1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ko có tình yêu của các cô, tôi vẫn sống tốt trong đời này...

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi viethope, 29/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. _nerd_

    _nerd_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2006
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Sai lầm, " yêu thật lòng " là rất tốt nhưng điểm yếu của những người yêu thật lòng chính là dễ dàng để cho tình cảm kiểm soát lí trí dẫn đến có những hành động siêu gà chỉ để thoả mãn bản thân mà ko để ý đến đối tác. Những hành động đó trong suy nghĩ của gà là rất đúng đắn nhưng trong con mắt của gái là vô cùng củ chuối .... ( các từ tương tự ).
    Thế nên giải pháp của anh em ta hiện này là cưa nhiều em, nhưng khi đã chọn yêu 1 em thì nên chung thủy chứ ko nên thật lòng vì hầu hết ko đủ khả năng kiểm soát tình cảm của mình. Khi nào thành cao thủ thì hãy yêu thật lòng
  2. giacmoxua

    giacmoxua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    3.340
    Đã được thích:
    0
    Trùi ui!
    Sao mà ở ác thế hả?
    Làm con gái đã khổ nhiều thứ rồi.Thế mà lại nở cưa người ta xong rồi bỏ.
    Còn lương tâm không ấy hả?
  3. lang_thang_net2006

    lang_thang_net2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Bình thường 1 ngày ăn 3 bữa nhưng 3 ngày ăn 1 bữa cũng chẳng chết ai. Phụ nữ là 1/2 cuộc sống . Cái khó ăn cho ra bữa và sống sao cho đẹp . Phải tự đi tìm cái đẹp và ý nghĩa của cuộc sống thôi .
  4. man_in_the_snowy_river144

    man_in_the_snowy_river144 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    1.293
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi bạn zidlove nhé!
    Mình nói trước thê. Bạn nói rằng người ta không có nhận thức nhưng xin hỏi nhận thức của bạn đến chừng nào mà có thể nói người khác là kém nhận thức? Khi bạn mất niềm tin vào một điều gì đó, một điều mà trước giờ bạn vẫn coi nó là chân lý thì mình tin là cách hành xử của bạn còn tệ hơn người chủ topic này nhiều. Sống trên đời ai cũng vươn lên nhưng không phải là ai vươn cũng đều lên cả đâu. Thế nên đừng vội nói người ta trong khi bản thân mình nếu gặp chuyện như vậy cũng hành động như thế hay thậm chí còn tệ hơn thế.
    Tôi viết bài này bởi đọc bài viết của bạn nghe sặc mùi dạy đời. Không hiểu bạn đã làm được gì cho đời chưa mà to tiếng dạy kẻ khác như thế? Bạn tưởng là chỉ có mình những người như bạn phải sống lam lũ hay sao. Tôi xin nói luôn là trên cái đất Hà Nội này cũng còn khối người đang sống cuộc sống mà nói thẳng ra là tệ hơn nông thôn gấp vạn lần.
    Một lần nữa, xin bạn vứt hộ mớ chữ nghĩa nói về cái gọi là ý chí và niềm tin trong cuộc sống ấy đi hộ cái. Ai cũng cần cố gắng, ai cũng có những lúc mà lý trí không thể kiềm chế được tình cảm. Nếu thừa thời gian và thừa điện xin dùng nó để khuyên những người như chủ nhân topic này và rất nhiều những người bạn nữa của chúng ta trên TTVNOL này có những cái nhìn tích cực hơn khi họ đang mất phương hướng.
    Thân.
  5. Paradise_Lost

    Paradise_Lost Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    4
    Hồi bé cứ hay nghĩ ngợi vẩn vơ về những hình tượng đẹp, về những mẫu đàn ông mà sau mình sẽ trưởng thành.
    X mẹ, thế mà về sau tớ bị gái đá đau đớn gần chết, lên đây mới hiểu hoá ra mình cũng chỉ là loại hàng phẽo thôi, không sống và làm vịêc theo lời đồng chí Gandhi được.
  6. boy_da_gia_con_xau

    boy_da_gia_con_xau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    2.852
    Đã được thích:
    2
    Còn phải lựa lời, lựa thời điểm để nói nữa chứ.
  7. tbm

