1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ko biết đặt tên gì...............không biết.có thể lấy tên : làm ơn đừng khoá được ko nhỉ ?!?!?!

Chủ đề trong 'Public Hà Nội' bởi xiaowushi, 25/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bong_co_may

    bong_co_may Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2003
    Bài viết:
    1.291
    Đã được thích:
    2
    Nhóc à chị muốn gọi điện nói chuyện với em lắm, nhưng máy chị bị cắt chiều gọi mất rồi .Chắc hôm nay em cũng đỡ rồi hả ?!?! chứ nếu ko giờ này em đã réo điện thoại cho chị rồi . Chị biết em buồn lắm, nhưng em biết ko yêu 1 người ko phải là của riêng mình thì vất vả vậy đó . Chẳng ai thích chia sẽ người mình yêu với người khác, nhưng nếu em đã chấp nhận yêu thì phải học cách thích nghi . Ở đời chẳng có gì toàn vẹn cả :)
    Hết mưa lại nắng rồi, mệt quá
    H à, H vẫn còn may lắm vì ít ra còn có lời chúc ngủ ngon .... chúc ngu ngon !!
    .
  2. bong_co_may

    bong_co_may Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2003
    Bài viết:
    1.291
    Đã được thích:
    2
    Chuyện kể rằng ở một xứ sở nọ có chàng hòang tử và một nàng công chúa yêu nhau, chẳng may, công chúa lâm bệnh nặng mà chết. Chàng hòang tử rất đau khổ, mỗi ngày chàng đều đến thăm mộ nàng, ngồi bên cạnh mộ nàng mà tưởng nhớ nàng, mà tiếc nuối về kỷ niệm. Lạ lùng thay, chẳng lâu sau, trên mộ nàng mọc lên một bông hoa, một bông họa rất đẹp. Hòang tử rất yêu bông hoa ấy, hằng ngày chàng vẫn đều đặn đến thăm mộ nàng công chúa và chăm sóc cho cây hoa nhỏ. Cây hoa ấy rất hạnh phúc và ngỡ rằng hòang tử yêu hoa vì hoa đẹp, hoa thơm. Bông hoa ấy đã đem đến cho mọi người bao điều tốt đẹp, vì cứ mỗi lần người nào được ngửi hương thơm từ nó thì đều thấy mọi buồn phiền của họ như tan biến. Cảm động, trời ban cho hoa một điều ước. Bông hoa rất sung sướng, và đã tự nhủ với lòng rằng, sẽ dùng điều ước đó để được trở thành một cô gái xinh đẹp, xứng đôi cùng hòang tử, vì từ lâu hoa đã yêu hòang tử mất rồi. Hoa chỉ chờ khi bình minh ló dạng, một ngày mới bắt đầu, hòang tử sẽ đến thăm hoa như mọi ngày chàng vẫn đến, và hoa sẽ biến điều ước của mình thành hiện thực. Kìa, những tia sáng đầu tiên báo hiệu một ngày mới, cái vóc dáng thân quen của hòang tử đang rõ dần, và hoa hồi hộp lắm, tối hôm qua, cây hoa ấy đã dựng lên biết bao hình ảnh lãng mạn trong tương lai giữa hoa và hòang tử, điều ước đang dần trở thành hiện thực. Ôi, nhưng sao hôm nay trông hòang tử buồn, hòang tử ủ rũ thế, chuyện gì đã xảy đến với chàng? Hòang tử lại đến bên hoa và hôm nay, khác những hôm trước, chàng tâm sự. Hoa lẳng lặng lắng nghe, thì ra hôm nay là tròn một năm ngày công chúa chết, và hòang tử đang nhớ về công chúa, đang kể những kỷ niệm đẹp mà hai người từng có bên nhau. Và hoa đau đớn nhận ra rằng, cái lý do duy nhất mà chàng yêu hoa, chăm sóc cho hoa từng ngày vì chàng nghĩ hoa là hiện thân của công chúa. Chàng không yêu hoa như mọi người vẫn yêu hoa, chàng không yêu hoa vì hoa đẹp, hoa thơm, chàng yêu hoa vì chàng xem hoa là hiện thân của công chúa. Hòang tử đã không biết rằng hoa đã rất đau khổ khi biết sự thật đó, hoa không muốn làm vật thay thế.
    Vì là chuyện cổ tích nên có rất nhiều giai thoại khác nhau, sau đây là 3 kết thúc chuyện.
    Có người bảo rằng cái bông hoa bé nhỏ ấy đã quyết định một chuyện rất lớn lao, hoa đã hy sinh cái điều ước của mình để dành lại sự sống cho nàng công chúa, vì hoa muốn chàng hòang tử được hạnh phúc bên người mình yêu. Chàng hòang tử ấy đã rất vui mừng khi nàng công chúa sống lại, và hạnh phúc bên nàng công chúa ấy mãi mãi. Chỉ tội nghiệp cho cái bông hoa đáng thương ấy, hoa bị chàng bỏ rơi, không chăm sóc, không ngó ngàng, và hoa đã dần dần chết đi, hoa chết đi nhưng vẫn mãn nguyện vì dù sao chàng hòang tử mà hoa yêu cũng đã được hạnh phúc.
    Lại có người bảo rằng sau khi nghe những lời chàng hòang tử tâm sự, bông hoa đã quyết định ước mình trở thành một cô gái thật giống với nàng công chúa, và sẽ được hòang tử xem hoa như hiện thân của công chúa, và hoa sẽ được bên người mình yêu suốt đời.
    Và lại thêm người khác bảo rằng, hoa vẫn thực hiện điều ước của mình, vẫn biến thành một cô gái, nhưng lại không giống công chúa mà hòang tử yêu, chỉ đơn giản là một cô gái mà thôi. Hoa đã dùng cái tình yêu mãnh liệt của mình dành cho chàng, cảm hóa chàng, giúp chàng hiểu được rằng quá khứ chỉ sẽ là quá khứ, là kỷ niệm và là ngày hôm qua, hãy quên đi quá khứ mà nhìn về hiện tại, tương lai. Hoa không cao thượng mà dùng điều ước của mình ước cô gái sống lại. Tình yêu không có sự chia sẻ, hoa muốn phấn đấu để dành được chàng, để dành được tình yêu cho mình.
    Theo bạn, bạn sẽ chọn kết thúc nào?
  3. bong_co_may

