1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

KỲ ANH TỰ - Võ lâm thánh địa nơi Anh Hùng Luận Kiếm của CLB Tennis TTVN SG (tầng II)

Chủ đề trong 'Tennis' bởi NguyHun, 06/09/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mercuryboi

    mercuryboi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Nói gì nói tháng này nhiều giải quá hà.

    Giải già dặn (dưới 30 không cho chơi) http://vntennis.net/diendan/showthread.php?t=10122 ỏ san 175 18/6

    Giải nhà quê (y lộn Miệt vườn) http://vntennis.net/diendan/showthread.php?t=10049 26/6 của pác kỳ nhông

    Thèm ghê nhưng đánh hết không nổi. Kút Kút xem lại coi mình đanh cái nào nè bồ ơi ? nhớ mỗi giải cộng thêm 5 triệu tiền vé HN-SG cho mình nữa nữa... nên phải kiểm soát tình hình :)
  2. HQExpress

    HQExpress Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2008
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    ngày 18,19 tháng này, bồ tèo đi oánh giải prince thì có đi cái này với a e ko? confirm sớm nhé
  3. rulo75

    rulo75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    1.300
    Đã được thích:
    0
    Vừa xem xong .
    Thấy chú Hama,xipo,bobotai,IV lên triền hình xong mà tui ngưỡng mộ quá !
    Các trận đấu thì chủ yếu quay giải B nên xem xong thấy nản quá có 2 chú Khanhhuy+lucafe nữa . cả 2 chú namnhtranbui và kankuru nữa .
    Đặc biệt có phỏng vấn chú Đăng Hoàng ,tổng biên tập báo Tạp chí tennis chú này nói VN không nên xây sân đất nện vì không cần thiết . Khoảng thời gian vdv vn có thể thi đấu trên mặt sân này là quá ít , có thể 1 năm chỉ một giải vô địch Dông nam á thôi . Với lại kỹ thuật xây sân khó , bảo quản cũng hết sức khó khăn ...
    Đây chỉ là cách nhìn nhận của một con người thôi , tầm nhìn cũng hạn chế . Các cường quốc Pháp và Mỹ đã thừa nhận việc không xây dựng nhiều sân đất nện là một sai lầm . Và liên đoàn quần vợt của các nước này kêu gọi xây dựng nhiều sân hơn nữa .
  4. _awesome_

    _awesome_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2011
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    trời ơi hên quá vậy trời, xem như e ăn hên 1 trận ở Hồ Tràm rồi, giờ chỉ còn đợi a Robot thôi, xem a có chịu đánh với e ko đây
    AH chừng nào diễn đàn ttvnol tổ chức giải vậy mấy a
  5. ISOEXPERT

    ISOEXPERT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    1
    Cám ơn Mr. Hoàng bao anh trận độ chủ nhật vừa rồi nhé. Mai ở sân đầu máy Hoàng có độ ko? nếu có kèo nhớ rủ nha [r2)]
  6. hama_bien

    hama_bien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    0
    Hic ! Chuyện sân đất nện với Vn mình đúng là không tưởng rồi ,cách đây 4 năm may mắn tui có đựơc đánh sân lọai này ở q12,gọi là đất nện nhưng tiêu chuẩn chắc chắn là không đủ rồi ,xipo có biết sân này của bé gì đó .ông chủ là người đài loan ,mua nhập đất bên Malaysia hết gần 400 tr .Về vn tiền bảo duỡng lu lèn ...mưa gió ,hao hụt rất cao .Mà lọai đất đó hạt không mịn lằm .chắc loại 2 .mà giá cả đã thế ! Tính ra thi công một sân đất nện tiêu chuẩn và tiền bão dưỡng rất đắt so với sân mặt cứng .
    Nhìn lại sân mặt cứng :
    Hiện tại sân tennis của các tỉnh thành về chất luợng ,tiêu chuẩn điểm lại có bao nhiêu cụm sân đạt chuẩn ? Ngòai Lan Anh ,PMH,HKH...Đó là sân Hcm ,còn các sân Hn thì còn xuống cấp trầm trọng nữa .Vì Hn giá đất quá cao nên kiếm sân để đánh đỏ con mắt ,giá thì cao ,mặt sân thì làm từ thời bao cấp đến giờ .không duy tu .
    Nói về Tennis chuyên nghiệp Vn ,Minh Quân tay vợt số 1 Vn ,thu nhập trung bình mỗi tháng :lương cứng của LDQV 7tr+3tr Tanimex+5tr từ các giải =15tr .Sự đầu tư cho tay vợt số 1 chỉ có thế .
    Nên về mặt sân đất nện khi các sân cứng gần như là tiêu chuẩn đựơc xây dưng chuyện nghiệp tạo thành các học viện và bên cạnh đó các tay vợt Vn thu họach đựơc các thành tích trong khu vực ...Mới mong các tay vợt trẻ xuất hiện nhiều hơn ở các thế hệ sau ,thu nhập cho tay vợt chuyên nghiệp có thể là khá thì mới mong có sân đất nện được.
    Chờ LDQV làm điều đó thì không biết khi nào ,chỉ mong các nhà tài trợ ,các đại gia yêu tn như ba hòang thiên thì mong ra vn sẽ có tiếng nói hơn trong khu vực châu á .Nhìn Lina TQ mà nhìn Vn thấy .hjc
  7. _awesome_

    _awesome_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2011
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Co j dau a.hom do toan tran a danh ko do chu. E chi dug co tu thoi. T4 e co do o san dau may.a ranh ghe wa choi roi cap do chien lun cho da.welcome a nha choi
  8. HQExpress

    HQExpress Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2008
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    thế à, làm lại nhé, awesome+Iso vs Hqexpress+Văn
    bác Iso thấy được ko? mai đánh sớm lên được ko Hoàng? 12h luôn đi, 3h30 a phải về
  9. Robot_one

    Robot_one Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/12/2006
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    0
    Bảng cân đối thu chi tháng 5 trên KAT:

    [​IMG]

    CN đầu tháng 05/06 vừa rồi là ngày đẹp trời anh em lên chùa đông,có tới 23 vđv tham gia sinh hoạt trên sân và tháng 6 này chắc chắn có dư và sẽ bù dần lại khoản thâm hụt này.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Kèo của anh và awesome đã setup và bắt tay rồi,cứ thế tiến hành nhé.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Theo bảng điểm về giải Grand Slams LiveView post lên là khi lọt vào chung kết 1200 điểm và khanhhuydelta cũng xác nhận số điểm này vậy là tôi thắng cá độ khanhhuydelta 10 chai...haha...
  10. kangkuru

    kangkuru Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2005
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Anh HQ+Hâm vụ sanctuary còn chỗ ko nhỉ. em đang sắp xếp tg đi với anh em. CN tuần này em ra chùa confirm rùi đóng thóc nhé. ^^

Chia sẻ trang này