1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

KTX BK.....ai có gì kể nghe...

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi PhongCao, 03/01/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. da_quy_vang

  da_quy_vang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/04/2004
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Không bíêt là mình có bị bệnh nổ không nữa nhưng cứ y như rằng mỗi lần mình kể chuyện về Bách Khoa là mọi người gán mình với... kho đạn.
  Tớ ở KTX BK tổng cộng là 6 năm 2 tháng 15 ngày.
  Ngày cuối cùng rời khỏi KTX tớ và thằng bạn chí cốt nhậu xỉn về khóc tá lả làm mấy anh bảo vệ năn nỉ gần chết mới chịu lên phòng và... gục đến sáng hôm sau mới phát hiện ra là tại xỉn quá.
  Tớ tin là mình đang giữ một kỷ lục mà chắc chưa có đại ca nào phá nổi.
  Ra rồi vào, vào rồi lại ra tổng cộng 4 lần
  Chưa có lô nào, tầng nào mà tớ chưa ở.
  Tớ cua được từ ngay KTX tổng cộng là ... 5 em, nhưng về sắc vóc con gái BK thì các bác biết rồi đấy. (Nói ra buồn lắm các bác ạ).
  Tớ từng học, ăn rồi ngủ và không cần tắm trong phòng học suốt 10 ngày nhưng kỳ đó vẫn rớt 2 môn vì cả khoảng thời gian phía trước chỉ dành cho việc dạy kèm và cua gái.
  Thôi hôm sau kể tiếp nhé.
 2. Gentle_Angel

  Gentle_Angel Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/08/2005
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Úi giời,bái phục,bái phục! 10 ngày không tắm mà vẫn cua đuợc gái,trình độ cao thật anh ạ.Phục sát đất.
 3. da_quy_vang

  da_quy_vang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/04/2004
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  mô hình KTX đấy
 4. da_quy_vang

  da_quy_vang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/04/2004
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
 5. longxuyenboy

  longxuyenboy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/08/2005
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Tui là dân 210C , hồi xưa phòng tui đá banh nổi tiếng KTX , có Tấn 2 Lúa , Trần Thương , Phong Lác , Vũ Quảng Nam , Vũ Cà Mau , Vũ Cà Lăm... đá banh cứng khừ . Tui lúc còn học phổ thông đá banh cũng đỡ , nhưng từ khi vào ĐH toàn ăn với ngủ không nên mập thù lù , chạy hổng nổi huống hồ gì dám nghĩ tới cảnh làm vua phá lưới KTX khoa xây dựng . Nhưng mà lúc đó tại vì phòng tui thiếu người , nhân tài đá banh trở thành ở lụi nên không đăng kí đội hình được nên tui mới có cơ hội vào đội hình chính , không còn cảnh dự bị như mấy năm trước nữa . Vậy là tui được phân công đá tiền đạo cắm , mà cắm còn sâu hơn hậu vệ đối phương nữa , có khi bên phần sân đội bạn chỉ có tui với thủ môn đội bạn thôi . Vậy mà giải đó tui trở thành vua phá lưới , một thành công ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người trong phòng . Cũng nhờ làm vua phá lưới mà quen được một em KTX là vợ của tui bây giờ . Bây giờ KTX xây siêu thị ở dưới , không biết có còn sân đá banh để anh em sau này tiếp tục đá banh để có vợ giống như tui không .
 6. polman

  polman Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/01/2005
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Khâm phục huynh này thật !
  Chỉ một lần làm Vua phá lưới mà đa tìm được người làm Thủ môn cho mình cả đời !
 7. da_quy_vang

  da_quy_vang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/04/2004
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Mày xạo quá nghe Hào, năm đó mấy thằng 103 bị loại bán độ cho 210 để mày ghi được 4 trái vua phá lưới rồi chia cho tụi nó 50.000 rủ nhau ra sân Thống Nhất nhậu mà bây giờ mày nổ quá chừng.
  mày không nhớ năm đó thằng nào đi mua độ cho mày à?
  Hê hê
  Mày nhớ ra tao là thằng nào là không bao giờ tao bén mảng lên mạng nữa.
  Hehe.
  Tuấn Bình Phước nó gởi lời thăm mày đấy Hào mập à.
 8. longxuyenboy

