sau luyện nhiều, có thời gian trau dồi cố gắng nâng cái điểm này với GRE lên thì cơ hội vào trường nhiều hơn nhiều.

Chia sẻ trang này