1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kinh nghiệp thực tế và Những văn bản cập nhật về quản lý đô thị, xây dựng, cấp phép xây dựng, cấp GC

Chủ đề trong 'Xây dựng' bởi busicare, 10/02/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. busicare

  busicare Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2004
  Bài viết:
  1.630
  Đã được thích:
  0
  CHƯƠNG IV
  KHEN THƯỞNG VÀ XỬ LÝ VI PHẠM

  Điều 18. Khen thưởng
  1. Các tổ chức, cá nhân tích cực tham gia hoạt động giám sát đầu tư của cộng đồng được các cấp có thẩm quyền tuyên dương, khen thưởng kịp thời theo quy định của pháp luật về khen thưởng.
  2. Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức tổng kết công tác giám sát đầu tư của cộng đồng và đề nghị các cấp có thẩm quyền quyết định đầu tư tuyên dương, khen thưởng đối với các tổ chức, cá nhân đã có những đóng góp tích cực và có hiệu quả trong hoạt động giám sát đầu tư của cộng đồng.
  3. Các cấp có thẩm quyền quyết định đầu tư xem xét, quyết định tuyên dương, khen thưởng đối với các tổ chức, cá nhân trong hoạt động giám sát đầu tư của cộng đồng.

  Điều 19. Xử lý vi phạm
  1. Nghiêm cấm mọi hành vi lợi dụng quyền giám sát đầu tư của cộng đồng để làm những việc trái với quy định của pháp luật và Quy chế này.
  2. Các tổ chức, cá nhân vi phạm các quy định của Quy chế này đều bị xử lý theo quy định của pháp luật.

  CHƯƠNG V
  ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH

  Điều 20. Bộ Kế hoạch và Đầu tư chịu trách nhiệm chỉ đạo, hướng dẫn, theo dõi, kiểm tra việc thực hiện Quy chế này.
 2. azoo

  azoo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/06/2005
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  ông Busicare này thừa cơm nhỉ ? Các văn bản này của ông cứ đi load về ở các trang web khác như bộ xây dựng, bộ kế hoạch đầutư : www.moc.gov.vn, www.mpi.gov.vn.
  rùi post lên.
  Ông làm cơ quan công quyền nên rỗi việc nhỉ? Sao ông không đề thời gian ra mà làm thêm đi. Đói chít thui mà vẫn còn sức để post. Mà ông post bài có ai đọc đâu. Chán! Văn bản của ông cũ mù.
 3. ngthhuan

  ngthhuan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/03/2002
  Bài viết:
  1.391
  Đã được thích:
  0
  Tôi không đồng ý với bạn. Bạn hãy chăm chút cái website của mình đi. Hay bạn có những kinh nghiệm hay kiến thức gì độc đáo về lĩnh vực xây dựng thì bạn cùng trao đổi đi. Ít ra, Busicare không có cái kiểu bới móc người khác, và vẫn có nhiều người quan tâm đến các văn bản do bạn ấy đưa lên đây.
 4. sutudo7

  sutudo7 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/01/2005
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  Bạn đưa Nghị định này lên đây làm gì nhỉ? Chỉ cần vào tr ng Web của bộ Xay dựng là được rùi: moc.gov.vn
 5. ngthhuan

  ngthhuan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/03/2002
  Bài viết:
  1.391
  Đã được thích:
  0
  Đúng vậy, chính xác là http://www.moc.gov.vn/vanban/
  Vậy, chỉ nên nói về nhwngx kinh nghiệm thực tế thôi. Chủ đề nên cắt đi một nửa vậy. Thấy báo công an có bài về một phần mềm thanh tra xây dựng dùng để kiểm tra lại các dự toán. Hiệu quả như thế nào nhể ?
 6. busicare