  longxuyenboy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/08/2005
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Anh Quy Da Vang chơi xấu quá , chắc anh thấy dạo này ở V-league với U23 bán độ nên cho rằng 210C cũng bán độ chứ gì . Thật tình thì tui không biết gì hết , mà chắc chắn là cũng không có vụ bán độ . Chứ nếu có bán độ thì mấy anh công an ở C14 đã biết rồi , lúc đó thì giờ này biết đâu tui đã là bạn cùng phòng với Văn Quyến , Quốc Vượng rồi cũng nên . Fairplay mà . Anh Quy Da Vang cũng rành 210C quá nhỉ . Hân hạnh được gặp lại người xưa nhé .
 9. fri_13th

  fri_13th Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/06/2004
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  ặ cĂi bĂc long xuyên boy này là dÂn 210C à... Giỏằ thơ tỏằ dặng tỏc tỏằi bĂc 'Âu. 210C trặỏằ>c kia là phòng nam, sau này 'ặỏằÊc chuyỏằfn khoỏÊn cho nỏằ, ỏằY trên cĂc thành giặỏằng có nhỏằng "ghi chú" rỏƠt "nam tưnh". Phòng cĂc bĂc thỏằf thao bao nhiêu thơ phòng em lỏĂi lặỏằi vỏưn 'ỏằTng bỏƠy nhiêu. Phòng em chỏằ? giỏằi cĂi khoỏÊn trêu chỏằc ngặỏằi khĂc. Nhỏằ> hỏằ"i 'ó có bĂc tên HĂn mỏãc quỏĐn dài 'Ă banh trong khi mỏằi ngặỏằi 'ỏằu mỏãc quỏĐn cỏằƠt, thỏ là bỏằn em hô toĂng lên (tỏằô lan can 210C), "Anh HĂng ặĂi cỏằYi quỏĐn ra 'i". Anh HĂn 'ỏằ mỏãt tưa tai nhặng vơ nhĂt quĂ nên không có ẵ kiỏn gơ. Vỏằ sau do "con giun xâo lỏm câng quỏn" hay sao mà anh này câng gào toĂng lên, "HĂn không "" ". Làm cỏÊ KTX rung chuyỏằfn. Hô hô.
  Câng lỏĂi chuyỏằ?n KTX, hỏằ"i ỏƠy có anh 'Ă banh hay cỏằc, em iu ngay tỏằô khi nhơn anh ỏƠy lon ton dặỏằ>i sÂn. Iu 'ặỏằÊc vài tuỏĐn thơ thỏƠy anh ư ôm ai cỏằâng ngỏc dặỏằ>i mỏằT TrỏĐn Vfn ặn. ỏằi giỏằi ặĂi.
  Được fri_13th sửa chữa / chuyển vào 15:30 ngày 07/04/2006
 10. longxuyenboy

  longxuyenboy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/08/2005
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Thứ sáu 13 cũng ở phòng 210C nữa à . Không biết em có ở trên cùng một giường vói anh không nhỉ .Hồi xưa anh ngủ tầng trên , ở cái giường trong phòng nhỏ sát cạnh bên toilet đấy hehehe .Hồi xưa phòng 210C là phòng nam , phòng 406C là phòng nữ , sau đó hai phòng đổi chổ cho nhau nên anh em mình mới có dịp ngủ chung phòng đấy , âu cũng là duyên số em gái nhỉ . Chắc em là đàn em của anh rồi , tại vì anh khoá 98 lận . Sau khi đổi phòng cho nhau lâu lâu cũng muốn xuống giao lưu cho vui nhưng mà thấy mấy chi em có bồ hết rồi nên cũng chuồn êm tìm nơi khác mà giao lưu .

Chia sẻ trang này