    bong_co_may Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2003
    Bài viết:
    1.291
    Đã được thích:
    2
    Không có gì, tẻ nhạt như cuộc sống vậy.Có lẽ phải chuẩn bị tinh thần trước và chấp nhận nó thôi ngoan nào em....Cái gì nó là của mình thì dù thế nào đi nữa nó cũng là của mình. Còn cái gì ko thuộc về mình thì có tranh giành thế nào đi nữa nó cũng chẳng thuộc về mình . Ko nên tự lấy đá bịt kín con đường của mình như thế, còn rất nhiều lựa chọn, còn rất nhiều cái để chọn. Đơn giản 1 ít, có lẽ mọi thứ sẽ trở lên nhẹ nhàng hơn
    Nhắn 1 cái tin cho anh chàng của Mẹ rồi đi chơi vài ván cờ , sau đó đi ngủ
  4. con_vit_bau_chet_duoi

    con_vit_bau_chet_duoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2004
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Úi trời ơi, bây giờ lại có người định áp dụng thuyết vô vi đây
    Nhưng mà thời buổi bây giờ là biến cái không phải của mình thành của mình. Cứ ngồi im mà chờ đợi thì chắc là đứa khác nó cướp mất thôi
  5. bong_co_may

    bong_co_may Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2003
    Bài viết:
    1.291
    Đã được thích:
    2
  6. ziczacziczac

    ziczacziczac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2004
    Bài viết:
    2.187
    Đã được thích:
    0
    Chán thật đấy nhiều khi muốn làm mà không đủ can đảm để làm, chẳng phải là nhát gan mà vì nhiều thứ khác... Thay đổi theo chiều hướng nào đây, có lợi hay có hại? Cuối cùng vẫn không dám làm, không dám thay đổi
  7. bong_co_may

    bong_co_may Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2003
    Bài viết:
    1.291
    Đã được thích:
    2
    Già rồi, ai chẳng muốn an phận, nên ko dám thay đổi là lẽ đương nhiên
    Đấy như cái nick phản chủ kia kìa ai lập ra nó chứ, thế mà giờ làm sao cũng chị cũng ko thể vào được. Thử đến hàng mấy cái máy rồi chứ có phải ít đâu, mà chị ko thể hiểu nổi tại vì sao lại chuối vậy, nick này vào được, nick kia lại không vào được mà đánh đúng tên, đúng pass mới đau chứ ... chị căm thù nó
    À mà hôm qua chị đã hỏi nó rồi, nó bảo nó chưa bao giờ vào nick đó cả nên ko biết . Nick đó ngoài chị và em thì ko có ai dùng. Mà em cho cái nick đó ăn cái gì mà giờ nó nhất quyết ko cho chị vào vậy ....aaaaaaaaaaaaaa... ghét quá .... !!
  8. forestsmell

    forestsmell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2005
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    "Nhớ ai gầm gào trong cổ họng/ Rồi cười mỉa mai rúc mặt vào đám đông" (Phan Huyền Thư)
  9. bong_co_may

    bong_co_may Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2003
    Bài viết:
    1.291
    Đã được thích:
    2
    Chẳng hiểu
  10. bong_co_may

    bong_co_may Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2003
    Bài viết:
    1.291
    Đã được thích:
    2
    Lanh rồi đấy H ạ. K nó đang bảo mong H ra để làm cái gì ấy nhỉ, L quên mất rồi Lúc nãy 2 chị em vừa đi ăn lục tào xá, lượn qua Hàm Long về nói chung là cảm thấy rất thoải mái
    Hai chị em vừa đi đường vừa ngêu ngao mấy bài hát quen thuộc, thấy nhớ H ghê ...ước gì....!!
    ....đời 1 người con gái, ước mơ không nhiều trời cho không được mấy đến khi lấy chồng chỉ còn lại mối tình mang theo..... .............thôi đi chơi điện tử tiếp đây , thua nhiều quá, lúc khác viết nha

Chia sẻ trang này