    tbm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    1.226
    Đã được thích:
    0
    Với các gái xinh xắn đáng yêu thì tốt nhất ta nên xem những thứ các nàng nói ra là chân lý, là đúng đắn, là tuyệt diệu. Quán triệt được vậy thì đời tha hồ đẹp. Anh chả quan tâm các bé đến từ đâu, giàu sang hay nghèo khổ, miễn là các bé xinh xắn dễ làm quen, đặng anh tăm tia kiếm chút tình ghẻ vắt đôi vai gầy là tuyệt văn vời rồi.
    Số mình là số trâu cày, xưa nay chả mấy khi gặp các em bạo dạn tí, toàn thấy các bé nhát như cáy, anh chưa kịp mần ăn được gì thì các bé đã cao chạy xa bay rồi. Yêu mấy em con nhà gia giáo mệt người lắm, muốn hôn cũng khó, muốn sờ càng khó hơn, riêng tiết mục lên giường khó hơn lên trời.
    Anh hùng mãi vẫn chưa thấy thuyền quyên đâu, ờ quên, mèo mả chưa thấy gà đồng đâu
  8. viethope

    viethope Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn các bạn đã vào đây và bày tỏ ý kiến của mình, mọi ý kiến của các bạn tôi đều trân trọng cả.
    Nhưng có một số cách bày tỏ ý kiến mà tôi nghĩ là ko được lịch sự cho lắm, đành rằng ở nơi đây chẳng ai biết bạn là ai, và bạn được quyền tự do phát ngôn mà chẳng phải chịu bất cứ trách nhiệm nào, nhưng chính ở những nơi như thế bản chất của con người mới được thể hiện rõ nét nhất.
    Tôi không muốn so sánh kinh nghiệm sống của mình với bạn, và cũng ko thể so sánh điều đó, đơn giản bởi vì mỗi chúng ta là một phiên bản duy nhất, và những gì thu lượm được cũng là duy nhất. Sẽ có mạnh mặt yếu khác nhau...
    Rất nhiều người lên mạng thường hay bốc phét về kinh nghiệm tình trường của mình, coi mình là một sát thủ tình trường, thật nực cười là họ lại dùng những cái kinh nghiệm rất "trìu tượng" đấy để đi khuyên bảo người khác.
    Nhiều người lại nghĩ là vì mình lớn tuổi hơn nên mình có đủ tư cách để đi khuyên bảo người khác. Chưa chắc, tôi gặp vài đứa chíp hôi tuổi 21, 22 mà kinh nghiệm gái gú của nó hơn tôi đến vài bậc, về khoản đó nó xứng đáng làm thầy tôi. Đừng đánh giá kinh nghiệm theo tuổi tác, các cụ mình nói rồi đấy khôn ngoan không đợi tuổi, ngu xi chẳng đợi thời, 20 tuổi Khổng Minh đã là quân sư cho cả một triều đại.
    Còn về quan điểm quê và thành phố, tôi nghĩ rằng mọi người được quyền nghĩ những gì họ muốn ( nói chính xác hơn là bản thân họ đã nghĩ vậy rồi, có ép cũng chả thay đổi được đâu ). Tôi có quyền không thích ai đó lắm chứ, cũng như người đó có quyền ghét tôi. Kệ họ thôi, chẳng ảnh hưởng gì đến ta cả, rồi thời gian sẽ có câu trả lời cho mỗi người...
    Năm mới, ko ở Việt Nam ko chúc tết cả nhà được. Bây giờ chúc vậy, chúc một năm mới có nhiều dấu ấn mới.
  9. tbm

    tbm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    1.226
    Đã được thích:
    0
    Anh thấy chú viethop hơi cố chấp. Chú ở VN thì chú có thể là dân thành phố coi thường người nông thôn, chứ chú qua tây rồi nếu bọn tây nó xem chú là mọi rợ vì chú đến từ một đất nước thuộc thế giới thứ 3 nghèo đói thì chú nghĩ sao? Chú muốn tán được gái thì phải nên học cách tôn trọng gái, thành phố cũng như thôn quê. Còn chú vẫn hành xử theo cách chú nghĩ, không chịu thay đổi cho hợp lý hơn cho tốt hơn đối với chính bản thân chú thì tuỳ chú thôi, chẳng ai ở đây có quyền bắt ép chú.
    Thật ra tán gái có gì là khó. Tuy có thể ít tiền lép bạc,nhưng ta vẫn hành xử đàng hoàng chững chạc, thiệp nhã, lễ độ thì kiểu gì các gái chả bâu theo ta. Xưa nay anh chưa bao giờ phải tán gái cả, toàn gái yêu anh thôi
  10. critical_section

    critical_section Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    Dạo này thầy chùa có vợ rồi hay sao ấy mà tự nhiên post bài nghe dễ thương quá. T ặng thầy cái hoa.

Chia sẻ trang này