  busicare Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2004
  Bài viết:
  1.630
  Đã được thích:
  0
  to Azoo và các bạn: lâu lắm rồi tôi mới quay lại với cái Topic này... và rất thất vọng về nhận xét của azoo.
  Thứ nhất, bạn xem lại ngày tháng khi lập ra cái topic này là từ bao giờ để bạn nói những thứ tôi post lên là cũ rích.
  Thứ hai, khi tôi tạo ra cái topic này, những mong sẽ có những ý kiến đóng góp và chia sẻ của mọi người... thế nhưng cặm cụi và chờ đợi, chả có một ai có ý kiến gì, hay có những đề tài gì để cùng đưa ra bàn cả. Mà ngay trong lời nói của bạn đã có sự mâu thuẫn, nếu như bạn để ý, bạn đã có ý kiến gì, có sự đóng góp gì... ngoài sự chê bai?
  Thêm nữa, tôi không biết bạn đang làm nghề gì, làm ở đâu, nhưng thú thật là có lẽ bạn nên xem lại kiến văn của mình trước khi đi chê bai người khác. Đừng nghĩ là cứ cơ quan nhà nước là nhàn rỗi, và... nghèo đói. Trong mảng công việc hiện tại của chúng tôi: Giải phóng mặt bằng, quản lý trật tự xây dựng, quản lý đô thị... công việc chưa chắc bạn đã tưởng tượng ra sự căng thẳng của nó đâu. Vì tất cả những gì chúng tôi làm, chỉ sai một ly là ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của từng người dân. Tôi chưa biết bạn bao nhiêu tuổi, kinh nghiệm của bạn có những gì, thế nhưng thông qua chỉ vài dòng bạn viết, tôi có thể khẳng định là bạn vẫn chưa thực sự "là người lớn" đâu, có nghĩa là vẫn chưa có được sự nhìn nhận vấn đề đa diện một chút, đặt mình vào địa vị người khác để chia sẻ và thông cảm với mọi người xung quanh. Hoặc giả là, sau khi chê bai sự kém cỏi của tôi, bạn cũng nên có cho topic và cho mọi người (chứ không phải cho riêng tôi) được học hỏi một chút kinh nghiệm của bạn, hay ít ra cũng để lại một hai cái chủ đề để mọi ngừơi có thể quan tâm bàn bạc được với chứ... Thực ra với cả một cách học tập và phấn đấu của một bộ phận kiến trúc sư bây giờ (sợ là đại bộ phận), với 5 năm đại học và vài năm kinh nghiệm đi kiếm tiền, bạn có thể nói về những thứ đại loại như "tính thẩm mỹ của công trình xây dựng", "lương tâm nghề nghiệp của người kiến trúc sư"... nhưng cùng là người trong nghề cho tôi được có chút ý kiến nhỏ nhé, những thứ phù phiếm đấy chỉ dùng để tạo dáng trước mặt khách hàng được thôi... Cái mà người ta cần là những gì mà bạn có thể đem lại được bằng hành động chứ không phải bằng lời nói. Rất mong sau những sự mắng mỏ của bạn, bạn sẽ chỉ giáo cho mọi người những thứ bổ ích hơn.
  Dù sao bản thân tôi cũng xin lỗi mọi người, xin lỗi bạn ngthhuan về sự thiếu cập nhật thông tin của tôi, cũng như chưa làm được hết những điều mà mình mong muốn thông qua tên của topic. Nhưng cũng hết sức mong mọi người hãy cùng chia sẻ, cùng góp ý nhiệt tình để chúng ta có thêm được những kiến thức quý báu của nhau....
 7. ngthhuan

  ngthhuan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/03/2002
  Bài viết:
  1.391
  Đã được thích:
  0
  Azoo cũng chỉ mới tập làm website thôi, chắc là tự mày mò làm, nên khi được ít nhiều thành công thì mãn nguyện lắm và cũng muốn đánh tiếng để mọi người cùng chia sẻ. Bạn cũng nên thông cảm cho Azoo. Trên cả Diễn đàn này, tính tự nguyện và lòng nhiệt tình luôn có vị trí đáng trân trọng nhất.
 8. mimi82

  mimi82 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/09/2005
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Anh Busicare oi
  Anh co thong tu moi quy dinh ve le phi cap dat khong vay?
 9. dung44xd

  dung44xd Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/11/2005
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Bác Azzo gì đó phát biểu như thế thì ai còn hứng thú gì đóng góp cho diễn đàn nữa.
  Đã không khích lệ động viên tinh thần lại còn chê bai.

Chia sẻ trang này