1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kinh nghiệm xương máu khi đi Sầm Sơn

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi Manano2, 07/06/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trietlyrua

    trietlyrua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/01/2009
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    Khiếp, mình cũng có thắng bạn thân ở đấy nhưng chả bao giờ nghĩ tới mức đó. Mình về nó chơi mà nó tiếp đón nhiệt tình.

    Hix, sao nhiều người ghét dân TH thế nhỉ :-w
  2. t.l.p

    t.l.p Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2011
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    0
    Đó chỉ là cái thói ghen ăn tức ở của người đời thôi anh à.
  3. yukiter1408

    yukiter1408 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/11/2010
    Bài viết:
    2.203
    Đã được thích:
    3
    1 bao thuốc white hose và 1 lon bò hóc + ngồi 10 phút giá 150k :((
  4. thuck1114

    thuck1114 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/11/2010
    Bài viết:
    564
    Đã được thích:
    0
    Đang cần huy động tinh thần đoàn kết của toàn dân tộc Việt Nam.:-w
  5. ViewMyWebcam

    ViewMyWebcam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    1.188
    Đã được thích:
    1
    Đi Pù Luông vẫn chưa bị chặt chém, a e yên tâm
  6. longlostlust

    longlostlust Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2009
    Bài viết:
    1.143
    Đã được thích:
    0
    Chỉ có một cách: In tiền giả vào SS thanh toán [r23)]
  7. minh03092005

    minh03092005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    2.725
    Đã được thích:
    0
    Mình làm trong ngành du lịch, cũgn rất bức xúc với kiẻu làm ăn chụp giật này của du lịch nhà mình. Ở đâu cũng thế, không riêgn gì SSơn,. Thấy tội cho ngời nhà mình, cả năm cả tháng đi làm, có đc ngày đi (2/9, 30/4...) đi du lịch mà lại gặp chuyện không vui. Trc mình nghĩ cũgn bởi ngwòi mình sĩ diện hão, không chịu hỏi giá trc, nên mới ra cơ sự. Sau nghĩ lại có hỏi trước thì với đầu gấu như thế này cũng không ăn thua. Lấy kinh nghiệm từ vụ Chùa Hương của mình ra mà mình chán, không dám dùng dịch vụ (ăn uống, nghỉ ngơi, ngồi ghế nhà người ta), và không ngần ngại, không xấu hổ, bao giờ mình cũgn hỏi giá tiền trước.
  8. trietlyrua

    trietlyrua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/01/2009
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay ngồi uống bia nghe thằng em nó kể công ty nó đi Sầm Sơn mới buồn cười :
    - Đi xích lô ... mua ghẹ : đầu tiên hỏi giá cả xong xuông nó nhận chở đi một vòng chỉ hết 10Kin, đi lượn đi lượn về là 8km nó tính 1k = 10Kìn = 80Kìn x 2 = 160Kin / 1 xích lô mặc cả rồi đấy.
    - Rõ ràng máy ảnh của mình dơ lên pose tẹt, có thằng ra xin 20Kìn hỏi ra mới biết là mình đứng cạnh con đà điểu trụi lông, ầm ĩ rồi cũng phải xả.
    - Xem ghẹ bị nhốt vô phòng chém đẹp 350K
    - Chuyện kể lại uống nước Cocacola (nghe nói ở quán caffe hơi mờ tý) 2Mê/ lon x 4 = 8Mê , cãi nhau không trả nó nhốt lại phải gọi người chửi nhau chán cũng phải nhét 2 Mê nó mới thả ...
    - Đi ăn đồ biển nhờ họ luộc, thuê bát, bàn ghế nói chung hỏi kỹ roài yên tâm ngồi ăn với giá 150Kin, lúc ăn xong nó xin 50K hỏi tiền gì nó bảo tiền dọn vệ sinh. Ông đi cùng bảo thôi để tao dọn, đang dọn nó bảo còn phải lau bàn nữa, cái lại bảo bàn tao thuê rồi, nó bảo nhưng mà cái này bọn em làm dịch vụ, ... cuối cùng cũng móc 50Kìn đưa nó rồi té. Nói chung là kiểu gì nó cũng vặn để móc tiền.

    ....
    Hic, đây là chuyện mình nghe được từ người khác kể về Sầm Sơn nhé. Thật ra ở đâu cũng chém nhưng không chém vô lý như những chuyện kể ở Sầm Sơn thế được.

    Đồ Sơn nhà mình cũng chém nhưng chả bao giờ vô lý như thế cả, một là một hai là hai. Thật may là mình chưa phải là Nạn nhân ở Sầm Sơn chứ không cũng điên lắm.
  9. k_ngan124

    k_ngan124 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2010
    Bài viết:
    3.212
    Đã được thích:
    5
    Cửa lò nhà mình dịch vụ rẻ nhất, thân thiện mến khách , giá cả dễ chịu , thái độ nhã nhặn
    Riêng biển quê mình ( bãi DT ) thì còn rẻ vô đối nữa , hehe . Sướng dã man. Đi biển , gửi xe chỗ nhà hàng free , có tủ gửi đồ free nốt , tắm biển xong lại dc tắm nc ngọt free , 1 đĩa ngêu : 10k , 1 lon nước ngọt :7k, ...( giá năm ngoái ) nhưng nói chung so với giá ở tạp hóa ko khác nhau lắm , thái độ pv thích lắm,dễ chịu , tóc e mới gội xong quên mang lược họ còn mang cái lược của nhà + gương ra cho mình dùng . :x yêu quê mình nhất .
  10. Tuan-Kid

    Tuan-Kid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2011
    Bài viết:
    405
    Đã được thích:
    0
    Tranh thủ quảng bá Cửa Lò Đồ Sơn luôn à ^:)^^:)^^:)^

Chia sẻ trang này